W88 Chơi game di động bổ sung có thể thay đổi ngành công nghiệp iGaming mãi mãi

Bật mí các cách để tải Vin win về máy một cách dễ dàng

Bạn có biết rằng 2,2 tỷ người đang chơi trò chơi trên điện thoại di động của họ vào năm 2020 không? Các trò chơi chiếm 43% ứng dụng điện thoại di động và con số này tiếp tục tăng từng ngày. Điện thoại thông minh thực sự là một phần của cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi sử dụng chúng Để giải trí cũng như giao tiếp. Hơn nữa, điện thoại di động là những công cụ hiệu quả đến mức họ thậm chí thay đổi cách một số ngành công nghiệp hoạt động. Igaming chỉ là một trong những ngành công nghiệp này, và nó được định hình bởi mong muốn của các game thủ di động ngày nay. Thông tin về chơi game di động và giải thích cách nó đã biến đổi ngành công nghiệp iGaming.

Hãy xem một số thống kê trước tiên

Trước khi chúng tôi bắt đầu, chúng ta hãy xem một số thống kê về chơi game di động. Thông tin này đủ để dưới hình ảnh của nó.

Các nhà phân tích đã giải quyết ngành công nghiệp trò chơi di động để đạt quy mô 76,7 tỷ đô la vào cuối năm 2020.

Thị trường lớn nhất cho trò chơi di động là ở châu Á. Chỉ riêng người chơi Trung Quốc tạo ra thu nhập 21,02 tỷ đô la.

Phụ nữ mua nhiều vật phẩm sol trong trò chơi. Thống kê cho thấy 3,3% nam giới và 4,5% tình huống mua các mặt hàng trò chơi bằng tiền thật.

53% niêm mạc Internet trong độ tuổi 45-54 chơi trò chơi di động và đại đa số thích các trò chơi bài.

Android là nền tảng lớn cho thị trường chơi game di động, với 78% thị phần và 7% số người phát triển trò chơi trên Hoa Kỳ.

43% thời gian dành cho điện thoại thông minh được dành cho các trò chơi. Con số này được cho là đã tăng nhiều hơn do Covid-19.

Pokemon Go G Huong Dan Dang Ky 188bet AME kiếm được 1,4 đô la bỏ lỡ mỗi ngày.

Chúng ta hãy chia sẻ một bức tượng có thể làm bạn ngạc nhiên: chỉ 37% người chơi di động là nam giới. Phụ nữ chơi nhiều hơn.

Các nhóm tuổi của người chơi cũng khác với những gì bạn nghĩ. 55% người chơi di động là từ 50 tuổi trở lên. Thanh thiếu niên chỉ chiếm 8% số cơ sở của người chơi.

Lý do chính cho điều này là sự đơn giản và thực tế. Chơi trò chơi trên máy tính thực sự là một nhiệm vụ khá khó khăn. Bạn cần tải xuống một trò chơi, cài đặt nó trên máy tính của bạn và thay đổi nhiều cài đặt để chạy nó theo cách tốt nhất có thể. Nếu phần cứng của máy tính của bạn đã lỗi thời, sẽ không thể đạt được hiệu suất mong muốn. Nếu bạn gặp vấn đề, rất khó để giải quyết nó một cách dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn có kiến ​​thức kỹ thuật hạn chế. Nói cách khác, chơi trò chơi trên máy tính có thể là Thử thách bản thân và luôn buộc bạn phải mua phần cứng tốt hơn. Hơn nữa, bạn không thể bắt đầu chơi ngay lập tức: bạn cần một cái bàn, một chiếc ghế thoải mái và những thứ bổ sung như bàn phím & chuột.

Mobil Gaming không gặp sự cố như vậy. Bạn tải xuống trò chơi từ App Store, cài đặt và nhấp vào biểu tượng để khởi chạy nó – đó là tất cả. Bất cứ nơi nào bạn có, bạn có thể bắt đầu chơi trong vòng vài giây. Bạn không phải lộn xộn xung quanh Với các cài đặt phức tạp hoặc lo lắng về hiệu suất. Bạn không cần các thiết bị bổ sung và bạn có thể bắt đầu vui chơi chỉ trong vài giây. Chơi game di động là phổ biến vì nó mang lại sự dễ dàng và thực tế vô song.

Làm thế nào chơi game di động đang thay đổi ngành công nghiệp iGaming

Igaming có lẽ là ngành công nghiệp bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi trò chơi di động. Điều này là do nó thay đổi các yêu cầu của trò chơi trực tuyến từ đầu đến cuối. Các công ty phát triển trò chơi sòng bạc trước đây phải xem xét nhiều yếu tố, với hệ điều hành và phần cứng được đặt ra. Chạy trên một máy tính có thể từ chối chạy trên cái khác và ngay cả khi nó chạy trơn tru, bạn luôn phải cập nhật một cái gì đó. Internet bị hạn chế, bạn phải cài đặt một chương trình trên máy tính của mình. Điều này một mình hạn chế nghiêm trọng trải nghiệm đánh bạc trực tuyến. Cuộc cách mạng diễn xuất di động đã thay đổi tất cả những điều đó. Các trình duyệt. Nói cách khác, bạn không cần phải sử dụng một ứng dụng để chơi chúng, chỉ cần nhấn nút Play Play. Đối với các trò chơi sòng bạc. Sử dụng ngón tay của bạn để quay các cuộn trong các trò chơi khe cảm thấy tự nhiên hơn nhiều so với việc nhấp vào chuột. Hãy thử các khe của Sòng bạc Vulkanvegas và tự mình xem – đó là một trải nghiệm thực sự khác. Vì các vấn đề tương thích được loại bỏ, các nhà phát triển có thể tập trung vào Các trò chơi và sản xuất công việc chất lượng tốt hơn nhiều. Nói cách khác, chơi game di động đang thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp IGAMING: Bây giờ, các công ty có thể tập trung vào việc phát triển các trò chơi mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *