Sòng bạc kubet tei new jersey sẽ vẫn đóng cửa vô thời hạn

Sự bùng phát của Covid-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến các khu vực tài phán và thị trường khác nhau trên toàn cầu, với cờ bạc Đại Tây Dương và ngoại tuyến của New Jersey

Ngành cung cấp một trường hợp liên quan tại điểm.

Tiểu bang này đã thực sự báo cáo nhiều trường hợp ở Bắc Mỹ (trừ New York), với tổng số 155.000 trường hợp được xác nhận và 1191 người trong số

8,9 triệu dân tại thời điểm viết.

Tất nhiên, điều này không ảnh hưởng đến các con bạc quá nhiều, vì bất kỳ ai thích đi bộ tiền mặt kiếm được thường xuyên có các tùy chọn có sẵn

NJ.

Tuy nhiên, thị trường gạch-ad-morar ở NJ đã thực sự bị ảnh hưởng, trong khi xu hướng này có thể tiếp tục cho tương lai gần. Nhưng khi lo lắng về

Cửa của họ, và các cơ sở có thể phục hồi trong thời gian dài hơn không?

Đóng cửa thành phố Atlantic -Câu chuyện cho đến nay

Sự lây lan của Covid-19 ở Mỹ bắt đầu trong Earnet vào tháng 3, và Garden State, ông Murphy chọn cách tạm dừng các hoạt động bằng cách đóng cửa.

Cửa tại tất cả chín sòng bạc ở Atlantic City vào ngày 16 tháng.

Hiệu quả kinh tế xã hội của các biện pháp này đã được cảm nhận trong toàn ngành, với các thánh địa cờ bạc của Đông Bắc báo cáo giảm 69% trong việc tạo doanh thu hàng năm vào tháng Tư. Thisands của các nhân viên ngành công nghiệp trò chơi trên toàn tiểu bang (và cuộc sống tiếp theo của một cuộc sống của nơi cư trú khác), nhưng đó cũng là unicar khi Hipus hiện tại sẽ kết thúc.

Đây là một người thay đổi trò chơi lớn trong nền kinh tế của chúng ta và trong cuộc sống của hàng chục ngàn người theo nghĩa đen, Thống đốc Murphy nói trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh nói chuyện WPG. Tôi không thích nói gì nữa để nói rằng chúng ta đã sẵn sàng để đi .

Mặc dù việc phát hành này đặc biệt thích hợp ở NJ, chúng ta không nên gây ra các quốc gia khác có Ben Similaly bị ảnh hưởng.

Các tài sản của Sòng bạc ở Hoa Kỳ đã được mở lại một ứng dụng tải Kubet s ngày 26 tháng 5, với các cơ sở ở Arizona, Florida và South Dakota đã trải qua nhu cầu gia tăng khi nối lại hoạt động của họ.

Điều này sẽ nằm trong tâm trí của các nhà điều hành thành phố Atlantic, những người nên sẵn sàng đối phó với nhu cầu như vậy từ lúc họ mở cửa trở lại. Có thể chắc chắn được áp dụng cho cờ bạc trong NJ.

Rốt cuộc, trong khi doanh thu đánh bạc ngoại tuyến đã giảm với tốc độ đáng báo động vào tháng Tư, thì lợi suất trực tuyến của tiểu bang đã tăng lên kỷ lục 80 triệu đô la trong cùng thời kỳ. Theo số liệu được công bố vào tuần trước bởi bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey (DGE), được cấp phép Các nhà khai thác trong tiểu bang đã tạo ra doanh thu kết hợp của Juster 80 triệu đô la trong giai đoạn báo cáo, với đại diện này

mức tăng 118,6% liên quan đến tháng 4 năm 2019.

Con số này cũng cao hơn gần 15 đô la so với kỷ lục trước đó được thiết lập vào tháng 3 năm 2020 và trong khi Igaming ở NJ đã bắt tay vào một xu hướng tăng trong một thời gian, không có nghi ngờ gì về việc dịch Covid-19 đã đẩy nhanh sự tăng trưởng này. Casino trực tuyến theo chiều dọc đã tăng 114,3% so với kỷ lục 74,8 triệu đô la, trong khi poker trực tuyến cũng gấp ba lần so với năm trước lên 5,15 triệu đô la. Các ngành dọc Igaming đã tiếp tục bùng nổ kể từ khi đại dịch coronavirus chiếm giữ các tiểu bang.

Lời cuối

Cuối cùng, trong khi sự tăng trưởng của các ngành dọc iGaming và tổng GGY là tốt cho New Jersey, nền kinh tế địa phương và thị trường lao động sẽ tiếp tục phải chịu đựng miễn là Atlantic City đóng cửa để kinh doanh.

Tin tốt là Thống đốc Murphy đã bắt đầu khởi xướng việc nâng dần các hạn chế khóa đối với một số ngành công nghiệp, bao gồm spa, tiệm hớt tóc, tiệm hớt tóc, spaslops, sarshops, sarshops, sarbershops, sarbemlops, sarbershops, sarbershops, sparshops, Barbeslonom.

Mỗi cơ sở có thể được phép mở cửa trong vài tuần tới và công khai vào cuối tháng 6, và sòng bạc cũng có thể cuối cùng có trong cô gái này.

Tuy nhiên, Thống đốc đã thúc giục tiếp tục thận trọng và ưu tiên liên tục về an toàn của khách hàng, và vẫn không thích cam kết với một ngày cố định hoặc đây là thời gian này.

Hiện tại, tất cả các bên phải vẫn thực hiện và tập trung vào giải thưởng lớn hơn, nhưng các nhà khai thác nên chắc chắn chuẩn bị cho họ một sự tăng đột biến rất lớn về nhu cầu một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *