Tai Game Ku Sòng bạc làm thế nào một nhóm các nhà nghiên cứu đã lấy sòng bạc Vegas với giá hàng triệu

Đẩy las Vegas, đánh nhà và trở về nhà bằng những chiếc vali nhồi vào hóa đơn đô la là một giấc mơ phổ biến cho những người đánh bạc. Thật không may, kịch bản đó vẫn là một đường ống không bao giờ được thực hiện Trong “Sin City”, nhưng họ đã giành chiến thắng lớn trong phần tốt nhất của 20 năm.

Nhóm MIT Blackjack là một nhóm sinh viên và cựu sinh viên của Viện Công nghệ Massachusetts sử dụng các kỹ thuật đếm thẻ để đánh bại các sòng bạc tại Blackjack. Nhóm đã tận hưởng thành công kéo dài, thu được khoảng 50 triệu đô la từ năm 1979 đến năm 2000 khi nhóm này tan rã Không có đội Blackjack nào khác giành được nhiều tiền từ việc đếm thẻ, họ cũng không sinh ra nhiều cuốn sách và phim Hollywood như nhóm MIT Blackjack.

Theo chiến lược blackjack cơ bản mang lại cho ngôi nhà khoảng 0,5%. Cạnh nhà thấp này là một khía cạnh của những gì làm cho Blackjack trở nên phổ biến với các con bạc. Ngôi nhà và cho đội có lợi thế từ 2-4%. Cạnh đó rất lớn trong các vòng tròn đánh bạc. Thẻ đếm không phải là bất hợp pháp bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào, mặc dù nó bị cau mày bởi sòng bạc vì nó làm hỏng điểm mấu chốt của họ. Tuy nhiên , Không thể thực hiện tại Businessos trực tuyến do trò chơi đã chết như thế nào, vì vậy không có bất kỳ ý tưởng nào về việc thử nó tại các trang web ATGAS trực tuyến.

Đếm thẻ là gì?

Đếm thẻ sử dụng toán học để dự đoán những thẻ nào đến từ một boong thẻ. Có một số hệ thống, nhưng tất cả đều gán một số cho các thẻ khác nhau trong bộ bài. Người chơi giữ tổng số chạy và đặt cược nhiều hơn khi số lượng rồng bạch Kim 3 càng cao vì thẻ có lợi cho người chơi rất có thể. Ngược lại, một người chơi ít hơn khi số lượng thấp vì các thẻ có lợi cho đại lý có nhiều khả năng đến. Một loạt các tín hiệu tay và mã hóa khi họ làm việc sàn sòng bạc ở New Jersey và Las Vegas. Những tín hiệu và mã hóa đó cho các đồng đội của họ biết số lượng hiện tại và cho họ biết nếu nhân viên an ninh của sòng bạc nghi ngờ họ tính toán thẻ.

Đội ngũ tăng lên và sự sụp đổ cuối cùng

Theo hướng dẫn của hai sinh viên, Bill Kaplan và J.P. Massar, nhóm MIT Blackjack được thành lập. Họ hoạt động theo các quy tắc nghiêm ngặt và sử dụng một chiến lược đếm thẻ hi-lo duy nhất, và mỗi thành viên mới và thành viên hiện tại đã tham gia các lớp học và bài kiểm tra thường xuyên để giữ Kỹ năng dao cạo sắc nét. Và nó đã hoạt động. Nó hoạt động đặc biệt tốt. Nhóm đã tăng gấp bốn lần ngân hàng bắt đầu 89.000 đô la của họ

Ở một giai đoạn, đội bao gồm 80 người chơi đang sống trong giấc mơ. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của họ là khi sòng bạc bắt đầu một cuộc đàn áp nghiêm trọng trên quầy thẻ. Sòng bạc sử dụng các nhóm chuyên gia liên tục theo dõi người chơi thông qua camera giám sát. Các mức độ tinh vi đến mức phần mềm nhận dạng khuôn mặt đã phát hiện các bộ đếm thẻ đã biết ngay cả khi họ mặc trang phục ngụy trang. Nhóm MIT Blackjack, thực sự tất cả các trang phục đếm thẻ, ngày được đánh số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *