Tỷ Lỷ CA CBC SBOBET Baldur xông s Cổng 3: Đánh giá truy cập sớm

Larian Studios đưa cho bạn phần đầy tham vọng tiếp theo vào game nhập vai hit để đánh bại các bản phát hành. Phiên bản truy cập sớm của Baldur’s Gate 3 mang đến cho một ấn tượng đầu tiên tốt về những gì mong đợi từ mục tiếp theo này trong sê -ri. Nhưng nó có hứa hẹn Để phát hành đầy đủ và tốt hơn là chơi các trò chơi đơn giản như Twin Win Slots trực tuyến? Hoặc vẫn còn một chặng đường dài để biến nó thành một người bán lớn khác cho thể loại này? Đã đến lúc bạn phải đào sâu vào Druids, Elves, Magic và Hành động giả tưởng đen tối, ngay cả khi các vấn đề rõ ràng xuất hiện sớm hơn bạn nghĩ.

Dungeon và Dragons lấy cảm hứng từ

Thẩm mỹ D & D. rất rõ ràng trong trò chơi. Đây là một trong những điểm bán hàng chính của nó vừa là sự tôn kính đối với thể loại cũng như một thiết lập đa dạng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng các tùy chọn cung cấp rất ít so với Trải nghiệm trò chơi trên bảng. Nếu bạn muốn chơi một người sử dụng ma thuật, các phép thuật hạn chế và không có khả năng mặc áo giáp mạnh mẽ có thể làm cho các fivels đầu tiên khá khó khăn.

Ngay cả làm tổn thương kẻ thù với những điểm đánh nhỏ cũng có thể làm cho những trận đánh khó khăn hơn mức cần thiết. Chơi như một chiến binh có thể đơn giản hơn nhiều. Có lẽ quá đơn giản, vì bạn có khả năng chiến đấu với ít người khác có sẵn. Rằng nó vẫn cảm thấy như một cuộc chiến thực sự. Các trận đánh có thể là một thách thức. Quá nhiều thách thức, gần như. Vì vậy, đây là nơi có vai trò đến trong khía cạnh RPG.

Phát triển cốt truyện

Đôi khi nó có thể mất một số suy nghĩ bên ngoài để thoát khỏi một kịch bản. Tương tự như các yếu tố từ Bioware Games, ngoại trừ được đưa đến một mức độ phức tạp hơn. Thông qua các tùy chọn đối thoại, bạn có thể quyết định cách các yếu tố của câu chuyện ra. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát các yếu tố của câu chuyện thông qua kiểm tra thuộc tính: Những thứ như trí thông minh và Charisma, loại số liệu thống kê bạn sử dụng trong D & D.

Có một tình huống bạn có thể sắp xếp trong trò chơi liên quan đến một người yêu thích tâm trí. Nếu bạn vượt qua kiểm tra thông minh, bạn có thể tạo một cơ hội thú vị để tìm hiểu thêm về bí ẩn no Hu W88 xung quanh cuộc phiêu lưu. Nếu bạn thất bại, bạn có thể gặp phải một cuộc chiến khó khăn hơn hoặc có thể dẫn đến một cuộc gặp gỡ nhàm chán hơn. Tùy thuộc vào bạn để tạo ra một cuộc phiêu lưu đa dạng và quan tâm hơn.

Thật không may, một số kiểm tra này có thể tạo ra những tình huống chắc chắn chưa được nghĩ ra. Ví dụ, nếu bạn vượt qua bài kiểm tra trí thông minh với tâm trí, anh ấy bắt đầu tiếp cận bộ não của bạn và đưa bạn đến một thế giới kỳ lạ. Tuy nhiên, bữa tiệc của bạn Các thành viên dường như không phản ứng với điều này hoặc có bất kỳ ý thức nào đối với bạn tốt.

Internet khác

Sẽ có những tình huống mà các thành viên trong nhóm sẽ không có tương tác hoặc thậm chí có thể hết sức coi thường bạn. Rất nhiều cảnh sẽ không có chất nào giúp vẽ nên một bức tranh rõ ràng hơn về kịch bản. Đây là một cái gì đó, trong một thực tế thông thường Chiến dịch Life D & D, hình ảnh của bạn sẽ nộp trong Blamism. Nhưng trong một trò chơi video, ma quỷ vẫn mặc định. Hoặc ít nhất là một Mindflayer nên có.

Đồ họa

Các bản cập nhật đồ họa là những gì đã thực sự thu hút sự chú ý của mọi người. Thoạt nhìn, đồ họa thực sự là một thứ khác. Các đặc điểm khuôn mặt rực rỡ, thiết kế đáng kinh ngạc và bối cảnh có độ phân giải cao để bao quanh chúng. Khi bạn nhìn xa hơn, các hình ảnh động đi kèm với điều này để làm cho các nhân vật cảm thấy sống động. Pha trộn. Nó chắc chắn đã khiến trò chơi này trở thành game nhập vai kỳ lạ và sôi động nhất của thế hệ này và cũng cho phiên bản truy cập sớm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tham gia nhiều hơn nữa nếu bất kỳ vấn đề đồ họa kéo dài nào được làm sạch.

Ưu điểm và nhược điểm

Vì vậy, bạn có gì khi kết hợp tất cả những điều này với nhau? Là một phiên bản truy cập sớm, bạn chắc chắn có thể thấy mình đắm chìm trong một thế giới giả tưởng được đóng gói với chi tiết hình ảnh đầy cảm hứng cả với lối chơi cũng như các đoạn cắt truyện.

Tuy nhiên, những gì trò chơi này thực sự thiếu là chất: chi tiết cần thiết để đưa ra một trải nghiệm thực sự nhập vai. Đồ họa là không thể tin được, nhưng thế giới cần phải cảm thấy sống. Trọng lượng nhiều hơn và liên quan đến các điều lệ theo cách tạo nên Ance.

Tóm lại

Cổng Baldur, S tiềm năng trở thành một ngôi sao tuyệt vời trong dòng sản phẩm RPG. Không có nhiên liệu để cung cấp cho nó sự lấp lánh, nó tốn kém với sự thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *