Ứng dụng M88.Vin Những gì bạn cần biết về Slingo

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Slots và Bingo, rất có thể bạn sẽ yêu thích trò chơi Slingo. Đó là sự kết hợp thông minh của hai trò chơi ban đầu là một bổ sung tương đối mới cho cảnh quan trực tuyến. Trên thực tế, các lĩnh vực chơi game có được Quyền đối với Slingo gần đây là năm 2015. Công ty đã tham gia các phiên bản phát triển của trò chơi được gọi chung là Slingo Originals.

Ban đầu, trò chơi được phát minh là miễn phí để chơi nhưng bây giờ các trò chơi sòng bạc Slingo phổ biến nhất được chơi bằng tiền thật. Chúng bao gồm một thẻ 5×5 với các cuộn bên dưới. Chúng xuất hiện ở đó, hoặc các biểu tượng Spiecial.

Sự khác biệt giữa các khe, lô tô và slingo

Cả hai trò chơi lô tô và máy đánh bạc đã xuất hiện trong một thời gian dài. Bingo có nguồn gốc từ xổ số Ý từ thế kỷ 16 th và máy đánh bạc được phát minh vào những năm 1800. Sáng tạo gần đây hơn, Slingo, Slingo, bị ảnh hưởng bởi cả hai trò chơi trước đó nhưng có một số khác nhau.

· Các cuộn khe nhỏ hơn bình thường và bạn chỉ có thể thấy một không gian trên mỗi cuộn.

· Trò chơi có các biểu tượng như Jokers và Gold Coins là số, không giống như một trò chơi lô tô Traditational.

· Slingo có thể được chơi một mình, như một khe, hoặc với ca Cuoc Bong da Truc Tuyen những người khác như Bingo.

Chơi Slingo

Slingo không khó chơi và bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. Bạn có được một số lần quay để sử dụng (từ 10 đến 20). Mục đích của bạn là đánh dấu càng nhiều số trên thẻ càng tốt. được xác định bởi các điểm được trao vì nhiều lý do như đánh dấu một dòng đầy đủ hoặc toàn bộ thẻ hoặc đánh dấu các số sau khi quay. Bạn cũng có thể nhận được điểm cho các biểu tượng quay như tiền vàng. Nếu bạn chơi slingo như một trò chơi solo , bạn được cung cấp một số điểm mà bạn cần đặt cược. Trong một trò chơi nhiều người chơi, bạn cạnh tranh với những người chơi khác. Điểm số của bạn có thể là?

Biểu tượng trong Slingo

Trò chơi Slingo có một số biểu tượng đặc biệt khác nhau. Tùy thuộc vào phiên bản nào của trò chơi bạn chơi, bạn sẽ bắt gặp các biểu tượng hơi khác nhau. Có một số biểu tượng thường phổ biến trên các phiên bản như:

· Tiền xu có thể trao thêm điểm và vòng quay miễn phí.

· Quỷ cắt điểm điểm của bạn bằng cô ấy đã xóa số cổng thông tin khỏi thẻ của bạn.

· Cherub đã hủy bỏ hành động của quỷ.

· Những người chơi đùa được giải phóng và cho phép bạn đánh dấu bất kỳ số nào trong colorn ở trên.

· Super Jokers cũng có và cho phép bạn đánh dấu bất kỳ số nào trên bảng.

· Quay miễn phí giải thưởng cho bạn một vòng quay thêm.

Thông tin này sẽ giúp bạn nếu lần đầu tiên bạn chơi Slingo. Tuy nhiên, vì có một số phiên bản khác nhau của trò chơi, bạn cần đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hiểu các quy tắc của phiên bản bạn đang chơi trước khi bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *