Soi C U Kubet Punta Cana, S Hard Rock Hotel để tổ chức bữa tiệc poker vào mùa thu này

Từ 19 th -26 Th

Khách sạn và sòng bạc Hard Rock được mô tả là một trong những sòng bạc tốt nhất ở vùng biển Caribbean, và bối cảnh bình dị chắc chắn sẽ được thực hiện để hoàn thành.

Với tổng số tiền là 2 triệu đô la, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng đây là một giải đấu dành riêng cho các chuyên gia, nhưng đó là sự thật với các vệ tinh cho giải đấu chỉ có từ 0,01 đô la và một số lần mua (109 đô la hoặc 1.050 đô la ) Trong suốt các giai đoạn đủ điều kiện.

Đó không phải là tất cả về The Poker Thou Đét Bạn cũng sẽ có thể dành thời gian để ngâm mình mặt trời và đắm mình trong sự sang trọng của khu nghỉ mát ấn tượng này, nơi có một số lượng lớn gương mặt nổi tiếng trong suốt cả năm. Bên cạnh các giải đấu poker, khách sạn cũng sẽ cung cấp các bữa tiệc buổi tối , Các chuyến du ngoạn và như polo nước và bóng chuyềnllllllllllllllll

Để có được bản thân trong danh sách khách mời cho giải đấu đầy thú vị, ấn tượng này, có một vài bước để đến trước. Mỗi tuần, những người chơi kết thúc trên bảng xếp hạng Top 10 của PartyPoker cho giải đấu sẽ lấy cho mình một gói 6.000 đô la bao gồm:

“1.000 đô la cho chuyến bay, giải đấu mua cho Partypoker triệu, chỗ ở toàn diện, thực phẩm và đồ uống tại Hard Rock Hotel & Casino Punda Cana” “

Ngoài ra còn có kênh để tự hoặc chuyển gói nếu bạn đủ may mắn để giành được nhiều hơn bảng xếp hạng mà PartyPoker nói rằng bạn sẽ cần:

Trò chơi bất kỳ giải đấu nào của loạt phim quyền lực với số tiền mua từ 109 đô la trở lên để có được bảng xếp hạng. Bạn càng chơi nhiều hơn, bạn càng kiếm được nhiều điểm và bạn càng leo cao hơn. Mỗi thứ hai, một bảng xếp hạng mới sẽ bắt đầu, mang lại cho bạn 10 Cơ hội để đóng gói một gói giải thưởng! “”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *