Soi Caut MN Nights Arabian đạt giải độc đắc cho người chơi giành giải độc đắc 1,2 triệu bảng Anh

Luân Đôn, ngày 15 tháng 10 năm 2020/prnewswire/-netbet đã cho thấy đây là vở kịch như một vở kịch khác tải Kubet Android er đã giành được giải độc đắc trị giá 1,2 bảng.

Người chơi may mắn từ Hy Lạp đã giành giải thưởng lớn nhất của tất cả họ bằng cách chơi những đêm Ả Rập từ Netent và giành giải độc đắc tiến bộ. Quyền riêng tư của người chơi của chúng tôi là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi, vì vậy người chiến thắng sẽ vẫn ẩn danh.

Được thực hiện bởi Netent, Nights Arabian đã được chứng minh là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong thư viện rộng lớn của chúng tôi. Đây là một trò chơi vui nhộn đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên qua các sa mạc của Ả Rập và nó thực sự là một vị trí tuyệt vời cho các thời đại Sau đó, sau đó,

Người quản lý PR của Netbet, Claudia Georgevici, bày tỏ sự vui mừng khi thấy người chơi giành chiến thắng lớn.

Cô nói: “Đây là cuộc sống thực sự thay đổi đối với người chơi này và chúng tôi rất vui khi họ đã múc giải độc đắc vào những đêm Ả Rập, Whit là một khe tuyệt vời.

Nó cho thấy rằng phần thưởng sẽ có tại Netbet và chúng tôi hy vọng rằng điều này mang lại cho người chơi của chúng tôi rất nhiều sự khích lệ. “”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *