XH S4 24H Làm thế nào để nhận Internet không giới hạn miễn phí

Nhận internet miễn phí trong kỷ nguyên kỹ thuật số này là một cách dễ dàng. Bạn có thể đến một thư viện địa phương trong số những nơi khác. Hoặc chỉ để chơi các khe miễn phí trực tuyến. Đọc tiếp!

1. Bản đồ wifi là bạn của bạn

Bạn có biết rằng bạn có thể có quyền truy cập vào Internet không dây miễn phí bằng cách đặt ứng dụng để sử dụng không? Đó là khuôn mặt.

Hãy ghi nhớ điều đó, nếu bạn muốn có thêm quyền truy cập vượt quá giới hạn bán kính, thì tất cả những gì bạn phải làm là thanh toán một số quảng cáo. Sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào điểm nóng nhất định.

2. Làm bạn với hàng xóm

Kết bạn với những người hàng xóm của bạn có một cách tuyệt vời để có quyền truy cập vào internet không giới hạn miễn phí. Điều này thường xuyên hơn không, họ sẽ sẵn sàng chia sẻ mật khẩu của họ với bạn. Bạn thậm chí có thể cung cấp một cái gì đó phi tiền tệ như Một mã thông báo đánh giá cao. Đây là sự kiện tốt hơn nếu bạn cư trú trong một khu chung cư, theo đó tín hiệu Internet mạnh mẽ khi nó xuất hiện từ một.

3. Đi theo con đường truyền thống

Trong trường hợp này, ’truyền thống đề cập đến những nơi mà truy cập internet miễn phí được cung cấp. Ví dụ, nhà hàng, quán cà phê và quán bar, nơi bạn thậm chí có thể đăng nhập vào trang web chơi game yêu thích của mình và chơi một số trò chơi sòng bạc.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng việc sử dụng được cung cấp bởi các thư viện hoặc viện học tập gần đó.

Dù bạn có tin hay không, vô số quy trình dịch vụ internet (ISP) cung cấp quyền truy cập miễn phí. Mặc dù có thể có một nữ tính, phần lớn, nó tự do hơn.

5. Sử dụng Internet để thanh toán cho nhiều internet hơn

Với kết nối Internet, không có gì bí mật khi bạn đang xem một loạt các video trực tuyến, mua hàng hoặc tham gia vào các trò chơi yêu thích của bạn. Trong trường hợp đó, sẽ có ý nghĩa hơn khi được trả tiền cho việc tham gia vào các hoạt động này. Điều này đòi hỏi phải hướng tới Đối với các trang web như Swagbucks. Đó là một nền tảng trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để thu thập các điểm có thể đổi lấy tiền thật có thể đi vào hóa đơn hàng tháng của bạn. Do đó, đó là một cách tuyệt vời để sử dụng Internet để trả thêm GBS.

6. Các điểm nóng miễn phí từ công ty cáp của bạn

Như trường hợp của một điểm nóng băng thông rộng di động, bạn có thể sử dụng các điểm nóng của công ty cáp nếu có thể. Bạn có thể không biết rằng vô số công ty cáp cung cấp các điểm nóng miễn phí cho khách hàng hiện tại của họ nhưng có thể không quảng cáo công khai điều này. Cho bạn để tìm hiểu và tận dụng lợi thế.

7. Khảo sát trực tuyến

Còn cách nào tốt hơn để dành thời gian giải trí của bạn hơn là thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến được trả tiền? Khi làm như vậy, bạn sẽ có quá đủ để trả tiền cho I-net trong vài tháng. Sau đó, sau đó,

Điểm mấu chốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *