Trang Web W88 Khi các sòng bạc LAAND vẫn tìm kiếm sự phục hồi từ đại dịch, Nevada là một quốc gia dự tính một sự thay đổi trong pháp luật

Như các sòng bạc trên đất liền St

Không thể phủ nhận rằng các sự kiện trong 15 tháng qua đã ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp. Các hạn chế khác nhau trên toàn cầu đã dẫn đến những nơi bị buộc phải đóng cửa, khách du lịch không thể đi du lịch và mọi người không có thu nhập khả dụng mà họ từng làm để giải trí.

Mặc dù đã có nhiều ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi các sự kiện của đại dịch, nhưng không thể phủ nhận rằng sòng bạc là một trong những quốc gia có nhiều quốc gia nơi các dịch vụ không thiết yếu bị hạn chế, sòng bạc trên đất đã bị buộc phải Đóng, trong nhiều trường hợp cho một phần tốt của năm 2020. Không thể phủ nhận rằng điều này sẽ có ảnh hưởng – bị đóng cửa đơn giản có nghĩa là thiếu tiền, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, chi phí đi không giảm đáng kể.

Sòng bạc dựa trên hạnh phúc như thế nào

Các quốc gia khác nhau đã xử lý kết quả của đại dịch khác nhau, nhưng trên nhiều người trong số họ, các sòng bạc trên đất đã buộc phải đóng cửa. 2021. Điều này có nghĩa là họ sẽ không thể giao dịch và như vậy có thể tạo ra bất kỳ thu nhập nào. Ở những nơi khác nơi các sòng bạc trên đất liền được phép mở, họ đã buộc phải đến khoảng cách xã hội, điều đó có nghĩa là họ đã Để hạn chế số lượng người được phép qua cửa bất cứ lúc nào.

Trên đầu du lịch quốc tế đó đã bị hạn chế, điều đó có nghĩa là những địa điểm du lịch thường thu hút một số lượng lớn người đi sòng bạc không thể làm như vậy. Những nơi như Nevada dựa vào thương mại du lịch mang – Không chỉ tại Businessos mà ở những nơi khác của giải trí trên toàn tiểu bang. Điều gì đang hạnh phúc ở Nevada?

Các quy tắc đánh bạc ở Nevada rất phức tạp-một mặt, chúng là tiểu bang đầu tiên ở Mỹ cung cấp cá cược thể thao di động, mặt khác, không có sòng bạc trực tuyến nào hoạt động ở Nevada. Vì các sòng bạc trên đất vẫn tìm kiếm sự phục hồi từ đại dịch , Nevada là một quốc gia dự tính một sự thay đổi trong pháp luật. Vì các sòng bạc trực tuyến hiện không được phép ở Nevada, Ban kiểm soát trò chơi Nevada (NGCB) đang họp để thảo luận về việc có nên cho phép sòng bạc trực tuyến hay không. Điều đó được xem xét kỹ lưỡng vì nó không đề cập cụ thể đến việc poker có được phép hay không.

Có nhiều cảm xúc lẫn lộn về việc cho phép trị vì miễn phí trên các sòng bạc trực tuyến ở Nevada vì rất nhiều tiền vào nhà nước đến từ thương mại du lịch. Mọi người lo lắng rằng các sòng bạc trực tuyến sẽ làm giảm sự tỏa sáng của điều này và dẫn đến việc mọi người chuyển sang quang học trực tuyến.

Một phần lớn của điều này sẽ là do chúng ta trở thành người phụ thuộc vào Internet để giải trí như thế nào kể từ khi đại dịch bắt đầu vào tháng 3 năm 20202. Những người thích đặt cược không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng các cơ sở trực tuyến vì họ không thể ghé thăm đất đai Sòng bạc. Với rất nhiều người bây giờ thoải mái hơn khi sử dụng các tùy chọn trực tuyến, có một lo lắng rằng nếu những điều này sẽ mở ra ở Nevada, mọi người sẽ bị cám dỗ hơn nhiều để tiếp tục theo cách này. Sòng bạc trên đất liền hoạt động với các nhà cung cấp trực tuyến Còn gì nữa?

Một lý thuyết là có thể có nhiều sự hợp tác hơn giữa các sòng bạc trực tuyến và đất đai. Ví dụ, có lẽ nếu bạn chơi trực tuyến, bạn có thể giành được vé miễn phí để chơi trong một sòng bạc trên đất liền. Đây là một cách đảm bảo rằng khách hàng bị cám dỗ Ghé thăm, ngay cả khi họ thích chơi trực tuyến. Nó cũng có thể là các sòng bạc trên đất liền tiếp tục vận hành các tùy chọn trực tuyến của riêng họ.

Nếu có một điều mà nhiều doanh nghiệp đã học được trong một năm rưỡi qua, thì đó là việc có một kế hoạch dự phòng luôn là một ý tưởng tốt. Mặc dù trong phần lớn Hoa Kỳ, nó dường như sẽ kết thúc đại dịch, ở đó Có rất nhiều người lo lắng về nó xảy ra một lần nữa – đặc biệt là khi thời tiết trở nên tồi tệ. Bây giờ các doanh nghiệp trên tất cả các loại ngành có thể chuẩn bị nhiều hơn và như vậy, nếu Nevada cho phép thay đổi pháp luật này, họ có thể Hãy chắc chắn rằng họ đã sẵn sàng nếu điều tương tự xảy ra và họ buộc phải đóng cửa.

Chúng ta có thể vượt quá những gì trong tương lai?

Các hạn chế địa phương ở Nevada là do được dỡ bỏ từ ngày 1 tháng 6, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy mọi người bắt đầu đến thăm các sòng bạc trên đất liền Tất cả đã từng mặc chúng, vì vậy ngay cả khi những điều này vẫn bắt buộc, không có khả năng khiến mọi người rời khỏi đến thăm. Về mặt thực tế, không ai trong chúng ta có thể dự đoán những gì tương lai sẽ giữ và chi tiêu của người tiêu dùng. Những người đang hy vọng đặt lại ngày lễ và lập kế hoạch du lịch đang có xu hướng lên kế hoạch cho năm 2022 chứ không phải trong năm nay, đặc biệt là khi năm 2021 nhanh chóng vượt qua chúng tôi. Đây là một tin tuyệt vời cho các ngành công nghiệp như du lịch nơi họ có thể tự tin hơn Đó là năm 2022 sẽ là một năm tích cực, nhưng điều đó có nghĩa là năm 2021 vẫn có vẻ không chắc chắn. Điều này đặc biệt đúng đối với các quốc gia nơi tài trợ và sự giúp đỡ của chính phủ sẽ dừng lại, vì về mặt kỹ thuật, ngành công nghiệp đã có thể mở cửa Lại.

Như vậy, chúng ta có thể thấy tất cả các ngành công nghiệp thích nghi về cách họ làm việc và những gì họ cung cấp cho khách hàng của họ. Tiếp cận mọi người trực tuyến là cách tốt nhất để tiếp cận cơ sở khách hàng lớn nhất, đặc biệt là bạn không phải lo lắng về việc liệu họ có sẽ Có thể đi du lịch đến bạn hay không. Vì vậy, các nhà khai thác sòng bạc ở Nevada có thể sẽ hy vọng một kết quả tích cực đối với những thay đổi trong pháp luật đang được thảo luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *