rồng bạch kim ngào

Đi đến một trong nhiều hội nghị hoặc sự kiện trên thế giới và hỏi bất kỳ ngành công nghiệp sắc sảo nào về ý kiến ​​của họ về tương lai của ngành công nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo cho bạn, tất cả họ sẽ có chung một triển vọng, đó là sự nhiệt tình, lạc quan và phấn khích. Không có gì che giấu nó, sự đổi mới chỉ ở gần đó và nó sẽ tấn công vào ngành công nghiệp Igaming với lực lượng của một chuyến tàu chở hàng. Với quy mô của EXP, nhà điều hành, liên kết hoặc người chơi, tất cả chúng ta được thiết lập để hưởng lợi từ một số bước đột phá mới đầy hứa hẹn khi thập kỷ tiến triển.

Quy định -Có thể chúng ta ngừng nhìn qua vai chưa?

Trước khi chúng ta có thể bắt đầu nói về tất cả những thay đổi công nghệ tuyệt vời chỉ nằm trên đường chân trời, bạn cũng đáng để giải quyết con voi trong phòng, nếu chúng ta hoàn toàn trung thực, hầu như tất cả các bài diễn văn chính trong ngành công nghiệp Igaming có Trung tâm xung quanh sự siết chặt của các cơ quan quản lý, và nó hầu như không thú vị.

Những lời hoa mỹ này sẽ không thay đổi ngay lập tức, không phải bởi bất kỳ trí tưởng tượng nào, tuy nhiên, ở các thị trường được chọn, chúng ta đang thấy mọi thứ dần dần rơi vào vị trí. Văn phòng chính phủ nổi tiếng, và các phương tiện truyền thông, vẫn có thể những thách thức trường hợp cho tất cả chúng ta.

Bỏ qua bên ngoài, các quy định mới và các thị trường mới nổi chắc chắn đang dẫn đến các công ty igaming muốn đi xa hơn để giành được tùy chỉnh từ những đối tượng mới này, và đó chỉ có thể là một điều tốt cho tất cả những người liên quan.

Các nhà khai thác -Sòng bạc trực tuyến đang đứng lên các đế chế truyền thông mới

Thật khó để không bắt đầu bằng cách xem xét những sòng bạc và nhà phát triển trò chơi trực tuyến đang làm gì để thúc đẩy ngành công nghiệp này tiến lên, bởi vì chúng ta chỉ một tháng trong thập kỷ mới và chúng ta đã có một số đổi mới thay đổi trò chơi, trong đó thấy sòng bạc nhìn thấy sòng bạc Trực tiếp thực hiện các hình thức truyền thông kỹ thuật số đã được thiết lập. Nhóm phát triển xảo quyệt đằng sau Volt Casino đã giới thiệu thế giới Igaming về Voltcity tại Hội nghị IGB 2020, đưa Gamification lên một cấp độ hoàn toàn mới và hoàn toàn thay đổi trò chơi cho các sòng bạc trực tuyến.

Trong những tháng tới, Volt sẽ biến trải nghiệm sòng bạc khá tiêu chuẩn thành một trò chơi ngoài game nhập vai kết hợp một chu kỳ phần thưởng mới sáng tạo và tham gia các chương trình khuyến mãi hàng ngày với trải nghiệm chơi game di động chưa từng thấy trước đây có thể giữ một ngọn nến cho các trò chơi phổ biến ngồi trong Ứng dụng Biểu đồ Stick.

Trong lĩnh vực sòng bạc trực tiếp, Evolution Gaming đang có những bước tiến lớn về phía trước để làm cho lựa chọn trò chơi của họ trở nên giải trí hơn nhờ bước nhảy vọt về công nghệ, cụ thể hơn là thực tế tăng cường. Chủ nhà, và các vòng thưởng chưa từng thấy trước khi.

Không có tựa game mới tuyệt vời nào của Evolution, hoặc những thành công trong quá khứ như Monopoly Live và Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận nào có thể có nếu không có công nghệ để phát triển một nền tảng ổn định, liền mạch, cho phép người chơi thưởng thức những trò chơi mới có nhịp độ rất thú vị này.

Nó đã được tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn trong cuộc đánh bạc gần đây với Giám đốc điều hành Evolution Gaming Martin Carlesund rằng Evolution Gaming hy vọng sẽ đánh cắp thời gian màn hình người dùng từ những người khổng lồ phát trực tuyến Netflix và YouTube, cho dù họ còn thành công hay không, nhưng chúng tôi chắc chắn rất hào hứng khi xem Các cuộc đụng độ không đáng kể nhất diễn ra..Các các chi nhánh -con đường cho doanh thu hơn bao giờ hết

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để trở thành một chi nhánh, đặc biệt nếu bạn đang lái lưu lượng truy cập đến trang web của mình thông qua các nền tảng video xã hội và Các công cụ đang được phát hành trên cơ sở gần hàng tháng cho phép các chi nhánh dễ dàng quản lý các cộng đồng xã hội ngày càng phát triển của họ từ bảng điều khiển kỹ thuật số dễ sử dụng. Vài năm qua, và dường như thông qua việc chuyên về trò chơi sòng bạc và sòng bạc bây giờ là sau một lát bánh của những chiếc bánh.

Sự gia tăng các chi nhánh sử dụng nội dung video để thu hút người chơi tiềm năng đã phát triển nhanh chóng khi các cửa được mở để thu nhập bổ sung nhờ các chiến dịch sáng tạo đang gửi người chơi đến các trang web liên kết và trang đích sòng bạc thông qua một nền tảng hoàn toàn mới từ tìm kiếm hữu cơ và trả tiền.

Cũng không thể bỏ qua sự phát triển nhanh chóng của các luồng trực tiếp trên các nền tảng như YouTube Live và Twitch. Điều thậm chí còn ấn tượng hơn là thực tế là các chi nhánh đang chọn bỏ qua chuẩn mực cho các nền tảng này, chẳng hạn như esports, và thay vào đó Sau đó, sau đó,

Tìm kiếm bằng giọng nói có thể là những điều lớn tiếp theo trong liên kết igaming không?

Đã có những thay đổi lớn trong cách người dùng tương tác với công nghệ giọng nói trong nhiều năm qua, gây ra cuộc tranh luận sau khi tranh luận về việc liệu có một vị trí trên bàn cho các chi nhánh trong thị trường tìm kiếm giọng nói có khả năng sinh lợi. Có những người trong chúng ta tin rằng có Không có gì trong đó cho các chi nhánh, với việc thiếu một cú nhấp chuột đáng sợ nhất. Người ta cũng nghĩ rằng nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy vết chích nếu tìm kiếm mạnh mẽ để ủng hộ giọng nói, do thực tế là kết quả tìm kiếm số 1 Snippet nổi bật chỉ được hưởng lợi từ một truy vấn bằng giọng nói, cắt phần còn lại của chúng tôi. Đối với các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất của Google. Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là một con đường đáng giá cho các chi nhánh hay không, tuy nhiên chúng ta có thể giải quyết một chút trong thực tế là trợ lý Google đã bắt đầu theo sau RCHES bằng cách gửi liên kết trang web đến điện thoại của người dùng. Nếu điều này phù hợp với tiêu chuẩn thì chúng ta có thể đang kinh doanh.

Những người chơi -những người chiến thắng lớn nhất

Tất nhiên, những người quan trọng nhất và những người chiến thắng lớn nhất trong toàn bộ cuộc cách mạng công nghệ này sẽ là chính người chơi. Mọi thứ được đề cập ở trên, họ sẽ đạt được. , Và YouTube và Twitch làm giảm chúng để tiêu hóa phương tiện truyền thông phù hợp với sự xen kẽ của họ, phát triển khi họ không cảm thấy muốn chơi chính mình.

Trong tất cả, các nhà khai thác và nhà phát triển đang cùng nhau giúp xây dựng các cộng đồng có ý nghĩa nữa. Không còn người chơi rơi vào sòng bạc khi đăng ký chỉ được liên hệ khi có một đề nghị mới. Họ đang trở thành một phần của gia đình, được phép tương tác với những người chơi và đại lý khác trong thời gian thực là thay đổi trò chơi. Công nghệ đang trao quyền cho thế giới iGaming ít bị cô lập hơn một chút, và đó là rất lớn.

An toàn và minh bạch, tiền điện tử là một điểm cộng rất lớn cho tất cả những người liên quan đến thế giới iGaming. Nếu có một điều mà tất cả các bên có thể đồng ý, thì đó là quyền riêng tư và an toàn là chìa khóa. Xem xét Bitcoin không yêu cầu truy cập và giao dịch của bên thứ ba là công khai, có thể theo dõi và được lưu trữ vĩnh viễn trong một mạng mở, sau đó chúng ta không thể thấy lý do tại sao người chơi không nên xem xét di chuyển khỏi các phương thức thanh toán truyền thống hơn. Tất nhiên, điểm cộng lớn nhất của việc sử dụng tiền điện tử là tốc độ. Tất cả chúng ta đều rất may mắn khi sống trong một Tuổi mà tiền gửi và rút tiền tức thì chỉ là một cuộc gọi.

Phải thừa nhận rằng có những rào cản lớn liên quan đến việc thực sự nắm bắt được việc sử dụng tiền điện tử. ghép đôi.

Tóm lại -Tương lai rất

Thập kỷ qua chắc chắn đã là thách thức cho tất cả những người liên quan, không có nghi ngờ gì về việc đó, ở đó, không có ai nói rằng nó sẽ không tiếp tục khó khăn hơn trước khi nó trở nên tốt hơn. Đó chỉ là một thực tế đáng tiếc liên quan đến mối đe dọa của quy định nặng nề.

Tuy nhiên, miễn là tất cả chúng ta tiếp tục gặt hái những phần thưởng cho những tiến bộ trong công nghệ, thật công bằng khi nói rằng chúng ta vẫn còn trong một chuyến đi rất thú vị. Đây chỉ là khởi đầu của một hành trình mà tất cả chúng ta nên cực kỳ lạc quan. Tác giả:

Sam Gascoyne là người đứng đầu nội dung mà không có tiền lương -một tin tức đánh bạc trực tuyến và các trang web so sánh thúc đẩy sự công bằng và bộ ba, và đảm nhận an toàn và có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *