Soi C Mu MB rầng Bạch Kim VIP Năm sòng bạc hàng đầu của Vương quốc Anh đến thăm vào năm 2019

Ngành công nghiệp sòng bạc ở Anh đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Bây giờ, một hiện tượng thực sự và trong khi điều đó phần lớn thuộc định dạng trực tuyến, ngày càng có nhiều khuôn mặt được chào đón đến các bàn ở các thành phố lớn.

Nó đã trở thành một sự gia tăng đáng chú ý trong vài năm qua. Khi bạn so sánh các trang web đánh bạc trực tuyến ngày hôm nay và năm năm trước, nó có thể đã tăng gấp đôi, ba lần thậm chí có khả năng tăng bốn lần rồng Bạch Kim Kết Quả ed.

Sự gia tăng của những người chơi trực tuyến cũng đã Ben Benficial để mở rộng các trò chơi như Poker, Blackjack và Backcara, và một buổi tối tại sự kiện trường hợp.

Nhưng những sòng bạc tốt nhất ở Anh là gì?

Sòng bạc Park Lane

Còn nơi nào tốt hơn để bắt đầu hơn một trong những địa điểm rộng lớn nhất trên làn đường Monopoly -Park.

Nó là một trong những khu vực độc quyền nhất ở London và sòng bạc Park Lane dành cho giới thượng lưu thực sự. Đó là một câu lạc bộ thành viên tư nhân độc quyền đã tồn tại trong nhiều năm, chào đón những người kinh doanh, ngôi sao điện ảnh, ngôi sao nhạc rock quý giá nhất thế giới.

Họ có bữa ăn ngon và dịch vụ như bạn sẽ tin. Đó là trong James Bond Catino.

London Hippodrom

The Hippodrome London có một lịch sử lâu dài và ban đầu bắt đầu cuộc sống như một địa điểm làm chủ nhà.

Những người như Chaplin, Sinatra và Tom Jones đều có bộ điều chỉnh nhiệt hiệu suất mà bất cứ ai cũng có thể nhận được một tràng pháo tay, nếu bạn giành chiến thắng trên các bảng.

Đó là một trong những sòng bạc tốt nhất của London, nằm ở trung tâm Quảng trường Leicester và chào đón hàng trăm và hàng trăm họa sĩ, cả Regulas và Tource, mỗi và mọi thứ.

Lịch sử của nơi này làm cho nó trở thành một nơi hấp dẫn để ghé thăm và một trong những sòng bạc tốt nhất để ghé thăm trong nước.

Sòng bạc Leo, Liverpoollocated trên Albert Dock nổi tiếng của Liverpool, Sòng bạc Leo là một đêm tuyệt vời mà những người đã tham gia vào các điểm tham quan và âm thanh của The Beatles.

Đó là một địa điểm poker lớn và bạn sẽ tìm thấy nhiều bàn để chơi. Cũng như đó là hàng tấn khe và các bảng khác như Blackjack và Roulette.

Đó là một cơ hội tốt để chơi và thiết kế một số lịch sử thực sự, với các bến cảng một khi một trong các cổng kinh doanh trên hành tinh.

Sòng bạc Aspers

Aspers là sòng bạc lớn của London và bạn sẽ luôn tìm thấy nhiều sự phấn khích đang diễn ra.

Có hơn 70 bảng, cũng như một số lượng lớn các bảng poker và bị ảnh hưởng bởi các sòng bạc của Las Vegas.

Nằm ở Stratform, chỉ bằng sân vận động Olympic London 2012, nó cho bạn cơ hội đi vàng và có lẽ là một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *