Soi C U Kubet 24 Slot theo chủ đề Giáng sinh thú vị nhất vào năm 2021

sòng bạc roulette ah, Giáng sinh, thời gian lễ hội nhất trong năm. Đó là khoảng thời gian mọi người trao đổi quà tặng, hát và tìm cách ở đó. Tìm kiếm để tận dụng tất cả mọi người đang tìm kiếm một số niềm vui của X-mas và tìm cách phát hành các trò chơi có chủ đề lễ hội, sử dụng các nhân vật liên quan đến những tháng mùa đông nhất. Xuất hiện trên World Wide Web khi mỗi năm kết thúc. Dưới đây, chúng tôi xem xét tốt nhất đạt được kinh doanh trực tuyến vào năm 2021.

Jingle cách Megaways

Red Tiger Gaming là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Malta, đã hoạt động vào năm 2014. Họ đã được NetEnt mua lại vào năm 2019 nhưng được duy trì như một thương hiệu riêng biệt và không chùn bước trước nhiệm vụ của họ để tạo ra các sản phẩm hấp dẫn thu hút những người spinners của tất cả các kinh nghiệm Cấp độ. Jingle Way Megaways ra mắt vào tháng 12 thứ hai, và nó là phần tiếp theo của trò chơi Jingle Bells Power của Red Tiger. Đây là một phần tiếp theo, được tăng cường với các sửa đổi quà tặng của ông già Noel và giải thưởng tối đa là X 10.500.

Giáng sinh cơ sở lớn bonanza

REEL KINGDOM là một công ty tương đối mới, tạo ra một cuộc nổi dậy lớn với bản phát hành có chủ đề câu cá năm 2020 thành công có tựa đề-Big Bass Bonanza. SLOT đó đã có một số phiên bản nâng cấp nổi xung quanh sòng bạc. , tìm cách tăng cường lựa chọn các trò chơi bass lớn của họ bằng cách mở ra phiên bản Giáng sinh. Về cơ bản, đây là trò chơi gốc với một kỳ nghỉ trang điểm. Nó có cùng một mô hình toán học và các tính năng bổ sung. Người hâm mộ của trò chơi đầu tiên có thể chơi trò chơi này như một Thay đổi trang, nhưng nó có thể sẽ mất notey khi tháng một trôi qua.

Rất nhiều quà

Chỉ vì chiến thắng là một nhóm Thụy Điển từ Stockholm đã tham gia vào lĩnh vực đánh bạc trực tuyến vào năm 2016 và ngay lập tức hợp tác với công nghiệp Microgaming. Trò chơi năm 2020 của họ-Wolf Howl. Điều đó nói rằng, rất nhiều món quà mang đến một bầu không khí vui nhộn cho một bộ năm cuộn kỹ thuật số và tạo ra niềm vui Giáng sinh nặng. Giải thưởng Max ở đây là cổ phần của người chơi X25.000.

Liên kết kim cương Mighty Santa

Greentube là bộ phận tương tác của Novomatic, một trong những nhà cung cấp sản phẩm chơi game trên đất liền đáng chú ý nhất ở châu Âu. Greentube đã tồn tại mãi mãi và trong suốt sự tồn tại gần hai mươi lăm năm của họ, họ đã tạo ra gần bốn trăm sản phẩm trực tuyến. Diamond Link Mighty Santa có thể không đi vào lịch sử vì trò chơi Greentube hay nhất từ ​​trước đến nay, nhưng đó là một trò chơi kỳ quặc với một ông già Noel trông giống như một người không nhận dịch vụ môi từ bất kỳ ai. Và bốn giải độc đắc tiến bộ. Do đó, nó là một romp quay động động.

Giáng sinh Carol Megaways

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *