Soi Cau Ku Bet các khe dựa trên đất để tuân theo các quy tắc thiết kế trò chơi tương tự với các khe trực tuyến

Trong hai năm qua, thiết kế khe và các quy tắc về thiết kế trò chơi có trách nhiệm ở Anh là trọng tâm của Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh, với nhiều thay đổi gần đây có hiệu lực. Vào tháng Năm năm nay, Bacta, Hiệp hội Bingo, và đặt cược và Hội đồng chơi game (BGC) đã đưa ra rằng họ đã hoàn thành một mã mới và Saffer cho Laand-Base Machnes ở Anh, mang đến nhà ga Laand-back.

Hạn chế khe mới

Kể từ năm 2020, UKGC đã được coi là rất nhiều về thiết kế trò chơi có trách nhiệm, nhìn chủ yếu vào các trò chơi slot. Tại sao? Trò chơi khe sẽ thấy mức thua lỗ trung bình cao nhất so với các trò chơi sòng bạc khác và cũng là hình thức chơi game sòng bạc phổ biến nhất ở Anh. Mã mới cho các vị trí trên đất liền đã có trong cao thủ kubet Việc tạo ra từ năm 2020 và bắt đầu với một nhóm làm việc UKGC để giải quyết các vấn đề như tiếp thị, chương trình VIP và thiết kế trò chơi.

Mã này được tạo ra bởi BACTA, Hiệp hội Bingo và BGC và khen ngợi các quy tắc mới được đưa ra cho các vị trí trực tuyến vào tháng 10 năm 2021. Chúng bao gồm cấm chơi tự động, tốc độ tối thiểu 2,5 giây cho các slot slot, loại bỏ các tổn thất kỷ niệm tổn thất. Và chê bai những chiến thắng, thua lỗ và thời gian chơi cho mỗi người chơi.

Chu kỳ trò chơi tối thiểu là 2,5 giây: Tổng tốc độ quay giờ phải từ 2,5 trở lên. Chu kỳ bắt đầu khi người chơi nhấn nút quay và kết thúc khi có sẵn cổ phần và nút quay trở lại.

Loại bỏ Turbo và Auto-Play: Không có tính năng chơi tự động hoặc phát động nào làm tăng tốc độ quay được cho phép. Tự động chơi được gỡ bỏ vì nó có thể khiến người chơi mất theo dõi các chiến thắng/thua của họ trong một phiên chơi.

Các quy tắc để kỷ niệm tổn thất: Các chiến thắng dưới kích thước cổ phần sẽ được dán nhãn với số lượng thắng được hiển thị rõ ràng và không có tiếng ồn kỷ niệm nào được phép. Chỉ có một âm thanh ngắn được phép làm cho người chơi nhận thức được kết quả. Sử dụng tiếng ồn kỷ niệm, vì điều này không được phân loại là ngụy trang tổn thất là chiến thắng.

Chúng tôi hoan nghênh mã này như một ví dụ khác về việc thúc đẩy các tiêu chuẩn cao hơn để giải quyết các vấn đề rủi ro và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các biện pháp tiếp theo dựa trên bằng chứng trong cuộc chiến của chúng tôi để ngăn chặn tác hại.

Giám đốc điều hành của BGC, Wes Himes.

Phản hồi chung đối với mã mới là tích cực, với các bên liên quan trong ngành dẫn đầu tính phí và giúp phát triển mã. Vì các vị trí trên đất liền đang trải qua một số thay đổi tương tự đã có hiệu lực đối với các vị trí trực tuyến, nó hợp chất các hiệu ứng trước đó đối với ngành công nghiệp, Sẽ trở nên hiển thị trong các số liệu thống kê như tổn thất khe trung bình mỗi phút. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cách máy móc có thể thu thập và thanh toán theo thời gian, có khả năng làm lại các sửa đổi tổng hợp.

Các quy tắc mới cũng có thể ảnh hưởng đến sự thích thú của người chơi, vì tốc độ chơi trên các khe của Vương quốc Anh đã bị chậm lại, các vòng quay Turbo bị cấm và kích hoạt thủ công của mỗi lần quay hiện đang được thực thi, tất cả đều có thể thấy người chơi giảm thời gian chơi chung của họ. một phần quan trọng của mã, việc loại bỏ các yếu tố gamification khi thua spin (các vòng quay trong đó chiến thắng ít hơn cổ phần và trong quá khứ được tổ chức như một chiến thắng) chỉ có thể là một tích cực cho người chơi, cho phép họ lưu ý dễ dàng hơn Tổng chi tiêu và đáng kể hơn, tổn thất.

Các vị trí của Vương quốc Anh và ngành công nghiệp cờ bạc nói chung là một trong những thị trường chơi game hoạt động hàng đầu trên toàn cầu và đóng góp hơn 450 triệu bảng doanh thu thuế của Vương quốc Anh hàng năm. Trong khi các quy tắc mới được ca ngợi là thành công của ngành công nghiệp, có lo ngại rằng có lo ngại rằng Sự tập trung lớn hơn vào các biện pháp và quy định đánh bạc an toàn hơn đã phải trả giá bằng một thị trường chợ đen đang phát triển, đã nở rộ cùng với các hạn chế nâng cao của Vương quốc Anh, và cuối cùng loại bỏ tiền từ nền kinh tế và khiến nhiều người chơi gặp rủi ro hơn. Trong một thị trường như Vương quốc Anh, Vương quốc Anh, Trong trường hợp UKGC đã ghi nhận tỷ lệ đánh bạc có vấn đề là 0,2% trong năm nay, một số người đã lập luận rằng các điều kiện quy định đang trở nên quá hạn chế, khiến thị trường kém hấp dẫn hơn đối với người chơi, nhà khai thác và nhà cung cấp. Tuy nhiên, vai trò chính của UKGC là sự bảo vệ của người chơi, và các quy tắc khe cắm mới nhằm mục đích bảo vệ tốt hơn người chơi khỏi việc chi tiêu tiền trong các khung thời gian ngắn và khỏi sự nhầm lẫn Opment, trừ khi nó dẫn nhiều người tiêu dùng tránh xa trò chơi trực tuyến và trên đất liền của Vương quốc Anh đối với thị trường unregulat, đây là một bên liên quan tập trung quan trọng.

Mã mới cho các vị trí trên đất liền đi trước bản phát hành giấy trắng sắp xảy ra. Sách trắng sẽ nêu chi tiết các luật mới được đưa ra cho ngành công nghiệp cờ bạc của Vương quốc Anh và dự kiến ​​sẽ mang lại những cải cách sâu rộng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *