Ứng dụng TảI 188bet Cho Android định hình tương lai của tiền tại Ice London

Cryptopay MD, Eric Benz bị tiêu thụ bởi mong muốn ‘định hình tương lai của tiền.’ là một phần của phần 4.000m2 mới

ICE London 2018 sẽ bao gồm hơn 500 nhà triển lãm từ 62 quốc gia chiếm một kỷ lục 43.500m2 không gian ròng. Do đó, việc thanh toán có tính năng dành riêng trong hội chợ trò chơi lớn nhất thế giới là gì?

Ice là sự kiện lớn nhất và đáng yêu trong chơi game và nó tiếp tục lớn hơn.

Cạnh tranh, sở thích của khách hàng, lãnh thổ và quản lý rủi ro đều yêu cầu một thương gia làm việc với nhiều nhà cung cấp giải pháp thanh toán. Có một khu vực chuyên dụng sẽ giúp mọi người quản lý các cuộc họp và xây dựng các mối quan hệ thương mại mới hiệu quả hơn nhiều. Hãy nói rằng tôi là một đại biểu và tôi cần Nói chuyện với một doanh nghiệp để thanh toán địa phương ở Nam Mỹ, một nhà cung cấp thẻ nhãn trắng cho VIP của tôi và tiền điện tử để tôi có thể chấp nhận bitcoin; tôi sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi phải đi bộ một ngàn mét giữa mỗi cuộc họp-cảm ơn bạn Oang oang!

Làm thế nào bạn sẽ sử dụng phần Giải pháp thanh toán ICE: Bạn muốn đạt được điều gì từ sự hiện diện của bạn ở London?

Tại ICE, chúng tôi sẽ công bố một số quan hệ đối tác thú vị, lưu trữ các khách hàng hiện tại của chúng tôi và cung cấp cho các thương nhân mới quan tâm đến tiền điện tử cơ hội chọn bộ não của chúng tôi. Làm thế nào đơn giản là bắt đầu chấp nhận tài sản kỹ thuật số – ngay cả khi một thương gia muốn duy trì hoàn toàn bằng các loại tiền tệ truyền thống. Theo ý kiến ​​của bạn, những thách thức và cơ hội lớn đối với lĩnh vực thanh toán năm 2018 là gì?

Bitcoin vừa là cơ hội và thách thức. Tôi không nghĩ sẽ có nhiều điều khác được nói đến trong năm 2018. Như một khái niệm, Bitcoin đã thay đổi cách chúng ta xác định, sử dụng và lưu trữ tiền. Bây giờ mọi người có thể số hóa tiền mặt của họ và Giữ lại quyền sở hữu đầy đủ của nó. Bitcoin đang phá vỡ các phương thức thanh toán kế thừa – chuyển giao dây, thẻ ghi nợ, paypal, v.v … Trải nghiệm của khách hàng là không ma sát và mỗi giao dịch cũng là một thỏa thuận. Muốn mua hàng của họ theo cách này.

Công nghệ này sẽ là đường ray thanh toán mới và hệ thống ống nước tài chính trong tương lai. Mọi người nên chú ý.

Những thách thức sẽ đến từ các cơ quan quản lý và chính phủ chủ yếu và đây là điều chúng ta sẽ thấy nhiều hơn. Cho đến khi chúng ta nhận được sự rõ ràng hơn, các thương nhân cần chắc chắn rằng họ đang hành động có trách nhiệm và đây là một loại tiền điện tử khác có thể giúp đỡ. Gửi tiền trước đây đã tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào được biết đến. Làm thế nào quan trọng là ngành công nghiệp phải có một sự kiện giới thiệu lớn như Ice London. Nó có giúp thúc đẩy các tích cực mà ngành công nghiệp cung cấp cho xã hội không?

Vô cùng quan trọng.

Một cái gì đó bạn tìm thấy ở ICE bị thiếu trong rất nhiều sự kiện khác là sự hiện diện của các tổ chức từ thiện chơi game, hiệp hội, thực thi pháp luật và các cơ quan quản lý, tất cả đều hấp dẫn và xây dựng mối quan hệ với các nhà khai thác và nhà cung cấp tham dự. Điều này làm rất nhiều để cải thiện hình ảnh của ngành công nghiệp Nhìn chung, và nó nên được đảm bảo cho các thành viên của công chúng.

Tôi nghĩ rằng nhiều người cũng sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng công nghệ mới chủ yếu được sử dụng trong ngành để bảo vệ người chơi và doanh nghiệp – không lợi dụng. Các nhà khai thác sử dụng AI để xác định những người đánh bạc có vấn đề, các nhà cung cấp giải pháp thanh toán ngăn chặn rửa tiền bằng cách phát hiện ra nghi ngờ AE888 NET Các giao dịch ious, các công ty RegTech với KYC Solutions làm giảm gian lận danh tính. Tôi nói rằng tất cả những điều này là điều quan trọng đáng kinh ngạc.

Ngành công nghiệp tập thể tạo ra rất nhiều vì những lý do chính đáng, và tôi chắc chắn xu hướng hợp tác chặt chẽ với Chartern, Associal và Face thực thi sẽ chỉ xác định được Furthe.

Bạn có đồng ý rằng công nghệ bây giờ là chủ đề bao trùm kết hợp tất cả các ngành dọc có mặt tại Ice London không Công nghệ cũng vậy – ví dụ như AR, VR và Bitcoin. Giống như các ngành công nghiệp khác, chơi game đã được thúc đẩy triệt để bởi bình minh và tiến bộ của internet và chúng ta sẽ thấy sự đổi mới và tăng trưởng tương tự trong vài năm tới khi các khái niệm về Internet của Internet Giá trị và Internet của mọi thứ bắt đầu trở thành hiện thực. Trong những lo ngại tiếp theo, tôi dự đoán ranh giới giữa và chơi game trên đất liền sẽ là Tassion.

Ice London là sự kiện chơi game từ doanh nghiệp từ doanh nghiệp quốc tế nhất thế giới, với 151 quốc gia được đại diện bởi kỷ lục 30.213 du khách đã tham dự phiên bản 2017. Cửa sổ cửa hàng về ngành công nghiệp quốc tế. Để đăng ký Phiên bản Ice London 2018, bao gồm hơn 500 nhà triển lãm chiếm một kỷ lục 43.500m2 không gian ròng, hãy truy cập: icetotallygaming.com

Tiền điện tử là exp)

Để thiết lập một cuộc họp: [email protected]

Hình ảnh: Giám đốc điều hành của Cryptopay, Eric Benz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *