trò chơi tải byi go88 những bộ phim sòng bạc dân túy nhất

Cho dù bạn có yêu thích sòng bạc hay không, bạn sẽ đồng ý rằng các bộ phim đánh bạc có xu hướng tạo ra những tiếng vang lớn trong ngành giải trí. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, Hollywood đã chiếm được trái tim của người xem (trong và ngoài nước) để tham gia vào các bộ phim sòng bạc. Nếu bạn là một người yêu thích sòng bạc, những bộ phim này đã cho bạn một feasons bạn có thể dẫn đầu cho canh bạc tiếp theo của bạn.

Những bộ phim này có thể cung cấp cho bạn các mẹo về chơi các trò chơi sòng bạc như Baccarat, poker, roulette và các vòng quay miễn phí mà không có tiền gửi. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem sáu bộ phim nổi tiếng nhất từng được tạo ra trong ngành giải trí trên toàn cầu. Sẽ tìm thấy một danh sách chúng dưới đây. Hãy bắt đầu!

The Hand (2009)

Rounders (1998)

Con bạc (2014)

Sòng bạc Royale (1967)

Sòng bạc (1995)

21 (2008)

The Hand (2009)

Đây là một trong những bộ phim sòng bạc yêu thích nhất của người hâm mộ. Nó không chỉ đưa khái niệm về lối sống sòng bạc thành hành động, mà còn cho phép bạn thưởng thức một tiếng cười tốt khi bạn xem. Bộ phim hài Mỹ năm 2009, The Hangover Got Được đạo diễn bởi Todd Phillips và nhà đồng sản xuất Daniel Goldberg. Các tác giả của bộ phim này Scott Moore và Jon Lucas, tập trung bộ phim này ở Vegas, với đó là về một nhóm bạn kỷ niệm bữa tiệc của Doug. Với anh trai của vị hôn thê Alan, người bạn thân nhất, Stu và Phil.

Sau khi đến Las Vegas, Caesars Palace, họ có một đêm uống rượu tuyệt vời và qua đời cho đến ngày hôm sau. Thức dậy, Alan, Stu và Phil thức dậy mà không có ký ức nào về đêm qua, và Doug bị mất tích. Mất tích, một con hổ đang ở trong phòng tắm, bộ là một thảm họa, một em bé trong tủ quần áo và một con gà ở trong phòng khách. Alan, Stu và Phil phải lấy lại các bước của họ, tìm người bạn cử nhân của họ Doug và lấy Trở lại New York đúng lúc cho đám cưới của mình.

Bộ phim truyền hình người Mỹ năm 1998 này có sự tham gia Hai người bạn và một thiết bị di động Nga, “KGB” (do John Malkovich hành động).

Mike, một bài xì phé quá tự tin và nghiện ngập mất toàn bộ tài trợ 30.000 đô la của mình trong một tay và thề với bạn gái của anh ta để từ bỏ cờ bạc và tập trung vào việc học của mình. Ra khỏi nhà tù và bắt đầu đánh bạc rất nhiều để trả hết nợ. Trong một nỗ lực để giúp đỡ, Mike phải quay lại với lời nói của mình và rơi vào cờ bạc sòng bạc.

Con bạc (2014)

Bộ phim Mark Wahlberg 2014, The Gambler Giao Su Kubet , là một bộ phim truyền hình tội phạm đóng vai trò làm lại bộ phim gốc năm 1974 (với cùng một tiêu đề). Truyền tải sự hiện đại của thế kỷ 21 vào phiên bản làm lại năm 2014 này. Bộ phim có sự tham gia của Mark Wahlberg (Jim Bennett) với tư cách là một giáo sư văn học đánh bạc nghiện, sống như một giáo sư vào ban ngày và một con bạc cổ phần bí mật vào ban đêm.

Nhà văn phim James Toback và đạo diễn Rupert Wyatt mô tả Bennett là một con bạc tự hủy hoại, người đã mượn tới 200.000 đô la từ Lee, cung cấp cuộc sống của anh ta như thế giới Lãnh đạo vòng cờ bạc Lee. Bennett sau đó mượn thêm 50.000 đô la từ một con cá mập cho vay Neville Baraka trong khi trong khoảng thời gian bảy ngày của Lee để trả hết nợ. Bennett phải tìm cách trả cả hai khoản nợ hoặc có nguy cơ mất mạng. Chữa khỏi

Casino Royale năm 1967 xoay quanh đại lý của Sở Mật vụ James Bond và cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Bộ phim hài nhại theo gián điệp năm 1967 được sản xuất bởi Columbia Pictures và đạo diễn John Huston, Ken Hughes, Joseph McGrath, Vale Guest và Robert Parrish. Các ngôi sao phim hưu trí David Niven (The gốc James Bond) với tư cách là nhân viên của Sở Mật vụ Sir James Bond 007.

James Bond (David Niven) bị buộc phải nghỉ hưu bởi người đứng đầu MI6 của Anh, Đại diện CIA Ransome và LGB Smirnov. Trong bộ phim James Bond này, 007 phải quay lại đối phó với Smersh, một nhóm khủng bố loại bỏ các đặc vụ bí mật của Anh. Nhìn thấy James Bond trở thành người đứng đầu MI6 và làm mọi thứ để giành chiến thắng trước nhóm Smersh trong khi chơi một trò chơi giống như Pokies Online Australia.

Sòng bạc (1995)

Sòng bạc là một bộ phim đầy sao với một số nội dung liên quan đến đánh bạc thú vị trên màn hình. Bộ phim này là bộ phim chuyển thể từ cuốn sách phi hư cấu Sòng bạc: Tình yêu và danh dự ở Las Vegas của Nicholas Pileggi. Cuộc sống với đạo diễn nổi tiếng Martin Scorsese với sản xuất của Barbara de Fina. Sòng bạc năm 1995 có sự tham gia cho đến khi các vấn đề bắt đầu phát sinh. Bạn của Nicky Santoro (Joe Pesci), người vợ hustler nghiện ma túy của anh ta Ginger (Sharon Stone), nghệ sĩ tổ chức Lester Diamond (James Woods), và một số chính trị gia tham nhũng khiến Sam gặp nguy hiểm liên tục. Phim sòng bạc mô tả câu chuyện ngược (đằng sau hậu trường) của những kẻ cướp, chủ sở hữu sòng bạc, khó khăn mà công việc thu hút, sự tham gia của mafia với sòng bạc, sự cố mối quan hệ và cuộc sống của Sam.

21 (2008)

Bộ phim này là một trong những bộ phim sòng bạc hay nhất từng làm duyên cho những màn hình lớn. Bộ phim này xoay quanh một nhóm học sinh MIT thông minh, một giáo viên toán và cần tiền. Đối với các sự kiện có thật của nhóm MIT Blackjack. Bộ phim này trở nên sống động với đạo diễn Rober Luketic và các nhà văn Allan Loeb và Peter Steinfeld. Nhân vật chính Ben Campbell trong vai Jim Sturgess, một sinh viên xuất sắc tại MIT, gặp gỡ giáo sư UNORTHODOX Mickey Rosa.

Các nhà văn Allan và Peter mô tả Ben Campbell là một sinh viên MIT xuất sắc đang tìm cách học ngành y tại Đại học Harvard nhưng không thể trả các hóa đơn học phí là 300.000 đô la. Ông gặp Giáo sư Mickey Rosa tại MIT, và ông thách thức Ben sử dụng vấn đề Monty Hall mà ông giải quyết. Rất lâu sau đó, anh ấy mời anh ấy tham gia nhóm các sinh viên đồng nghiệp của mình. Đội ngũ này sau đó sử dụng các kỹ năng tính trí trí tuệ và thẻ thẻ điên rồ của họ để kiếm được hàng ngàn đô la trong các chuyến đi cuối tuần đến các bảng Blackjack của Las Vegas. Tuy nhiên, họ sớm gặp nhau Tranh cãi và tìm thấy chúng trong tình huống mà mọi thứ họ đã kiếm được và dẫn đầu trở thành hoàn tác.

Là một người yêu thích sòng bạc hoặc người đánh bạc, bạn đồng ý rằng những bộ phim đánh bạc thực sự có thể là một chiếc đồng hồ tốt khi ở nhà. Vì vậy, nếu bạn đã tìm cách nhảy vào bất kỳ bộ phim sòng bạc nổi tiếng nhất được phát hành, Sáu tốt nhất để xem xét. Tuy nhiên, lưu ý rằng danh sách biên dịch của chúng tôi không tuân theo bất kỳ thứ tự phổ biến cụ thể nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *