SOI KUBET WARFARE tại bàn chơi game

Tác giả Terry Roses, chuyên gia tư vấn chơi game công nghệ cao với Ed Newman

Cho dù đó là xúc xắc, khe, roulette hay poker, mọi người đều hy vọng họ có thể tìm cách đặt tỷ lệ cược có lợi cho phòng chơi. Làm thế nào để đánh lạc hướng một đại lý tại một bàn đen. Hầu hết những lời khuyên đó được đưa ra là vô hại đối với các sòng bạc, thường mang lại cho mọi người một hy vọng sai lầm mà họ đã tìm thấy.

Mặt khác, vì các cổ phần, có nhiều người khác vượt qua ranh giới và tích cực làm việc theo những cách mới để gian lận và, nếu không thể bị bắt, để giành chiến thắng. Các đội đang tìm kiếm, bởi vì họ có thể là một mối đe dọa.

Trọng tâm trong bài viết này sẽ là về các trò chơi bài.

Gian lận trong poker và blackjack có nhiều kiểu dáng. Cơ học thẻ là những người sử dụng ánh sáng của tay và thao tác. Có những người muckers chuyển thẻ hoặc che giấu thẻ. Phương tiện đặt các điểm gần như vô hình trên thẻ. Điều này sẽ được giải thích trong thời gian ngắn. 15% gian lận liên quan đến việc đánh dấu tinh vi đòi hỏi các thiết bị quang học. Cuối cùng, và đây là những gì đã báo động sòng bạc ngày nay, có những thiết bị cảm biến công nghệ cao tương lai mới Và các máy phân tích poker mà nếu không thể tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề hơn.

Bắt những kẻ gian lận sử dụng các phương pháp công nghệ cao ngày càng trở thành một thách thức đối với việc giám sát. Những cách cũ để đạt được lợi thế tại các thẻ đang dần được thay thế bằng các kẻ gian lận bằng cách sử dụng các thiết bị quang học tinh vi như kính áp tròng, kính mắt, máy ảnh sửa đổi và máy phân tích poker. Người đọc quang học được sử dụng để phát hiện mực vô hình, phân tích tay poker và xem các dấu hiệu cận hồng ngoại trên thẻ. Chuyên gia giám sát của Today phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là cố gắng vượt lên trước tất cả các công nghệ này.

Khi nói đến việc theo dõi những gì diễn ra tại một giám sát trò chơi bài không còn chỉ để mắt đến để bắt người chơi hoặc đại lý các kỹ năng cơ học thẻ có khả năng thực hiện các động tác đặc biệt để kiểm soát, chuyển đổi hoặc đánh dấu thẻ. Cũng học cách đếm thẻ. Khi bắt một thẻ phản công tốt nhất là một hành vi phạm tội tốt.

Các chương trình máy tính phức tạp đã được thiết kế ngày hôm nay để theo dõi thẻ, chip và người chơi, thẻ đếm, tìm kiếm và ra các trò chơi nghi ngờ, v.v … Đây là bước đầu tiên quan trọng để bắt lừa công nghệ cao.

Các nhà điều tra phải phát triển giác quan thứ sáu mang lại cho họ khả năng kỳ lạ để nhận ra thói quen xã hội, ngôn ngữ cơ thể và đa dạng của một kẻ lừa đảo. Để hết tất cả, họ phải được thông tin đầy đủ về tất cả các quy trình bảng thích hợp. Danh sách các kỹ năng cần thiết Tiếp tục.

Phải mất sự tận tâm và một năm cho một thám tử giám sát để phát triển các kỹ năng. Anh ấy/cô ấy phải trở thành một nghệ sĩ sinh dục được đào tạo bài bản.

Những kẻ gian lận công nghệ cao hiện đại thường là những người đầu tiên áp dụng những khám phá mới cho các bàn chơi game để đạt được lợi thế không công bằng. Do đó, công nghệ đã tạo ra một vị trí thích hợp cho một loại chuyên gia giám sát chuyên ngành mới.

Những kẻ gian lận công nghệ cao không còn cần phải phát triển các kỹ năng của thợ máy thẻ, đếm thẻ hoặc kinh doanh với một nhân viên bên trong của sòng bạc để có được lợi thế so với sòng bạc. Những kỹ năng như xáo trộn sai, giao dịch sai, chuyển đổi thẻ (mucking) và các nhóm phát triển để tạo ra sự chuyển hướng trong khi một bộ bài hoặc giày đang được chuyển đổi không còn cần thiết nữa. Thực tế là công nghệ đã giúp bất cứ ai có thể trở thành một cardsharp tức thì. Câu hỏi lớn cho các chuyên gia giám sát là bạn sẽ sẵn sàng chứ?

Bước đầu tiên là nhận thức được những mối đe dọa công nghệ cao nào ngoài kia; đó là mục tiêu của bài viết này tiếp theo, bạn sẽ muốn biết những gì có thể được thực hiện để bảo vệ và ngăn chặn các hệ thống này hoạt động trong sòng bạc của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ cần xử lý và thiết bị để phát hiện những trò gian lận văn bản cao này và bắt được “sẽ là kẻ trộm không bao giờ rời khỏi bàn.

Để bắt đầu, nó sẽ giúp thu hẹp mọi thứ gấp đôi.

Hình ảnh: Giày Prism

Khoảng 50 năm trước, một thiết bị Prism khéo léo đã được phát triển bởi một quý ông ở Nevada cho phép các đại lý nhìn trộm thẻ trên cùng trong một chiếc giày và giữ nó lại cho đến một thời điểm thuận lợi. Thiết bị này có thể được gắn vào mặt sau của một chiếc giày giao dịch. Đại lý có thể chỉ cần kéo thẻ trên cùng trở lại Prism để nhìn trộm giá trị của thẻ. Điều này đã loại bỏ sự cần thiết phải đặt một nhãn hiệu trên thẻ. Thẻ trên cùng có thể được giữ lại (giao dịch thứ hai) cho đến khi cần thiết. Hệ thống là những gì tôi đã gọi là một dấu ấn không có dấu. Các phương pháp sử dụng hệ thống này đã được phát triển. Có lẽ phương pháp lệch lạc nhất là để đại lý chỉ đơn giản là báo hiệu cho người chơi khi nhấn hoặc đứng. Điều này đã loại bỏ mọi nhu cầu đối với đại lý để giữ thẻ hàng đầu để giao dịch thứ hai.

Một đứa con thú vị của phát minh này là một bản chuyển thể của ý tưởng này với bàn chơi game cho phép một đại lý kiểm tra thẻ xuống để xem đó là thẻ mặt hay Ace. Nếu nhà phát triển ban đầu chỉ đưa ý tưởng của mình đến một hợp pháp khác- Cấp độ anh ấy sẽ làm một gia tài.

Thẻ được đánh dấu đã tồn tại mãi mãi. Những kẻ gian lận chuyên nghiệp hoặc đánh dấu các thẻ trước một trò chơi hoặc sử dụng một chất rouge được gọi là Daub Daub để đánh dấu thẻ trong khi chơi.

Có ba loại thẻ được đánh dấu (giấy) được sử dụng bởi kẻ lừa đảo: “bóng mờ”, “nước trái cây” và “flash”.

“Dault” hoặc Marb “hoặc một cổ phần cho một địa điểm đến nơi, dự án” trong khi chơi “trên” daub “onk-tip- <thẻ để đánh dấu nó. . Một loại dấu hiệu đặc biệt này đòi hỏi phải được đào tạo đáng kể để xem. Đây là một loại dấu hiệu tinh vi hơn nhiều, nhưng vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Thẻ “Flash” được tạo ra trước khi các thẻ được đặt trên bàn. Cheater huấn luyện mắt của mình để phát hiện một khu vực ánh sáng của thẻ. Dấu thường là một chấm tròn hoặc một đường.

Mỗi loại điểm ở trên yêu cầu đào tạo chuyên ngành để xem. Ưu điểm của các loại hệ thống đánh dấu này là các thẻ có thể được xác định từ một khoảng cách xa. Điều này có nghĩa là kẻ lừa đảo có thể biết mọi thẻ người chơi chỉ bằng cách liếc qua bàn.

Nhiều biện pháp phải được xem xét để phát hiện hoặc sử dụng các loại hệ thống đánh dấu này. Biết trò chơi nào đang được chơi, loại ánh sáng trên bàn và cách tập trung mắt để đọc các dấu hiệu chỉ là một vài yếu tố.

Các loại hệ thống đánh dấu này vẫn đang được sử dụng rộng rãi trong các sòng bạc ngày nay. Học cách đọc các loại nhãn hiệu này là điều bắt buộc để giám sát. Cái bàn.

Trong thập kỷ qua, rất nhiều loại mực vô hình công nghệ cao đã được phát triển chỉ có thể nhìn thấy trong khi đeo kính mắt tùy chỉnh, kính áp tròng hoặc bằng cách sử dụng máy ảnh được sửa đổi đặc biệt. Hầu hết các hệ thống này sử dụng ống kính hoặc bộ lọc màu đặc biệt.

Người ta ước tính rằng hơn 90.000 bộ bài được đánh dấu công nghệ cao đã được sản xuất trong thập kỷ qua. Ba trong số các nguồn chính mà các thẻ này bắt nguồn từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Romania, được cung cấp thông qua các trang web trực tuyến khác nhau.A Cheater thậm chí có thể gửi sàn sòng bạc cho các công ty để đánh dấu chúng. Các công ty này cũng cung cấp kính áp tròng, kính mắt và máy ảnh được thiết kế để đọc các nhãn hiệu.

Thông thường, các thẻ nghi ngờ sẽ cần phải được gửi đến một phòng thí nghiệm chuyên ngành để kiểm tra pháp y. Sau đó, những kẻ gian lận đã để lại với tiền thắng của họ. Sau đó, nó trở nên có vấn đề khi cố gắng đưa ra một trường hợp để phục hồi bất kỳ tổn thất nào.

Một số loại mực vô hình không thể được tìm thấy đơn giản bằng cách nhìn qua bộ lọc màu đỏ hoặc đèn UV. Điều này đưa ra một thách thức mới để giám sát. Cách duy nhất để phát hiện loại lừa đảo này là có loại thiết bị quang chính xác cần thiết để xem các dấu hiệu.

Ngày nay, các chuyên gia giám sát có thể định vị hầu hết các hệ thống đánh dấu công nghệ cao trong vài giây bằng cách sử dụng một thiết bị chuyên dụng được gọi là máy quét thẻ kiểm tra. Thiết bị này có thể được giữ vào mắt để xác định ngay các dấu hiệu công nghệ cao.

Một trong những tính năng tốt nhất là máy quét thẻ kiểm tra có thể được gắn vào điện thoại di động để đi bộ quanh sòng bạc và quay video trực tiếp trên tất cả các bảng. Bất kỳ thị trường thẻ.

Quét cho các thẻ được đánh dấu trong khi chúng ở trên bàn sẽ không chỉ địa phương các nhãn hiệu mà còn ghi lại những người chơi đang ngồi trên bàn. Cách nào tốt hơn của CollegeVidence?

Trong cuốn sách The Gambler bất ngờ của mình, Robert Asiel viết về cách mà chính các sòng bạc đã sử dụng để lừa dối và thậm chí đã trao tiền thưởng cho các đại lý blackjack, người đã lấy tiền của người đánh bạc. thông đồng với những người khác để lừa dối các sòng bạc. Anh ấy đã biện minh cho hành vi của mình bằng cách gọi đó là một hình thức trả thù. Nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ những ngày đầu. Hôm nay sòng bạc cào bằng tiền một cách trung thực, vì tỷ lệ cược ủng hộ ngôi nhà. Điều đó quan trọng hơn Để duy trì danh tiếng tốt, và các nhân viên gian lận được sa thải, không được thưởng. Trên toàn thế giới, ngành công nghiệp sòng bạc cung cấp việc làm cho các công dân nộp thuế, do đó họ có quyền lợi trong việc chơi công bằng.

Tuy nhiên, có rất nhiều kẻ lừa đảo được điều khiển bởi lòng tham hoặc cần phải xem họ có thể thoát khỏi bao nhiêu. Gian lận về cơ bản là ăn cắp.

Bản tóm tắt

Các chuyên gia giám sát cần được dạy cách phát hiện bóng râm, nước trái cây và đèn flash. Những dấu hiệu này nằm trong phạm vi có thể nhìn thấy và không yêu cầu người đọc quang học đặc biệt phát hiện các dấu hiệu khác ngoài mắt người và đào tạo phù hợp.

Từ đó, bước tiếp theo là được đào tạo và trang bị để sử dụng các công cụ chuyên dụng cần thiết để xác định vị trí các dấu hiệu công nghệ cao bên ngoài phạm vi của con người, yêu cầu các bộ lọc đặc biệt cho mắt để xem. Ngày nay không có gì thiếu khoa học viễn tưởng. Ví dụ, có các sàn có các độ vạch được viết trên các cạnh của các thẻ có thể được đọc bằng một camera gần cận hồng túi của người chơi xác định người chơi nào có bàn tay chiến thắng. Trình phân tích sau đó chuyển đổi tín hiệu thành thông báo âm thanh được gửi đến máy thu trong tai của người chơi. Không thể, bạn nói? Hãy nghĩ về điều này. Thông tin cấp dữ liệu vào hộp não phải tính toán 2 triệu bit dữ liệu mỗi giây. Đọc thẻ và tính toán ai được xử lý tay mạnh nhất là tương đối dễ dàng bằng cách so sánh. Gửi tín hiệu cho người chơi bằng một miếng tai là một miếng bánh Sau đó.

Các vi mạch, dầm photon và cảm biến RFID trong chính các thẻ, không còn là công nghệ trong tương lai. Ngay cả khả năng nhìn qua thẻ đã có ở đây. Cheat của trường cũ sẽ dễ bắt hơn, nhưng sòng bạc cần phải chuẩn bị cho các công nghệ mới nổi này. Điều này là một nhu cầu về địa điểm và đó là sự thật, những người giữ giải quyết trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Tiểu sử hoa hồng Terry

Terry Roses là người đi đến người mà nhiều người trong số các sòng bạc hàng đầu thế giới đã tìm đến để đào tạo quốc phòng chống lại các hệ thống đánh dấu thẻ công nghệ cao. Giống như Hội nghị bảo vệ trò chơi thế giới W88 Ban (WGPC) cũng như Tập hợp tình báo Trung Tây Thượng (UMIC). Giám sát tại MGM Resort International.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *