Sòng bạc Việt Giuliano Bendinelli sản xuất sự trở lại tuyệt vời tại sự kiện Poker Tour lớn nhất châu Âu

Giuliano Bendinell tự khắc mình vào lịch sử Tour Poker châu Âu với chiến thắng tuyệt đẹp của anh ấy ở Barcelona và đó là một chiến thắng đã gửi những gợn sóng xung quanh cộng đồng poker.

Người Ý thấy mình đang theo dõi một người mù lớn trong ngày cuối cùng của sự kiện đến Jimmy Guerrero của Pháp trong các bàn chơi theo phong cách kịch tính.

Bendinelli p kèo nhà cái Khai thác.

Hình ảnh: Giuliano Bendinelli chiến thắng sự kiện Poker châu Âu

Mặc dù anh ta không xa lạ gì với các cuộc thi EPT, Bendinelli đã vượt qua thu nhập sự nghiệp của anh ta với chiến thắng của anh ta ở Barcelona vì ngày trả lương lớn nhất trước đây của anh ta là 131.000 đô la mà anh ta giành được Sau đó, sau đó,

Bendinelli có tốc độ hơn một thập kỷ trên EPT Circuit, và trong khi thành công rất khó khăn, anh gần như đã nói những lời sau khi trcelona.

Khi được hỏi về những suy nghĩ của mình, Bendinelli nói: “Tôi có thể tin được điều đó. Đó là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.

“Tôi có thể tin rằng nó hạnh phúc. Đó là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

“Tôi cần may mắn, giống như bàn tay cuối cùng với tứ giác so với một ngôi nhà đầy đủ, vì vậy, đó là sự pha trộn giữa kỹ năng và may mắn. Tôi đã có thể ở đây.

Bendinelli – người đã trở thành nhà vô địch sự kiện chính thứ ba của EPT từ Ý – là ngôi sao không thể phủ nhận trong một lĩnh vực xếp chồng gồm 378 người chơi. Nếu có bất cứ điều gì, ý thức về sức mạnh và khả năng của anh ta để nắm bắt khoảnh khắc có lợi cho anh ta. Tuy nhiên, nó cũng sẽ phục vụ Là nguồn cảm hứng cho những người chơi poker đầy tham vọng. Poker đã ngày càng phổ biến trong vài năm qua, và với nhiều sự kiện có sẵn trên Pro Tour, nó đã thực hiện để xem hấp dẫn. Nhưng đối với những người ít kinh nghiệm hơn, môi trường sòng bạc kỹ thuật số cung cấp Cổng hoàn hảo cho poker cạnh tranh. Nhiều nhà khai thác hàng đầu hiện nay sẽ điều hành các giải đấu thường xuyên, nơi người chơi có thể tranh giành số tiền giải thưởng lớn. Đối với những người đánh bạc đó muốn tìm phần thưởng sòng bạc tốt nhất, họ nên kiểm tra xem liệu poker có đủ điều kiện trước khi tiến hành hay không.

Đương nhiên, chiến thắng của Bendinelli ở Barcelona đã bất chấp tỷ lệ cược. Tuy nhiên, cách anh ta chủ mưu trở lại đơn giản là ngoạn mục và có lẽ nó có thể khởi động thành công trên EPT cho anh ta. Khi nhìn chằm chằm xuống thùng thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *