Soi Cau rạng Bạch Kim Top 10 lời khuyên để nghiền nát bài xì phé

Cho dù chúng tôi đang ngồi trong một đội hình khó khăn, chạy trò chơi tại nhà đầu tiên của chúng tôi, hoặc bắn lên các bảng trực tuyến thường xuyên của chúng tôi, ở trong khung tâm trí là rất quan trọng để thành công. Trong bất kỳ trò chơi poker nào, chúng tôi được tiếp xúc với một Lượng thông tin tuyệt đối đôi khi có thể khó biết nơi tập trung. Xem xét 10 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi chú ý đến những gì quan trọng và tối đa hóa cơ hội của chúng tôi để bỏ đi một người chiến thắng.

1. Biết các quy tắc. Đôi khi có thể đáng ngạc nhiên khi nắm bắt tốt các quy tắc có thể đưa chúng ta đến mức nào. Điều này đặc biệt đúng khi lấy mẫu một số biến thể poker kỳ lạ hơn. Ngay cả trong các biến thể tương đối phổ biến như Omaha, tổn thất ban đầu có thể dễ dàng được ngăn chặn bằng cách hiểu rằng chúng ta phải luôn luôn sử dụng chính xác hai trong số bốn thẻ lỗ của mình khi xây dựng bàn tay của chúng ta. Ngay cả trong Hold’em, người mới tuổi trung bình có thể tiết kiệm tiền bằng cách hiểu các kịch bản giả mạo của Hồi giáo một cách triệt để hơn trước khi ngồi xuống bàn.

2. Sử dụng quản lý ngân hàng tốt. Không giống như nhiều người chơi poker giải trí, các chuyên gia luôn rất có chủ ý về cách họ đầu tư ngân hàng của họ. Mục tiêu là tối đa hóa tăng trưởng trong khi vẫn giữ xác suất giảm xuống dưới giá trị chấp nhận được. Đang ở điểm, ngồi xuống với một nửa ngân hàng của chúng tôi là một công thức để phá vỡ.

3. Tránh xa nghiêng! Chỉ trong thời gian gần đây, những người chơi chuyên nghiệp đã hoàn toàn bắt đầu hiểu được sự liên quan của một tư duy mạnh mẽ khi chơi bài xì phé. một người chuyên nghiệp. Tốt nhất là cảm xúc của chúng tôi phải được quản lý tốt. Tuy nhiên, trong những trường hợp cực đoan, một người chơi cảm xúc nặng nề có thể quyết định tốt nhất là anh ấy nên bỏ buổi poker sớm thay vì mạo hiểm hơn nữa.4. Biết đối thủ của bạn. Chơi trực tiếp hoặc trực tuyến, thông tin vững chắc liên quan đến đối thủ của chúng tôi có thể chứng minh cực kỳ sinh lợi khi được khai thác hiệu quả. Đối với người chơi trực tiếp, điều này có nghĩa là theo dõi các đối thủ chặt chẽ cho bất kỳ dấu hiệu nào có thể nhìn thấy hoặc đặt cược. Đối với người chơi trực tuyến, điều này có nghĩa là làm cho chúng tôi fb88 en e của một HUD (màn hình lên đầu) khi có thể và theo dõi các chiến lược của đối thủ trong thời gian dài.

5. Bắt đầu chặt chẽ và mạnh mẽ. Bất kể biến thể poker trong câu hỏi, có một xu hướng rất rõ ràng giữa những người chơi chiến thắng và lựa chọn tay bắt đầu cẩn thận. Mặc dù một người chơi rất lỏng lẻo có thể kiếm được Đường dài. Do đó, chúng tôi tối đa hóa khả năng chuyển lợi nhuận bằng cách bắt đầu với một bàn tay tương đối chặt chẽ trừ khi chúng tôi có khả năng xử lý Havery trên trạm tại chỗ.

6. Suy nghĩ trong phạm vi. Người chơi poker mới làm quen đặt đối thủ của họ vào tay cá nhân, trong khi những người chơi chuyên nghiệp mạnh mẽ nghĩ về phạm vi tay. Nếu khái niệm suy nghĩ trong phạm vi là mới đối với chúng ta, thì đáng để thực hiện một số nghiên cứu tiếp theo để thiết lập chính xác Những gì điều này đòi hỏi.

7. Tìm kiếm vốn chủ sở hữu cửa sau. Người chơi chuyên nghiệp luôn phát hiện ra các chi tiết tốt hơn liên quan đến đối thủ của họ. Trong Hold’em, ngay cả khi chúng ta không tham gia trận hòa trực tiếp, chúng ta nên luôn tìm cách xác định chính xác vốn chủ sở hữu cửa sau có sẵn cho chúng ta Điều này giúp lập kế hoạch toàn bộ bàn tay từ các giai đoạn trước trở đi.8. Phát triển thói quen học tập. Những người chơi giỏi nhất không chỉ chơi bài xì phé, họ chủ động nghiên cứu nó giữa các phiên. Mục tiêu của chúng tôi là phá vỡ biến thể poker đã chọn của chúng tôi thành Tất cả các thành phần tương ứng của nó và nghiên cứu chúng một cách có hệ thống. Ví dụ, trong Hold’em, chúng ta có thể đầu tư thời gian cụ thể vào việc học chơi OOP. Sử dụng phần mềm poker có sẵn có thể giúp chúng ta đạt đến mức độ sâu mới khi chạy phân tích.

9. Đặt khối lượng. Mặc dù nghiên cứu rất quan trọng, chúng tôi không muốn học về việc đặt khối lượng Lấy theo dõi việc dành tất cả thời gian để học tập và không bao giờ kiếm được tiền. Bạn nên lập một lịch trình để giúp cân bằng hiệu quả thời gian của chúng tôi giữa V.

10. Yêu thích trò chơi! Một trong những xu hướng rõ ràng nhất phân biệt giữa chiến thắng và thua người chơi là thái độ của họ đối với trò chơi. Họ nhận ra rằng dù sao họ cũng không thích poker đến thế và bỏ cuộc. Những người chơi bài xì phé không chỉ là phần thưởng tài chính là những người có khả năng bám sát nhất trong một thời gian dài và cuối cùng thấy một khoản hoàn vốn đáng giá từ khoản đầu tư của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *