Ứng dụng tiền điện tử Kubet ACC trong iGaming – có được tin tức bằng cách cung cấp hệ sinh thái an toàn và ẩn danh hơn

Coinpoint là một cơ quan tiếp thị cao cấp được thành lập vào năm 2013. thuộc sở hữu của Coinpoint Group Inc., cơ quan này hiện đang làm việc với một số doanh nghiệp toàn diện trong không gian tiền điện tử. Với một loạt các khách hàng từ thị trường tiền điện tử, blockchain và fintech, Coinpoint nhằm mục đích tiếp thu thị trường về tình trạng hiện tại của các vấn đề blockchain, nhưng cũng dự đoán trước những đột phá về công nghệ sẽ cho thấy thị trường.

Trong suốt vài năm qua, các sòng bạc truyền thống đã hoạt động trong bóng tối của các sòng bạc bitcoin đã xoay sở để vượt qua chúng do các đặc điểm gây rối của chúng. Đủ để nói rằng công nghệ DLT đã tìm thấy Chén Thánh của mình chính xác trong ngành công nghiệp Igaming. Tắt bằng cách tích hợp các khoản thanh toán tiền điện tử và một khi họ chứng kiến ​​số tiền lãi mà phương thức thanh toán được tạo ra, họ đã khởi xướng tích hợp toàn diện của mình. Hành động tích hợp thanh toán tiền điện tử rất đơn giản và được thực hiện bởi các nhà lãnh đạo ngành-Coinpoint.

Ngày nay, có một loạt các sòng bạc phi tập trung cung cấp hệ sinh thái chưa từng có dựa trên bảo mật, bất biến và tốc độ. Người chơi thấy điều này rất thuận tiện vì các khoản phí thường được đưa xuống mức tối thiểu. Bằng cách hiển thị mã nguồn mở của họ cho công chúng cùng với các hợp đồng thông minh của họ đảm bảo sự công bằng có thể chứng minh. Cuối cùng, Blockchain cung cấp một giải pháp cho tất cả những người chơi muốn ẩn danh vì họ không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào trước khi chơi.

Trên một lưu ý khác, các mạng tập trung, trong đó hầu hết các nhà khai thác đang cư trú, cực kỳ dễ bị hack vì các mạng của họ có một điểm thu thập dữ liệu duy nhất mà tin tặc có thể dễ dàng giả mạo. -to-peer Mạng do đó thực tế vô hiệu hóa tất cả các nỗ lực hack. Một số sòng bạc thậm chí đã cài đặt một hệ thống không giam giữ trong đó người chơi luôn có toàn quyền kiểm soát tiền của họ. Điều này ngụ ý rằng người chơi không cần gửi tiền trực tiếp trên nền tảng, Nhưng thay vào đó liên kết ví của họ với nền tảng để mỗi lần đặt cược được đặt trực tiếp từ ví của họ. Điều này đảm bảo cho người chơi rằng ngay cả khi cuộc tấn công độc hại xảy ra, quỹ của người chơi sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

Các sòng bạc tiếp thị nói chung đã trở nên khó khăn khi các phương tiện truyền thông xã hội casinoae888 lomerates như Facebook và Twitter đã hạn chế tất cả các chủ đề liên quan đến sòng bạc và tiền điện tử. Khai thác một cơ hội và xây dựng các phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung được sử dụng rộng rãi cho các loại hình kinh doanh khác nhau, igaming đã thu hút một trong số chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *