SOI KèO CONGO NETENT, S vào Hoa Kỳ – Toàn bộ câu chuyện

Các nhà phát triển trò chơi là xương sống của ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến, chịu trách nhiệm giữ cho nó trở lại và thú vị. Trong thập kỷ qua, thành công của doanh nghiệp đã dẫn đến một số nhà phát triển tham gia thị trường, cung cấp các tùy chọn chơi game mới nhất để lôi kéo người chơi, cả cũ và cũ mới. Tuy nhiên, chỉ có một vài công ty đứng đầu chịu trách nhiệm cung cấp cho các sòng bạc trực tuyến các lựa chọn giải trí đã mang tính cách mạng trong sự hấp dẫn của họ. Các công ty này đã vạch ra con đường cho chiến thắng của sòng bạc trực tuyến và tiếp tục gây ấn tượng với thế giới kinh doanh với Hiệu suất và đề xuất của họ.

Có trụ sở tại Thụy Điển, Netent hiện là một trong những nhà phát triển trò chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của họ, bao gồm các trò chơi và giải pháp chơi game khác nhau, được tìm thấy trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Công ty bắt đầu vào năm 1996, và kể từ đó, đã đạt được Một tình trạng mang tính biểu tượng trong ngành. Trong những thập kỷ qua, họ đã tiếp tục là những người lãnh đạo thị trường, đưa ra các trò chơi sáng tạo, hết lần này đến lần khác. Thứ tư của doanh thu hàng năm của công ty. Nhiệm vụ và Starburst của Gonzo là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của họ trong phân khúc này đã được chứng minh là cực kỳ sinh lợi cho người chơi. xưởng đúc.

Tuy nhiên, con đường dẫn đến thành công của Netent không phải lúc nào cũng dễ dàng. Sự kiên nhẫn và kinh doanh khéo léo là lý do tại sao công ty tiếp tục thống trị ở châu Âu. Nhưng đó là sự gia nhập của họ vào thị trường Mỹ thực sự hấp dẫn. Một động thái đã được chứng minh là Vô cùng có lợi nhuận, Netent gần đây đã đưa ra rằng ITES tổng thể tăng trưởng vào năm 2019 và 2020 là kết quả trực tiếp của mối quan hệ tại Mỹ của họ.

Các proplem ban đầu

Đó là vào năm 2006 khi các vấn đề đối với toàn bộ ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến bắt đầu ở Hoa Kỳ. Khi Đạo luật Thực thi Đánh bạc bất hợp pháp được đưa ra, cả hai sòng bạc không thể, đặc biệt là các nhà phát triển ngoài khơi và các nhà phát triển trò chơi hoạt động trong nước. Kết quả là, tất cả họ đã di chuyển và tập trung sự chú ý của họ vào thị trường châu Âu, tài sản đó trong thời gian này.

Về mặt nước Mỹ, luật được thông qua bởi George W. Bush không có bất đồng. Nhiều quốc gia, đặc biệt là những người biết rằng sòng bạc trực tuyến có thể dẫn đến lợi nhuận doanh thu đáng kể Để di chuyển khá chậm trong giới chính trị. Một số quốc gia đã cố gắng hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến nhưng thất bại vì lý do này hay lý do khác. Thực tế, đến năm 2013, New Jersey cuối cùng đã mở cửa cho chơi game trực tuyến, tám năm sau khi luật pháp xuất hiện Sau đó, sau đó,

Bước đầu tiên trở lại

Khi phong trào hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến đã diễn ra, Netent đã nhanh chóng tham gia vào thị trường. Một trong những bước sớm nhất trong năm 2015 là ký hợp đồng với nhà điều hành có trụ sở tại Vương quốc Anh, PLC mạng trò chơi PLC hoặc GAN. Tuy nhiên, điều này chỉ chỉ là Đối với các trò chơi mô phỏng.

Netent muốn đánh hai con chim bằng một viên đá. Trong khi các quy tắc và quy định đánh bạc trực tuyến đang được đưa ra ở New Jersey, Netent đã tạo ra làn sóng với công chúng chơi. Các trò chơi mô phỏng hoạt động ở định dạng không dùng tiền mặt, vì vậy người chơi mua tiền ảo rằng sau đó họ có thể sử dụng trong các trò chơi. Đối với Netent, nó không có ý nghĩa gì về mặt tài chính. Tuy nhiên, thông qua phương pháp này, Netent đã có thể cho chúng ta thấy sự đa dạng trong các trò chơi của họ và giúp họ sẵn sàng đầu tư tiền một khi nó Chính thức cho phép. Cậu bé, thông qua GaN, các trò chơi của Netent sẽ là một phần của các sòng bạc trực tuyến được vận hành bởi các sòng bạc trên đất liền. Do đó, khi đánh bạc từ xa đang diễn ra trên khắp thế giới, nhà phát triển trò chơi đã có thể mở rộng cơ sở khán giả của mình theo cấp số nhân. Bằng cách sẵn sàng cho những người đam mê cờ bạc, những người thường thích thỏa thuận thực sự, nó có thể cho khách hàng thấy rằng một thế giới hoàn toàn mới tồn tại đối với họ hầu như. , buu T cũng đi kèm với các lợi ích bổ sung như dễ sử dụng, tiền thưởng thêm và một loạt các tùy chọn chơi game.

Một rủi ro được tính toán tại thời điểm đó, tham gia vào thị trường Hoa Kỳ theo cách thời trang như vậy được chứng minh là có ý nghĩa lớn đối với công ty. Do đó, có thể làm cho thương hiệu của họ nổi bật và tạo ra một cá tính có ích khi được quy định trực tuyến Sòng bạc bắt đầu ngay sau đó.

Điều kiện chinh phục thị trường

Sau khi thị trường mở ra để hợp tác với các sòng bạc trực tuyến, đôi khi vào cuối năm 2015, Netent đã sẵn sàng để chạy trên đường. Họ bắt đầu với Gamesys, một công ty điều hành hai sòng bạc trực tuyến nổi tiếng. Mặc dù tất cả sự chú ý đều tập trung vào New Jersey Sòng bạc vào thời điểm này, Netent đã ở mức cao và đi trước với một thỏa thuận tương tự khác, lần này với các sòng bạc nghỉ dưỡng. Đó là hai điều quan trọng đã xảy ra đối với Netent. , Cie đã nhận toàn bộ danh mục E của công ty, điều đó có nghĩa là người chơi Hoa Kỳ, lần đầu tiên, tiền mỗi và mọi thứ mà nhà phát triển có trong bếp của mình.

Bước lớn thứ hai cho Netent đã đến vào năm sau. Ngay cả với một số công ty gõ cửa, đó là vào năm 2016 khi họ ký hợp đồng với Amaya. Giải đấu lớn. Bây giờ, các trò chơi kỹ thuật số của họ Weer Reachan trước đây. Do đó, công ty đã thay thế vị trí của mình trong thị trường Mỹ gấp mười lần.

Tương lai

Tương lai của Netent là Hoa Kỳ và Canada, đối với vấn đề đó, không có gì ngoài sáng sủa. Không chỉ các quốc gia mở ra ý tưởng về cờ bạc, mà còn có những trường hợp họ đang tiến lên quyết định của mình để bắt đầu sớm. Một yêu cầu về doanh thu thuế là một yếu tố đáng khích lệ đằng sau động thái này, cuối cùng sẽ cung cấp các trò chơi mạng cho nhiều người chơi Mỹ hơn, dẫn đến doanh thu cao hơn cho công ty. Ưu điểm. Và khi suy nghĩ mở ra hơn nữa, Netent có thể mong đợi các sòng bạc trực tuyến sẽ chạy cho các sản phẩm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *