Tùy chọn khe M88 Linh cho năm 2016

Làm thế nào để giải quyết một vấn đề khó chịu. Victor H. Royer

Là một nhà tư vấn cho ngành công nghiệp game, tôi giúp khách hàng của mình với nhiều tình huống. Đối với Phố Wall và các nhà tài chính khác, tôi cung cấp các quan điểm chính cho toàn bộ ngành công nghiệp, cũng như các mặt hàng riêng lẻ như vậy được yêu cầu. Đối với các nhà khai thác sòng bạc, Tôi giúp họ hiểu những gì thực sự xảy ra trên sàn sòng bạc, từ quan điểm của khách. Đối với các nhà sản xuất thiết bị chơi game, tôi giúp họ hiểu những gì người chơi thực sự muốn, và tại sao. Và làm thế nào để tối đa hóa phạm vi tiếp cận và hấp dẫn của trò chơi và sản phẩm của họ.

Trong khả năng của mình với tư cách là một nhà tư vấn, tôi sản xuất không chỉ hồ sơ hoạt động và hiệu quả của các khu nghỉ dưỡng sòng bạc, mà còn một số báo cáo cho các nhà sản xuất chơi game. Các thành phần phần mềm và trò chơi. Mặc dù các báo cáo luôn tự tin vào mặc định và khả năng ứng dụng của chúng đối với mỗi khách hàng, nhưng đều có nhóm Codity Ball quan tâm

Ở đây trong bài viết này, tôi sẽ khám phá một số khía cạnh thú vị của thông tin mà tôi có thể có được từ hàng ngàn đối tượng. Ở đây, trọng tâm sẽ là các thiết kế khe cắm hàng đầu, cụ thể là thiết kế tủ phần cứng của máy chứa Trò chơi -bao gồm các mô hình mới nhất như Wave và ARC, và tương tự của chúng.

Mặc dù nhiều người chơi chơi các thiết kế khe cắm đầu nghiêng này có thể không thể giải thích được sở thích của họ theo các thuật ngữ có thể định lượng, dù sao cũng có đủ sự tương đồng trong ngôn ngữ và biểu thức mà họ sử dụng, và theo cách và cách họ nói về các máy này, rằng các máy Dẫn tôi đến các kết luận như được cung cấp ở đây.

Người chơi gần như được chia đều giữa những người thích những thiết kế hàng đầu nghiêng này và những người ghét họ. Dường như không có bất kỳ người trung gian nào. Những người chơi thích các thiết kế hàng đầu nghiêng nói rằng họ thích họ vì họ giống một cái bàn hơn.

Những người chơi ghét họ, nói rằng họ ghét họ vì những lý do chính xác giống như những người chơi khác thích họ, nhưng cũng nói thêm rằng họ thích những người nổi bật hơn bởi vì trên những người họ có thể đặt chân lên tủ, nghiêng về phía sau và thư giãn trong khi Chơi Machnes. Đây không phải là công khai về các thiết kế hàng đầu nghiêng, và Poleface hiện tại tuyên bố rằng vì phần ngọn của Subhamt này cũng vậy.

Điều này thậm chí áp dụng cụ thể hơn cho các máy mới nhất, như Wave và ARC, thường có chỗ ngồi cố định trước mặt chúng, và điều này buộc người chơi phải ngồi quá xa để thoải mái chơi chúng. Đồng thời, những thiết kế này cũng là Buộc người chơi ở lại “nhồi nhét vào” bên dưới “môi” của các trò chơi, nơi nó trở nên nóng bỏng và khó chịu.

Vì vậy, những người chơi ghét những thiết kế hàng đầu nghiêng này, trích dẫn tất cả những thứ này là ví dụ tại sao các mô hình và thiết kế này rất khó chịu đến nỗi chúng có thể ở lại và chơi chúng trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào – mặc dù họ thường muốn.

Người chơi cũng không thích điều đó khi đám đông sòng bạc ở cùng nhau, đến nỗi mọi người ngã xuống nhau cố gắng điều hướng giữa họ. Đây không thực sự là một vấn đề sản xuất, nhưng các nhà sản xuất có thể giúp đỡ bằng cách làm cho họ nghiêng Các thiết kế khe hàng đầu rộng hơn tổng cộng khoảng 4. Một vấn đề thực sự, đặc biệt là trong các sòng bạc xếp các máy ở gần để tối đa hóa không gian sàn. Vào thời điểm bận rộn, đó là các máy bị đổ lỗi cho sự tắc nghẽn, và người chơi thường xa lánh máy, thay vì tức giận tại sòng bạc Vị trí của các máy. Tuy nhiên, sự tiêu cực này trong nhận thức của người chơi sẽ được cảm nhận bởi các nhà sản xuất máy móc và các trò chơi trong đó, bởi vì hầu hết người chơi sẽ không nhận ra rằng sự bất mãn của họ đã thắp sáng Tle liên quan đến thư và trò chơi, nhưng mọi thứ liên quan đến cách thức của các căn cứ đặt chúng.

Một số thiết kế khe cắm đầu nghiêng có một khu vực đệm ở phía trước, nhô lên trên, tạo ra các bộ đệm và các khối u trong phần đệm (như một số trò chơi liên tục, đặc biệt là các thiết kế mới nhất, trong đó đây là một thiết kế rất quan trọng Vấn đề cho người chơi trong điều kiện chơi sòng bạc thực sự).

Các thiết kế như thế này rất xấu, bởi vì nó để lại các khu vực góc mà bụi bẩn, tàn thuốc lá được đặt, tro cốt và không có đủ chỗ để đặt đồ uống, hoặc bất cứ thứ gì khác. Đồ uống trên các góc này, gây ra sự cố tràn , sự cố của máy và đau khổ lớn đối với người chơi – và các nhân viên phải làm sạch nó và khiến máy hoạt động trở lại. Bất kỳ máy nào được chế tạo theo cách này ngay lập tức, bởi vì đây là cấu hình vô dụng nhất từng được thực hiện khi Khách hàng của sòng bạc không may. Ý tưởng ban đầu có thể tốt, nhưng việc sử dụng thế giới thực của các máy này có nghĩa là đã đạt được điều ngược hoàn toàn-thay vì sự thoải mái của người chơi Đã được làm lại, nhưng các nhà thiết kế vẫn đặt các máy in 4TET giống như các thành phần và trình xác nhận tiền tệ trên môi của máy, nơi người chơi đặt đồ của họ.

Các thiết kế hàng đầu nghiêng tốt nhất có bề mặt mịn, không có đường gờ, hoặc bất cứ thứ gì cao, nhô ra hoặc có bất kỳ loại can thiệp nào với hoạt động, khả năng nghiêng về phía trước, đặt đồ uống, giữ gạt tàn hoặc bất cứ thứ gì có thể là nguy cơ bị ràng buộc, Hoặc theo một cách nào đó giao diện với dễ vận hành, làm sạch và bảo trì.

Nếu việc đệm được sử dụng, điều này phải được trang bị hình thức để nó không vượt lên trên đồng bằng của boong, môi hoặc màn hình của máy, cũng không nên đặt lại màn hình bên trong một cái rỗng, nhưng phẳng, hoặc phẳng, được che phủ, với bề mặt Smoolh trong suốt.

Một phần của vấn đề nhận thức với các thiết kế hàng đầu nghiêng này dường như thiếu suy nghĩ về việc sử dụng thực tế trong sòng bạc của thiết bị này. Máy móc bị bẩn và phải được làm sạch. cần phòng để đặt những thứ này trên mạng trên mặt trước của máy. Vì ngọn nghiêng không có một cái tủ mà họ đứng – như những người nổi bật – họ cũng không có khoảng trống giữa các máy móc mà mọi người có thể đặt công cụ của họ Ngoài ra, nhân viên sòng bạc cũng phải có thể đến những chiếc máy này khi họ phải làm, và để làm điều này, họ luôn phải yêu cầu người chơi di chuyển những thứ của họ, và đây thường là một vấn đề rất lớn. Đơn giản chỉ cần đặt , Nhiều máy như vậy không thân thiện với người chơi trong khái niệm thiết kế cơ bản của họ-có vẻ như bỏ qua các ases mà họ sẽ làm bởi các nhà trị liệu, những người đó sẽ vào cuộc trong ba người.

Nhưng cho đến nay, vấn đề lớn nhất với các thiết kế hàng đầu nghiêng này là chỗ ngồi cố định khủng khiếp thường đi kèm với các máy này. Một tỷ lệ lớn người chơi sòng bạc hoàn toàn ghét điều này, đến nỗi nhiều người sẽ từ chối chơi các thiết kế hàng đầu này hoàn toàn vì nó Sau đó, sau đó,

Có chỗ ngồi cố định trước bất kỳ máy nào là khiến người chơi trở nên thống khổ và khó chịu khi khiến trò chơi quyết định giảm dần, bất kể nó có thể là gì. Giới thiệu về các thiết kế hàng đầu của Sland từ tất cả những người chơi khe ở khắp mọi nơi -bên cạnh với những chiếc ghế ngắn có người dùng quá thấp trước mặt.

Tại sao bất cứ ai cũng làm điều này là phù hợp với mọi người, ngoại trừ những người làm cho họ theo cách đó, hoặc có vẻ như vậy. Trong khi tôi nhận ra rằng các nhà sản xuất không thể kiểm soát chỗ ngồi mà sòng bạc đặt trước máy của họ – trừ khi nhà sản xuất cung cấp chỗ ngồi cố định này như một phần của máy và tủ – không có thời gian nào, bất kỳ máy nào nghiêng, hoặc bất kỳ máy đánh bạc nào, được cung cấp, làm hoặc thậm chí được trang bị các thiết bị tra tấn này. và trong khi phần lớn người Mỹ bây giờ có thể bị thừa cân về mặt thống kê, điều này không có nghĩa là những người chơi khe còn lại trên thế giới cần phải bị tổn hại bởi một vấn đề dễ dàng được giải quyết bằng cách chỉ có một chiếc ghế tự do với các thiết kế hàng đầu nghiêng này, để mỗi người chơi có thể đặt chiếc ghế nơi họ muốn.

Mục cuối cùng cho bài viết này có liên quan đến sự mệt mỏi của người chơi. Điều này đặc biệt phù hợp với các thiết kế hàng đầu có chứa poker video, như một trò chơi độc lập hoặc là một phần của nền tảng nhiều trò chơi. Thiết kế của tủ đòi hỏi Người chơi nghiêng về phía trước, ở một góc khoảng 20-25 độ so với đó sẽ được coi là tư thế chính xác cho vị trí ngồi. Điều này được nhấn mạnh trên các máy có sàn nút yêu cầu sự tham gia của người chơi liên tục, như trường hợp trong trường hợp trong Video Poker. Ngay cả khi những ngọn nghiêng này có chỗ ngồi tốt đứng trước mặt chúng, thực tế vẫn là sàn nút trên các máy này thường nằm cách nơi người chơi có thể ngồi, ngay cả khi dạ dày của người chơi được nhấn vào Môi trước của máy. Ngoài ra, các nút nút trên các máy này thường là khủng khiếp về mặt công thái Cả sòng bạc và nhà sản xuất trò chơi đều phụ thuộc vào lợi nhuận – lốp xe dễ dàng. Người chơi trên máy tính mệt mỏi này với tốc độ khoảng ba lần so với các điểm nổi bật, theo số lượng của chúng tôi trong thập kỷ qua.

Mặc dù nhiều người chơi của những thiết kế hàng đầu nghiêng này có thể không nhận ra điều này một cách có ý thức trong suốt lối chơi của họ, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, họ vẫn rời khỏi trò chơi, thường phàn nàn về backaches, đặc biệt là ở phía sau. Tops yêu cầu người chơi ngồi ở góc tôi đã đề cập trước đó, và điều này đặt mức độ căng thẳng rất lớn lên các cơ giữ cột sống và loger trở lại và về.

Đây chính xác là nơi mà sự kết hợp của các dây thần kinh là cao nhất, và sự vững chắc của cơ thể con người là yếu nhất. Dây thần kinh tọa chạy trực tiếp qua thời điểm này, và một tư thế như rồng bạch Kim soi cầu 247 là những người chơi của những ngọn nghiêng này trực tiếp dẫn đến tình trạng viêm dây thần kinh này, cũng như mệt mỏi cơ bắp. Điều này nhanh chóng tăng lên các khu vực phía trên, đến vai, và cuối cùng là cẳng tay, tay và ngón tay. Nhấn các nút cần thiết trong quá trình chơi trên các video xóc, tăng tốc và làm trầm trọng thêm quá trình này. Kết quả cuối cùng là người chơi rời khỏi trò chơi sớm hơn so với họ sẽ có, và với tốc độ khoảng ba lần ngay khi chúng Bình thường để lại thoải mái hơn.

Mệt mỏi người chơi thường xuyên như vậy dẫn đến sự tiêu hao của người chơi với tốc độ cao hơn mức cần thiết. Một thiết kế lại đơn giản của các điều khiển sẽ giải quyết vấn đề này, và cả sòng bạc và các nhà sản xuất trò chơi sẽ được hưởng lợi từ việc chơi tăng mà các máy này sẽ tạo ra.

Quan điểm của tất cả những điều này là đôi khi lý do tại sao một máy hoặc trò chơi không hoạt động kém nào có liên quan đến chính trò chơi, và nhiều hơn nữa để làm với hộp nó, và cách hộp đó được thiết kế, và sau đó thực sự được đặt và được sử dụng, trong thế giới thực của sòng bạc thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *