Rồng BạCH Kim Đan Biệt Chủ tịch Bacta kêu gọi các nhà quản lý thực hiện cách tiếp cận tiến bộ hơn để giải trí trò chơi có trách nhiệm

Đứng đầu ngành vào năm thứ hai của mình tại Hiệp hội Helm, Gabi Stergides, chủ tịch quốc gia của Bacta, nói về những thách thức trong quá khứ và hiện tại, và trong tương lai, đó là kiến ​​thức của nó có thể là chiến trường xác định.

Suy ngẫm vào năm 2017, bạn coi việc là điểm cao của năm đầu tiên là Bada Pallicent là gì?

Đã có rất nhiều điều. Cuối cùng chúng tôi đã nhận được bài đánh giá ba năm một lần được chờ đợi; Hoa hồng và DCM. Nếu bạn nghĩ lại mối quan hệ mà chúng tôi rất thích (sic) với ủy ban ba năm trước, để nhận được lời chúc mừng là khá bất ngờ. Chúng tôi không nên bỏ qua mối quan hệ mới của Bacta với các bên liên quan như Liên minh Du lịch và Hiệp hội lô tô chung và các sáng kiến ​​của BACTA về các biện pháp nhắn tin và trách nhiệm xã hội trên máy móc cũng có ý nghĩa không kém. Bơi đi bộ phần nào chống lại Tide Brexit mà chúng tôi đã được tiếp cận bởi các hiệp hội thương mại Tây Ban Nha, Ý và Pháp, những người đã thấy các hoạt động vận động chính trị của chúng tôi và đã hỏi Chúng tôi để được tư vấn và lãnh đạo về cách họ có thể mô phỏng những gì chúng tôi làm ở Anh. Chắc chắn không có giá trị nào tốt hơn?

Đã có bất kỳ sự thất vọng nào trên đường đi và năm đầu tiên của bạn tại văn phòng khó khăn hơn bạn dự đoán?

Làm việc trong lĩnh vực ngành công nghiệp giải trí của chúng tôi, bạn phát triển một lớp vỏ bảo vệ khó khăn và tất nhiên thực tế là chúng tôi không có gì từ ba năm một lần để giúp nâng cao các doanh nghiệp của các thành viên, mặc dù các lập luận dựa trên bằng chứng của chúng tôi, là một sự thất vọng cay đắng. Tuy nhiên Tài liệu đánh giá Ngôn ngữ được sử dụng xung quanh B5 rất đáng khích lệ và trọng tâm chính của công việc của chúng tôi, giảm cổ phần B2, đã được xác nhận: Chúng tôi không biết gì. sử dụng nên chúng tôi rõ ràng đã có một số giao dịch mua. Tôi nghĩ rằng có một cảm giác thực sự rằng các cơ quan quản lý của chúng tôi đã áp dụng phanh tay cho giải trí chơi game có trách nhiệm xã hội và trong quá trình đó đã cản trở các thành viên của chúng tôi để tiếp tục đóng góp rất quan trọng cho địa phương, khu vực và khu vực Tất nhiên đối với nền kinh tế quốc gia, giá trị của PWC được tính toán là khoảng 1,9 tỷ bảng hàng năm. Các thành viên cảm thấy họ đã bị bỏ rơi bởi ủy ban đã không phân biệt được Sucici giữa các cờ bạc độc hại được cung cấp bởi B2S trong các văn phòng cá cược được cấp phép và đề xuất giải trí trò chơi có trách nhiệm xã hội được tìm thấy trong các quán rượu, trung tâm chơi game dành cho người lớn và câu lạc bộ lô tô. Nhiều Monton hơn thiết kế công việc đã khiến tôi tin tưởng! Tuy nhiên, đó là những gì bạn đặt trong đó quyết định những gì bạn nhận được và tôi sẽ tiếp tục đến rất nhiều của mình.

Các phát hành chính đã đối mặt với Indertham vào năm 2018 và Backa sẽ giải quyết chúng như thế nào?

Chúng tôi phải cắm những khoảng trống kiến ​​thức mà tôi nghĩ vẫn tồn tại theo nhận thức của các cơ quan quản lý về ngành. Đá Nhấn để giới thiệu một loại máy mới cho phép chúng tôi tham gia với những người chơi mới không quan tâm đến các khe như một hình thức giải trí chơi game. Để duy trì liên quan?

Là một ngành công nghiệp mà chúng tôi đã đình trệ và những gì chúng tôi thực sự cần làm là có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi. Hiện tại trong AGCS, sản phẩm duy nhất chúng tôi có thể cung cấp là giải trí chơi game được cung cấp bởi các máy đánh bạc. Rõ ràng là công chúng của chúng tôi muốn nhiều hơn hơn thế. Tôi vừa trở về sau khi phát biểu tại hội nghị của Hiệp hội Tây Ban Nha. Tôi đã đến thăm một vài cung điện trong khi tôi ở đó và tôi đã thấy một tầm nhìn tích cực về tương lai có thể trông như thế nào đối với các vị trí giải thưởng thấp của Vương quốc Anh, thấp, Cộng đồng lô tô, quán cà phê/đồ uống, roulette mềm và giải trí với các máy giải thưởng tất cả dưới một mái nhà gọi là ‘arcade’. Chúng ta nên tìm cách học hỏi từ Tây Ban Nha vì địa điểm của họ đang phát triển mạnh trong một nền kinh tế đầy thách thức và sự khác biệt trong các địa điểm thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi và Creeds nam và nữ. Vương quốc Anh có thể xem xét quốc gia có trách nhiệm, quan trọng về kinh tế và có liên quan này và thấy họ có các quy trình và quy trình tương tự với chúng tôi, với sự cung cấp tốt hơn nhiều và nhiều khách hàng khác nhau D thú vị là ít giao thoa về cờ bạc proplem và cư trú xã hội.

Người ta nói rằng Bacta quá tập trung vào chơi game với chi phí của các ngành dọc khác. Bạn có kể lại những lời chỉ trích đó, nó có giá trị và Backa sẽ trả lời như thế nào?

Tôi nhận ra ý kiến ​​nhưng tôi không nghĩ nó hợp lệ. Trong năm 2017, Bacta đã tham gia với PPL/PRS về quyền âm nhạc. Máy FEC được bảo hiểm. Chúng tôi có bốn bộ phận trong BACTA và chúng tôi có kiểm tra và số dư riêng để đảm bảo rằng chúng tôi bao gồm toàn bộ khu vực và không chỉ một phần của nó. Chúng tôi luôn mở ra những ý tưởng và thách thức mới mà Bacta có thể giải quyết hoặc giúp Các thành viên với và tôi hoan nghênh bất cứ ai sẽ chọn điện thoại bất cứ lúc nào và cho phép nói về những gì chúng tôi muốn từ backa.aver một avpecting lạc quan từ EAG?

Bạn có nghĩa là ngoài việc khởi động lại của Bar X7? Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một năm tăng trưởng khác để chuộc lại ở FEC và tôi tin rằng các hoạt động của quán rượu sẽ tiếp tục đấu tranh. Mặc dù thất vọng vì chúng tôi đã không thành công trong việc có được một danh mục mới trong ba năm một lần, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ như chúng tôi luôn luôn làm để có được nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật hiện tại.

Bạn là một trong những người trẻ nếu không phải là chủ tịch Bacta trẻ nhất -có phải nó sẽ không cho bạn biết rằng không đủ dưới 40.

Tuyệt đối, đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu một chương trình để khuyến khích các thành viên trẻ hơn thông qua các commiittees và cuối cùng vào hội đồng quốc gia. Tài khoản! Chúng tôi nói rất nhiều về trực tuyến nhưng không có đủ những người thực sự chơi trực tuyến và những người đã trải nghiệm dịch vụ trực tuyến. Trên một lưu ý tích cực, tôi rất vui vì những người như William Shipley, Justin Burke và Charlotte Marling đã nắm bắt được cơ hội và tiến lên các ủy ban Bacta. Điều rất quan trọng là Bacta có được một khu vực bầu cử rộng hơn của các thành viên với những ý tưởng mới và một cách tiếp cận mới. Nếu tôi nghĩ rằng chúng ta có một tương lai tuyệt vời phía trước chúng ta.

Gabi Stergides, Chủ tịch Quốc gia của Bacta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *