W88 W88UP Bitcoin Standfirst là chip cờ bạc kỹ thuật số cho thế hệ theo yêu cầu được kết nối.

Bitcoin tiếp tục lấy các tiêu đề truyền thông. Việc sử dụng và áp dụng bởi thế hệ được kết nối đôi khi cũng được gọi là người bản địa kỹ thuật số hoặc millennials tiếp tục làm bận tâm các doanh nghiệp cả địa phương và toàn cầu.

Một ví dụ về điều này là thông báo gần đây vào tháng trước [tháng 9] rằng Barclays, một trong những ngân hàng bán lẻ và trực tuyến lớn nhất của Vương quốc Anh, sẽ cho phép Bitcoin chấp nhận trước khi kết thúc năm nay. được thiết lập để trở thành Ngân hàng Thế giới đầu tiên đầu tiên ở Anh, Hoa Kỳ và Châu Âu chấp nhận Bitcoin. Có lẽ sau đó, thông báo gần đây của Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh, cơ quan quản lý quốc gia có thể phải xem xét lập trường gần đây của mình về Bitcoin là một người không được kiểm soát ở Anh.

Barclays không phải là tổ chức tài chính duy nhất tập trung vào Bitcoin ở Anh, công nghệ blockchain và việc sử dụng như một loại tiền kỹ thuật số thực sự cho thế hệ được kết nối. SWISS Bank UBS, gần đây đã mở một phòng thí nghiệm nghiên cứu Fintech có trụ sở tại London trong Canary Wharf để xem xét chính thống Sử dụng blockchain và tiền điện tử.

Thật vậy, một số quốc gia thế giới đầu tiên, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và hầu hết miền tây và Bắc Âu, thường đã đi đến sự đồng thuận của ý kiến ​​rằng Bitcoin là một loại tiền tệ pháp lý. Ngân hàng Liên bang Úc, Barclays, BBVA, Credit Suisse, JP Morgan, State Street, Royal Bank of Scotland và UBS đang hợp tác làm việc về kế hoạch thiết kế một công nghệ “sổ cái phân tán” dựa trên “blockchain” tạo điều kiện cho các giao dịch bitcoin, thể hiện thêm sự chấp nhận bitcoin trong thế giới tài chính dựa trên fiat truyền thống.

Vậy tại sao Bitcoin là lựa chọn tự nhiên cho thế hệ được kết nối kỹ thuật số? Chỉ cần đặt sự hài lòng ngay lập tức thế hệ được kết nối thông qua vô số ứng dụng và dịch vụ theo yêu cầu sống trong điện thoại thông minh của họ. Đối với thế hệ được kết nối, mọi thứ đều theo yêu cầu và gần như ngay lập tức. Đừng cảm thấy như gọi một chiếc taxi trong mưa ở West End của London? Không có vấn đề gì. Sử dụng ứng dụng Uber và ở đó trong vài phút. Nếu bạn cần nhiều sự thuyết phục hơn, Cisco đã dự đoán tăng 66% trên thị trường mỗi năm Đến năm năm với những kỳ vọng rằng sẽ có hai Bigion

Người dùng điện thoại thông minh vào năm 2015. Inded, Google Mighty đã dự báo thị trường ứng dụng sẽ có từ hơn 30 tỷ bảng cho nền kinh tế Anh vào năm 2025. Đó là các hoạt động của Ins Insign Ins.

Nếu các nhà khai thác iGaming nắm bắt được nhiều thị phần của người tiêu dùng theo yêu cầu được kết nối với nhau, họ cần phải nghĩ rằng Bitcoin là loại tiền kỹ thuật số di động mà cơ hội lựa chọn, thì có rất nhiều cơ hội.

Bitcoin cung cấp cho phụ trợ cho trải nghiệm chơi game và sự hài lòng thực sự theo yêu cầu. Chuyển giao ngay từ 0,01 € hoặc 1.000.000 € ngay lập tức, với các phương pháp không hoặc thấp. Cuối tuần mất vài ngày để xuất hiện trong tài khoản ngân hàng Fiat của người chơi. Hơn nữa, Bitcoin cho phép thanh toán từ bất kỳ ai, bất cứ nơi nào trong hệ sinh thái chơi game trực tuyến và thực sự là một hệ thống phần mềm bot baccarat không biên giới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *