Trò chơi sòng bạc KU Hãy để cuộc hành trình bắt đầu trong chuyến tham quan poker của Genting UK

Người quản lý hoạt động poker Kevin Proctor tại Genting UK trò chuyện với Sophie Behan

Đối với điều này, người có thể mới đối với máy chủ poker, cốt lõi bạn giải thích tất cả hoạt động như thế nào?

Sê -ri Genting Poker hiện đang ở năm thứ tám và trong thời gian đó, đã có một số lượng lớn các thay đổi đối với định dạng và cấu trúc của giải đấu. Năm 2019 Genting UK sẽ tổ chức 17 sự kiện trong suốt cả năm ở các địa điểm ở phía bắc xa Khi Edinburgh đến tận phía nam như Westcliff. Điều này sẽ bao gồm 13 sự kiện mini và bốn sự kiện chính, White sẽ mở cửa cho những người chơi của tất cả các thính giác và không có câu hỏi nào là Relone.

Có một giải thưởng được đảm bảo trị giá 100.000 bảng tại mỗi sự kiện chính. Các sự kiện mini, sẽ trở lại địa điểm bao gồm Newcastle và Reading, sẽ thấy người chơi cạnh tranh cho một giải thưởng được đảm bảo trị giá 35.000 bảng và chín ghế chính của Poker Poker Series.

Trong năm 2019, các sự kiện mini sẽ có phí vào cửa là 225 bảng và các sự kiện chính sẽ có phí vào cửa là 500 bảng. Trường hợp của các sự kiện chính có sự công khai của tiến tới một ngày thứ 3.

Điểm nổi bật lớn nhất của năm 2018 là gì?

Một số người có thể nói rằng điểm nổi bật lớn nhất là khi một giải đấu phá vỡ một sự bảo đảm. Tuy nhiên, đối với tôi, nó có thể cho người chơi địa phương cơ hội chơi một sự kiện thường vượt quá mức mua của họ. Nó cho người chơi cơ hội Trải nghiệm sự hồi hộp khi chơi cùng với những người chơi chuyên nghiệp.

Có phải điều gì đó bạn sẽ thay đổi trong năm 2018?

Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy như loạt phim năm 2018 đã diễn ra tốt đẹp, nhưng như với bất kỳ sự kiện nào luôn có các khía cạnh có thể được cải thiện trên và nội bộ, chúng tôi có một đội phân tích giải đấu và thảo luận về những thay đổi tiềm năng trong năm trước. Giải đấu năm 2018, các cuộc thảo luận dài đã được tổ chức về việc có nên tăng mức nhập cảnh cho các sự kiện chính hay không và nếu nó đáng để giới thiệu định dạng ante. Ngày trước đó. Có bất cứ điều gì sẽ khác trong năm 2019 với máy chủ poker của năm ngoái không?

Có, năm 2019 có những thay đổi lớn đối với loạt bài xì phé Genting và tất cả các thay đổi được thiết kế để tăng cường trải nghiệm poker.

Đáp lại phản hồi của người chơi, giờ đây chúng tôi đã giới thiệu cấu trúc nút nút trên tất cả các sự kiện chính và mini vào năm 2019. Khi sử dụng ante nút, người chơi trên nút sẽ trả tiền cho toàn bộ bảng, do đó, kết quả là, kết quả là Tăng tốc độ chơi cho tất cả những người liên quan. Sê -ri Poker Genting là bài xì phé quốc gia duy nhất áp dụng định dạng Nút nổi tiếng.

Tất cả các sự kiện chính bây giờ sẽ có thêm một ngày một sẽ chạy trên đồng hồ 40 phút thay vì mức một giờ bình thường. Chúng tôi sẽ có bốn ngày ở mỗi sự kiện chính. Chúng tôi đã mang đến những thay đổi này để giúp thực hiện Các sự kiện chính dễ tiếp cận hơn đối với những người làm việc và đã sống rảnh rỗi.

Cũng như điều này, mọi người chơi tham gia một sự kiện chính sẽ tự động được tham gia vào một trận hòa miễn phí tuyệt vời, với cơ hội giành được một kỳ nghỉ trị giá 10.000 bảng cho Malaysia, Singapore, Manila, New York hoặc Las Vegas hoặc tiền mặt tương đương.

Có bao nhiêu sự kiện trong năm nay và những sự kiện này sẽ được tổ chức ở đâu? Chúng tôi có 17 sự kiện được lên kế hoạch trong năm nay với bốn sự kiện chính và 13 sự kiện nhỏ. Thế giới ở Birmingham tổ chức sự kiện chính thứ hai của họ trong năm nay.

Các sự kiện nhỏ đang trở lại Westcliff-on-Sea, Reading, Sheffield, Newcastle, Stoke, Glasgow. Trên hết, tất cả các câu lạc bộ sự kiện chính, ngoại trừ Edinburgh, cũng đang tổ chức các sự kiện. Ngoài ra, năm nay Blackpool sẽ trở lại Sê -ri Genting Poker Fold và đang tổ chức một sự kiện nhỏ.

Bất cứ ai có thể tham gia các sự kiện, hoặc họ phải có một lượng kinh nghiệm nhất định để tham gia?

Vâng, tất cả các sự kiện trong loạt bài Poker Genting đều mở ra cho những người chơi có bất kỳ khả năng nào và họ là một cách tuyệt vời để có được trò chơi Insto và gặp gỡ những người mới tại sòng bạc.

Nếu bạn còn khá mới với mạch poker thì lời khuyên của tôi sẽ là bắt đầu với một sự kiện nhỏ, đặc biệt nếu đó là giải đấu poker lớn đầu tiên của bạn. có nhiều kinh nghiệm hơn.

Bạn có giải phóng số lượng người chơi tăng cho năm nay hay ở lại như năm ngoái không?

Vào năm 2018, chúng tôi đã có hơn 4.500 mục tham gia sê -ri và mọi người lại dự kiến ​​sẽ đi từ xa và rộng để thử vận ​​may của họ tại bàn poker. Chúng tôi đã thấy những con số được cải thiện cho chặng đầu tiên của chúng tôi ở Newcastle Những con số và tôi thực sự hy vọng rằng số người chơi sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019.

A kubet soi cầu xsmn dựa trên người chơi chủ yếu từ Vương quốc Anh hoặc bạn hoàn thành từ tất cả các arta?

Chúng tôi đã có những người chơi đi từ châu Âu để chơi những sự kiện này, nhưng lĩnh vực này chủ yếu được tạo thành từ thị trường Vương quốc Anh, nhiều người trong số họ đi từ khắp nơi trên đất nước. Chúng tôi cũng thấy rất nhiều người từ khu vực địa phương tham gia các sự kiện. Lời khuyên bạn có thể cho người chơi mới?

Lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra cho mọi người là trau dồi kỹ năng của bạn trong phòng thẻ địa phương trước khi chơi trong một sự kiện của Genting Poker. Điều quan trọng là không cảm thấy bị đe dọa bởi các sự kiện. Và cung cấp rất nhiều về bầu không khí so với chơi trực tuyến. Người chơi có thể quy rất nhiều về khung từ trò chơi trong Businesso.

Bạn có nhận được nhiều người chơi trở lại mỗi năm không?

Vâng, chúng tôi có những người cai trị trở lại mỗi năm cho những sự kiện này và đó là cách thức để gặp gia đình gia đình.

Sự kiện nào là phổ biến nhất? Tại sao?

Tôi muốn nói rằng các sự kiện mini phổ biến hơn và đó là do mức giá thấp hơn một chút dễ tiếp cận hơn với một cơ sở người chơi lớn hơn. Về vị trí, các sự kiện Luton luôn rất phổ biến và tôi nghĩ điều này có thể là do Sự gần gũi với London. Chúng tôi có một số thành công của GOT ở Liverpool và Edinburgh. Điều đó được nói, tất cả các sự kiện đều có Gyln và một bầu không khí tuyệt vời.

Theo bạn, điều gì tạo nên một người chơi poker giỏi?

Đó là một câu hỏi khó để tức giận, nhưng tôi sẽ có dấu hiệu của một người chơi poker giỏi đang nhận được giá trị tối đa cho bàn tay của họ và ở xa.

Trong một câu, có bất cứ điều gì bạn muốn nói để nói những người chơi năm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *