Sòng bạc máiy trò chơi thời gian lớn -Megaways ™ Slots

Trong thế giới của các khe video trực tuyến, trò chơi thời gian lớn được cho là nhà phát triển trò chơi quan trọng nhất trong những năm gần đây, nhanh chóng tăng lên đỉnh của một đống cạnh tranh nhờ một công cụ trò chơi cách mạng có tên là Megaways ™.

Khi nhà phát triển sáng tạo này tiếp tục gây ấn tượng với việc phát hành danh hiệu mới nhất của họ, Monopoly Megaways ™, chúng tôi xem xét những gì làm cho trang phục Úc và phát minh phi thường của họ trở nên phổ biến.

Trò chơi thời gian lớn (BTG) đã đến hiện trường vào năm 2011, do Giám đốc điều hành của họ, Nik Robinson, người đã không bí mật về tham vọng tạo ra các trò chơi sẽ thay đổi theo chiều dọc. đầu ra sung mãn đã lấn át so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Sau đó, cùng với BTG. Studio trẻ này không thực sự cần phải có sự phát triển để tạo ra một cú giật. Hầu hết trong số đó đã sử dụng cùng định dạng Megaways ™ hoặc biến thể của nó.

Đối với những người chưa theo dõi câu chuyện, Megaways ™ là một loại trò chơi trong đó một ‘công cụ sửa đổi cuộn ngẫu nhiên’ được sử dụng để thay đổi số lượng biểu tượng xuất hiện trên mỗi cuộn sau mỗi lần quay. Thông thường trong các trò chơi này giữa 2 và 7 biểu tượng sẽ xuất hiện trên mỗi cuộn trên một bộ sáu cuộn và bởi vì khe trả cho các biểu tượng giống hệt nhau trên các hàng liền kề, bất kể vị trí, điều đó có nghĩa là lên tới 117.649 cách giành chiến thắng trên mỗi spin (7x7x7x7x7x7). Mỗi trò chơi được cung cấp trong các khe truyền thống.

Hệ thống reels mở rộng chỉ là một phần của những gì khiến Megaways ™ trở nên Thời gian dài mà không có bất kỳ khoản thanh toán nào cả. Hãy kích hoạt một trò chơi như Bonanza và bạn có thể chờ đợi nhiều vòng quay trước khi mọi thứ trở nên thú vị. Nhưng khi họ làm, đó là sự hồi hộp mà mọi con bạc lớn đang theo đuổi. , win cascades và số nhân tiến bộ để tạo ra các chuỗi chiến thắng phát ra miễn phí khi Winline sau khi Winline rơi vào vị trí và với tới 117.649 có sẵn, giải độc đắc rất lớn. Xu hướng Megaways ™ đã được giúp đỡ một phần vì nó xảy ra với Sự phát triển trong sự sùng bái của Slot Streamer – những người đánh bạc phát trực tiếp các vị trí trực tuyến của họ chơi cho những khán giả lớn, những người bị đá khi xem người chơi giành chiến thắng hoặc thua lớn, trong khi chọn các mẹo về các trò chơi mang đến sự hồi hộp và tràn nhất. Megaways. ™ rất phù hợp Đối với bối cảnh này, vì chiến thắng rất ấn tượng và được bơm lên, khiến chúng trở nên thú vị với người xem. BTG trên thực tế đã tự liên kết với các streamer, nhận ra tiềm năng của họ là những người tiếp thị trò chơi của họ. Giống như LetSgiveTaspin đã phát trực tuyến trò chơi đầu tiên của trò chơi mới liên quan tại các trang web như Leo Vegas.

Không có nghi ngờ rằng tác động của BTG đối với các khe thẳng đứng đã rất lớn, và sự tăng trưởng phi thường của Megaways ™ đã được giúp đỡ bằng cách cấp phép các giao dịch được thực hiện với các đối thủ như Gaming Blueprint, Red Tiger và Storm, Mở rộng trò chơi reels trên nhãn riêng của họ. Đồng thời, BTG tiếp tục tạo ra những tựa game tuyệt vời của riêng họ, bao gồm một số vị trí có thương hiệu tuyệt vời như Monopoly và ai muốn trở thành triệu phú Megaways ™. ™ phổ biến hơn định dạng khe tiêu chuẩn có thể được thực hiện kịp thời. Thật vậy, danh sách các sòng bạc chơi game thời gian lớn nơi những tựa game này có sẵn vào tháng – và đối với bất kỳ ai thích các khe, dù là tình cờ hay trên cơ sở thường xuyên hơn, chúng Là một trò chơi phải chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *