W88 Trò chơi đánh bạc và tâm lý học

Bởi: Victor H Royer -Một vài năm trước, một số Nitwit từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ), đã viết một bài báo trong đó ông tuyên bố rất nhiều điều vô nghĩa -và kết quả là đã tạo ra một tập nôn văn học chỉ có thể được mô tả là: Quảng cáo Cavet adjn Nauseam.

Chà, trước hết, anh ta đã hiểu sai sự thật của mình. Baccarat không phải là một trò chơi kỹ năng. Đây là một trong những trò chơi trong sòng bạc hoàn toàn là trò chơi may mắn và/hoặc cơ hội thuần túy. Hay đó được gọi là một trò chơi ngân hàng của nhà.

Video Poker có thể là một trò chơi kỹ năng, nhưng anh ấy không nói điều đó. Anh ấy đã sử dụng những người chơi poker trực tiếp làm ví dụ về người chơi đánh bạc, nhưng người chơi poker chơi một trò chơi mà ngôi nhà không tham gia, vì poker là – cho đến nay – Sòng bạc quá trắng không phải là ngân hàng của sòng bạc.

Và sau đó, ông đã trích dẫn số liệu thống kê đánh bạc có vấn đề từ NGISC (Ủy ban nghiên cứu tác động cờ bạc quốc gia) là từ 1,5% đến 15%, nhưng khoảng 2,5% – nhưng dường như ông không thể giải quyết. Bản thân báo cáo thực sự nói rằng đây là Gần hơn với khoảng 0,85% người đánh bạc proplem.

Nhưng, Whise of the ba phiên bản của Báo cáo NGISC có đề cập đến không?

Bản gốc?

Xem lại?

Sự phản đối quyền tôn giáo?

Sau đó, đánh bạc đánh bạc với một dạng nghiện dopamine được tìm thấy ở những người nghiện cocaine đang tìm kiếm một vấn đề cao. Ông đã trích dẫn các nghiên cứu lâm sàng dường như cho thấy lưu lượng máu gia tăng đến các vùng não tạo ra dopamine, dẫn đến một “cảm giác tốt” ( Trích dẫn của tôi), đó là kết quả lặp đi lặp lại của các mô hình hành vi nhất định ở người – con người tìm kiếm những hoạt động tạo ra và sinh sản, cảm giác đó, trong trường hợp này làm tăng dopamine trong các vùng của não.

Điều này, tác giả được trích dẫn, là nguyên nhân khiến người chơi sòng bạc bị thu hút bởi cờ bạc và là lý do đằng sau người nghiện.

Con chó của Pavlov đã chứng minh rằng hơn 130 năm trước.

Điểm trong hoạt động câu hỏi xảy ra là: điều đó là sai?

Một thực tế đơn giản là một phần nhất định của tất cả các động vật có vú sẽ trở nên dễ bị một số loại hành vi nhất định, bất kể phần còn lại của chúng làm gì. Và báo cáo nói rằng trong số hơn 167 triệu người Mỹ, chỉ có ít hơn 1% có những gì Mô tả như một “nghiện cờ bạc.” Nhưng điều này làm cho rằng nó là như vậy, và một cách hoàn toàn, đó là số liệu thống kê và xã hội học không liên quan.

Việc khẳng định rằng những người như vậy gây ra khoản lỗ kinh tế trị giá 5 tỷ đô la cho cộng đồng, không chỉ là để kéo dài lập luận này vượt quá tất cả các lý do, mà còn đánh giá quá cao “chi phí” của một tỷ lệ nhỏ như vậy.

Theo tuyên bố của riêng bài báo đó, chỉ có khoảng 5 triệu người Mỹ trưởng thành bị những gì có thể được mô tả như là một “bổ sung lâm sàng” cho cờ bạc. Có phải 5 triệu người này thực sự khiến xã hội thực sự phải trả 5 tỷ đô la?

Thức dậy và ngửi thấy những con số!

Ngay cả khi chúng tôi chấp nhận vị trí đó, sự thừa nhận của chính tác giả là ngành công nghiệp đánh bạc tạo ra doanh thu kinh tế khoảng 866 tỷ đô la. Và hơn thế nữa, ngày nay. So với điều đó, thậm chí “chi phí” trị giá 5 tỷ đô la đó là một “trục trặc” kinh tế. Không có nhà kinh tế, hoặc bất kỳ con bạc phát cuồng nào, sẽ coi đây là bất kỳ ý nghĩa có ý nghĩa tổng thể.

Thực tế đơn giản, đơn giản, trung thực là một số người sẽ luôn dễ bị bất thường về hành vi, mà các nhà tâm lý học sẽ luôn tìm thấy là “sai.” Ví dụ, nếu tôi chọn chơi độc quyền trực tiếp, thì đây là quyết định của tôi Và sự lựa chọn của tôi. “Để độc quyền? Hoặc Scrabble? Hoặc bất kỳ trò chơi bảng nào khác?”

Vâng, điều đó xảy ra rằng ngay cả những trò chơi game có vị trí khó xử nhất cũng thường có chiến lược. Đó cũng là trường hợp của trò chơi trực tuyến độc quyền trực tiếp, đó là một trong những chiến lược một chút thực sự có thể tạo ra một số chiến thắng thực sự tuyệt vời. Bạn nên đọc Về một số chiến thắng lớn nhất trong cuộc sống độc quyền.

Bạn thấy đấy, “ing” là một thuật ngữ tạm thời. “Ing” cho bạn là gì, có thể là hoàn hảo “cho người khác -hoặc cho một xã hội vào các thời điểm khác nhau.

Một số người sẽ luôn béo, một số luôn mỏng, một số luôn cao, một số luôn ngắn, một số có mái tóc nâu, một số có mái tóc vàng, một số có đôi mắt xanh, một số có đôi mắt màu xanh lá cây, v.v. Đến một điểm hoàn toàn phù hợp).

Một số người sẽ ăn quá nhiều; một số người sẽ uống để kèn cuir nhà o nhiều; một số người sẽ đánh bạc quá nhiều và quá già. Và những người khác thì không.

Và nếu tác giả đó nghĩ rằng tỷ lệ nhỏ người này bằng cách nào đó là “kẻ lạm dụng”, thì anh ta vẫn là một kẻ ngốc, và tất cả những người liên quan đến tất cả các nghiên cứu này. Và nghiên cứu vô mục đích hơn.

Chúa cứu chúng ta khỏi Pletora của Tâm lý học đang tìm cách làm đất nước!

Đó là phần còn lại của chúng tôi, những người phải nhặt các mảnh.

Và đó là cách mà nó thực sự là.

Vì vậy, bây giờ tất cả chúng ta đã xuống con đường primrose trực tuyến theo hướng giáo dục này, thay vào đó chúng ta thế nào đi để sống độc quyền, tìm hiểu một số chiến lược và thực hiện tất cả những chiến thắng thực sự tuyệt vời đó! Thời gian của chúng tôi, bây giờ chúng tôi đã gỡ bỏ những kẻ làm giả mạo tâm lý tự phong, những người muốn mưa trong cuộc diễu hành của chúng tôi và buộc chúng tôi phải từ bỏ quyền tự do lựa chọn để chơi những gì chúng tôi muốn, khi chúng tôi muốn, nơi chúng tôi muốn, Và chúng tôi muốn như thế nào.

Và tôi đoán rằng đủ của hộp xà phòng của tôi – bây giờ.

Chúc mọi người những điều may mắn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *