Rúts tiền w88 doanh thu tháng 12 là tồi tệ nhất năm 2019 đối với sòng bạc Macau

Macau đã trở thành điểm đến đánh bạc lớn nhất thế giới, vượt qua Las Vegas nhiều lần. Từ năm 2014 trở đi, việc mở rộng dải Cotai của Macau đã được thiết lập để tăng gấp đôi doanh thu trò chơi hàng năm của Lãnh thổ Trung Quốc lên 115 tỷ đô la. Đó là một dự báo được đặt ra cho năm 2017 cho năm 2017 , Nhưng vào cuối năm 2019, Macau rất suy giảm.

Macau đã được hưởng một cuộc phục hồi sòng bạc hai năm, nhưng điều đó đã được dự đoán sẽ bị đình trệ khi số lượng tháng 12 năm 2019 được phát hành. Các chuyên gia trong ngành dự báo mức giảm 16 % hàng tháng trong tháng 12 năm 2019 so với tháng 12 năm 2018, chìm xuống Nghệ thuật $ 2,84 tỷ.

Với sự gia tăng liên tục về sự phổ biến của ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến rộng lớn và với nhiều dự đoán rằng lĩnh vực này sẽ chỉ tiếp tục đổi mới vào năm 2020, đó là một Predi Kubet Lên Bái Doanh thu đã đánh dấu một bảo mật. Nhưng điều gì đã gây ra sự suy giảm của Macau như một điểm đến đánh bạc, và nó có thể bị phá vỡ không?

VIP Crackdown và sự gia tăng của Internet

Nguồn: Pixabay

Macau thấy hàng ngàn khách đến từ Trung Quốc mỗi ngày, nhưng nhà máy điện đằng sau số lượng doanh thu khổng lồ của nó là VIP. Để khuyến khích nhiều khách hàng này đến thăm, các nhà khai thác Junket VIP sẽ đóng vai trò là người quảng bá, giúp Macau tối đa hóa doanh thu từ những người đánh bạc giàu có nhất Trung Quốc bởi Cung cấp các đặc quyền, chẳng hạn như chỗ ở miễn phí và du lịch.

Tuy nhiên, vào năm 2016, Trung Quốc đã bắt đầu đàn áp các hoạt động này, buộc các sòng bạc ở Macau phải thay đổi sự tập trung của họ từ các bàn VIP sang các tầng trò chơi công cộng nói chung. Thay đổi người mà họ tập trung vào đã giúp khu học chánh hồi phục, nhưng năm 2019 sẽ Có khả năng đi xuống khi khu vực giảm thứ tư trong sáu năm qua. Lừa đảo, mặc dù sự suy giảm quý 4 năm 2019, đang cho thấy tỷ lệ tăng trưởng tăng trưởng hàng năm của GDP trong năm 2020, ít nhất là 1,8 %.

Sự suy thoái cũng đã được công nhận cho sự gia tăng lớn của trò chơi sòng bạc trực tuyến trên toàn thế giới. Trong khi các sòng bạc Macau rất có thể không thể nhen nhóm vào các nguồn doanh thu thông qua VIP Junkets, họ có thể nắm lấy không gian kỹ thuật số trái ngược với nó như một đối thủ cạnh tranh Sau đó, sau đó,

Sử dụng internet insterad vì sợ nó

Nguồn: Pixabay

Không gian trực tuyến đã làm cho việc chơi game sòng bạc dễ tiếp cận hơn với mọi người trên thế giới, loại bỏ một số sự hấp dẫn của một điểm đến tập trung vào cờ bạc như Las Vegas và Macau. Nhưng, nơi Las Vegas đã có thể nổi tiếng toàn cầu trong nhiều năm, Macau vẫn là một điểm đến tương đối mới hoặc không có đầu của nhiều người.

Như trường hợp của Thương mại điện tử, có sự hiện diện trực tuyến là chìa khóa để cho mọi người dễ dàng truy cập vào việc cung cấp của bạn, tạo doanh thu và nhận thức về thương hiệu tăng lên rất nhiều. Điều này đã được thực hiện cho Las Vegas, với việc cung cấp trực tuyến tất cả các trò chơi có sẵn Trong thành phố có thể chơi được tại một trang web không có ‘Vegas’.

Với trang web có sẵn ở New Zealand, Sin City ngay lập tức bị đối tượng mới tương tác, nâng cao sự quen thuộc và làm cho điểm đến trở nên hấp dẫn hơn do sự thích thú của họ trên trang web.

Điều tương tự cũng có thể được thực hiện cho các sòng bạc của Macau, với mỗi thương hiệu (hoặc điểm đến như một thương hiệu) cung cấp nhiều trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó hoạt động như một hình thức quảng cáo, và nó cũng sẽ chuyển hướng Một số doanh thu bị mất sẽ chuyển sang các thương hiệu sòng bạc trực tuyến khác trở lại Macau. Một số phát triển nền tảng hiểu biết và ý định quảng cáo sòng bạc và trò chơi Macau, cùng với việc cung cấp trang web, có thể thấy không gian trực tuyến trở thành một đồng minh tuyệt vời của thuộc địa Bồ Đào Nha trước đây. Internet đã tăng tầm với của Macau như một điểm đến có thương hiệu, cũng như quảng cáo và một nguồn doanh thu khác trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *