Tải ku sòng bạc cho máy tính được dự đoán nhiều nhất các sự kiện igaming vào năm 2022

Bạn có phải là một người hâm mộ igaming không? Sau đó, năm 2022 được thiết lập để trở thành một năm tuyệt vời cho bạn. Với nhiều cơ quan có nhiều điều khoản của họ, các sự kiện iGaming sẽ xảy ra trực tiếp. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có cơ hội kết nối với đồng nghiệp với đồng nghiệp Người hâm mộ igaming và bắt trực tiếp hành động. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các sự kiện Igaming lớn nhất trong năm nay, hãy truy cập Casinoreviews.net, nơi bạn có thể cập nhật và đăng ký vé với giá giảm.

Ice London

Danh sách sự kiện Igaming thậm chí có thể đến gần để hoàn thành mà không đề cập đến sự kiện này không? Để kết nối với các bên liên quan có cùng chí hướng. Bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia công nghệ, người ra quyết định, nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý, và nhiều hơn nữa tại sự kiện này. Và bạn cũng sẽ có cơ hội xem xét các sản phẩm ngay cả trước khi họ tung ra thị trường. Thỏa thuận? Đặt vé ngay bây giờ để đảm bảo bạn trở thành một phần của tất cả.

Gaming American Q2 Meetup

Mặc dù hầu hết các sự kiện được thiết lập trực tiếp, sự kiện này sẽ có một sự thay đổi bằng cách diễn ra hầu như vào ngày 19 th của tháng 4 năm 2022. Người tham dự sẽ có cơ hội theo kịp với các trò chơi game- Trong các ngành công nghiệp đánh bạc ở Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Và khi các thành viên tham gia hội thảo trải qua các thống kê khu vực và các chủ đề liên quan, bạn sẽ có một ý tưởng khá rõ ràng về những gì bạn có thể mong đợi. Các nhà quản lý và CEO, những người sẽ cung cấp những hiểu biết của họ về sự phát triển cờ bạc.

Sigma Châu Á

Không có gì bí mật rằng châu Á vẫn là một trung tâm trong ngành công nghiệp chơi game, chiếm hàng tỷ game thủ tích cực. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sự kiện Sigma Asia trực tiếp sẽ thu hút những người thích phát triển trò chơi trực tuyến và trên đất liền. Bạn có thể mong đợi Để thấy rất nhiều công nghệ sáng tạo kết hợp với các cuộc đàm phán từ các diễn giả có kiến ​​thức quan tâm đến việc tiếp tục ngành công nghiệp chơi game. Nếu bạn muốn kết nối với các chuyên gia kinh doanh trong ngành công nghiệp game, đây sẽ là một nơi lý tưởng để làm điều đó. Hầu như mọi người sẽ có mặt. Và khi dofs, nó tak đổi thưởng uw88 e địa điểm? Từ 10 </sub đến 11 th của tháng 5 ở Manila, Gaming Gaming của PhilippiPe

Bạn có tò mò về ngành công nghiệp chơi game châu Âu không? Trên 2 nd của tháng 6 năm 2022, bạn sẽ có cơ hội tham gia các cuộc nói chuyện tập trung vào chủ đề này. Sự kiện sẽ diễn ra ở Berlin, Đức. Nhưng nếu bạn Không thể làm cho nó nghe các chuyên gia trong ngành phác thảo trạng thái cờ bạc hiện tại và tương lai ở châu Âu, bạn có thể bắt gặp sự kiện trực tuyến. Ngay cả trực tuyến, bạn vẫn có thể kết nối với những người khác trong phòng đột phá. Vì vậy, không có lý do gì quan tâm Bữa tiệc nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Đặt cược vào thể thao châu Âu 2022

Bạn sẽ làm gì từ 7 th đến 9 th của tháng 6 năm 2022? Stamford Bridge có giống như một kế hoạch không? Trong ba ngày này, những người chơi thị trường từ khắp nơi trên thế giới sẽ gặp nhau để thảo luận về những thách thức và cơ hội trong ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu. Nhưng đó không phải là tất cả những gì họ sẽ thảo luận. Họ cũng sẽ tiết lộ công nghệ sẽ định hình ngành công nghiệp trong những năm tới . Và những người bạn sẽ ở nơi công cộng, vì vậy bạn có thể tìm thấy một cái gì đó cho các cơ sở kinh doanh của bạn đã phát triển.

Làm thế nào về việc tôn vinh một số chiến thắng lớn nhất trong ngành công nghiệp game? Đó là những gì sự kiện này sẽ diễn ra – làm nổi bật các dự án đáng chú ý nhất đã thay đổi hoạt động trong lĩnh vực chơi game. Mong đợi Glitz và Glam trong sự kiện này được lên kế hoạch cho 17 của tháng 7 năm 2022 tại Toronto, Canada.

Bạn đã tìm thấy bất cứ điều gì bạn muốn tham dự? Đây chỉ là một phần của các sự kiện có sẵn cho những người yêu thích igaming. Xem lại các tùy chọn, giải quyết một sự kiện tốt nhất và sẵn sàng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *