Soi C U Kubet Có Hội nghị Vox London Ice London 2019

Một trải nghiệm học tập và kết nối tuyệt vời có sự tham gia của Damien Conneelly

Hội nghị ICE luôn luôn là những diễn giả tuyệt vời. Bàn tròn Nhật Bản bắt đầu Hội nghị sòng bạc quốc tế vào Thứ Hai, phí thông tin về phí kinh nghiệm mà họ chia sẻ.

Ông Ed Bowers, Giám đốc điều hành Nhật Bản, MGM Resorts International, đã thảo luận về khả năng các nhà khai thác sẽ cần phải thường xuyên gia hạn Kế hoạch phát triển khu vực (ADP) cho mỗi khu nghỉ mát tích hợp (IR) tại Nhật Bản. khó có thể có được tài chính dự án. Cô Ayako Nakayama, giám đốc đại diện, Hiệp hội IR Nhật Bản, cũng nhận xét về vấn đề gia hạn ADP. Ngoài ra, bà Nakayama làm rõ rằng sự thiếu hiểu biết giữa các chính trị gia và người tiêu dùng đang làm chậm sự phát triển của IR ở Nhật Bản ở Nhật Bản Sau đó, sau đó,

Hình ảnh: Jonathan Strock Giám đốc Phát triển Sòng bạc tại Lucien Barrière Hôtels & Sòng bạc. Chủ tịch của Barriere Nhật Bản

Như bà Nakayama đã tuyên bố, Nhật Bản đã có các hình thức đánh bạc khác như Pachinko và chính phủ kiểm soát cờ bạc bao gồm đua ngựa và đua xe máy. Sự nhầm lẫn tồn tại ở Nhật Bản về thuật ngữ khu nghỉ dưỡng tích hợp. Chỉ có một sòng bạc … một ‘sòng bạc ma’. “

Bà Nakayama nhấn mạnh trọng tâm của chính phủ Nhật Bản là phát triển IR tập trung vào các tiện nghi không chơi game sẽ hỗ trợ sự thúc đẩy của Nhật Bản để mở thị trường du lịch. Làm thế nào Nhật Bản mở ra về mặt văn hóa và kinh tế với thế giới bên ngoài trong các thế kỷ trước.

Ông Bowers ước tính khoản đầu tư cho IR Nhật Bản có thể tăng cao như 12 tỷ USD. Ông Jonathan Strock, CEO, Groupe Barrière Nhật Bản, đã thừa nhận khoản tiền 12 tỷ đô la này liên quan đến IR ở khu vực đô thị như Osaka, là một trang web phức tạp Để phát triển. Ông Strock và bà Nakayama đã lưu ý một IR ở một thành phố nhỏ hơn của Nhật Bản có thể sẽ yêu cầu đầu tư 4-5 tỷ đô la.

Nếu bạn đang được yêu cầu tài trợ cho các khoản đầu tư trị giá hàng tỷ đô la, bạn muốn biết khoản đầu tư của mình là an toàn. Ông Akira Kurita, chuyên gia IR, Hakuhodo Capital, tuyên bố rằng chính quyền trung ương Nhật Bản hiện đang ở trong hai tâm trí. Họ đang xem xét:

1. Chọn cả ba địa điểm IR ở khu vực đô thị, cụ thể là Osaka, Tokyo và Yokohamama.

2. Chọn một sự kết hợp của các khu vực đô thị và các thành phố địa phương, với một hoặc hai trong số IR IR ở khu vực đô thị và một hoặc hai thành phố còn lại ở các thành phố địa phương. Các thành phố địa phương được xem xét bao gồm Sasebo và Tomakomai.

Ông Kurita của Hakuhodo Capital đã xác nhận rằng chính quyền trung ương và địa phương sẽ quyết định chia tách giữa các thành phố đô thị và địa phương vào mùa thu năm 2019. Ngày này ban đầu sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2021, nhưng chính quyền trung ương đã đưa nó về phía trước. Bang MGM, “2019 sẽ là một năm rất thú vị cho sự phát triển của IR ở Nhật Bản.”

Có thể chính phủ Nhật Bản sẽ cho phép một quá trình phát triển hai đấy Một cách tiếp cận transche như vậy sẽ cho phép Osaka bắt đầu xây dựng IR sớm.

Hình ảnh: Cuộc sống sòng bạc Damien Connelly & Chuyên gia IR Akira Kurita Hakuhodo viết hoa Cuộc thảo luận bàn tròn Nhật Bản, tôi đã trò chuyện chi tiết hơn với những người có ảnh hưởng khác, bao gồm cả ông Masahiro Terada. Ông Terada là một nhà tư vấn cho chính quyền địa phương Osaka và làm việc như phát triển kinh doanh Lãnh đạo của PWC Consulting. Ông Terada nhấn mạnh rằng nó

là một quyết định rất quan trọng để chọn đối tác tốt nhất (nhà điều hành) làm việc với tỉnh Osaka. Điều này có thể hiểu được vì khoản đầu tư cần thiết để xây dựng Osaka IR là rất lớn. Ngoài ra, sau khi hoàn thành, dự báo Osaka IR sẽ là lớn nhất IR trên thế giới. Dựa trên các cuộc gọi của tôi, tôi ước tính doanh thu hàng năm IR của Osaka sẽ sử dụng 9 tỷ USD một khu vực tiện nghi.

Hình ảnh: Nhà lãnh đạo phát triển kinh doanh Masahiro Terada PWC Consulting

Theo ý kiến ​​của riêng tôi, khi đã thảo luận và nghiên cứu các lựa chọn với nhiều người khác nhau, Osaka chắc chắn sẽ nhận được một trong những giấy phép IR. Tôi nghĩ cũng có khả năng Yokohama sẽ nhận được một giấy phép, khiến người kia không quyết định. Ý kiến ​​của riêng tôi, tôi nghĩ rằng một Loch miền Nam là Sasebo sẽ nhận được giấy phép thứ ba.

Đại hội trò chơi Nhật Bản diễn ra 16-17 tháng 5 tại Conrad Tokyo và được tổ chức bởi Clarion Gaming. Đối với một thị trường có tiềm năng của Nhật Bản, nó đáng để thêm JGC vào các hội nghị phải đến toàn cầu của bạn. Hãy đến Nhật Bản!

Để biết thông tin

Để biết thông tin về ICE VOX 2020, vui lòng bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *