Rồng bạch Kim Chính Xács NHất Nevada để hướng nội

Họ nói poker là một trò chơi kỹ năng. Khi họ làm đen. Và thậm chí roulette ở một mức độ nào đó. Nhưng các khe? Đó là một trò chơi mà bạn chỉ cần đặt một niken vào, kéo tên cướp một vũ khí và hy vọng bạn được chào đón với ba Lemons Đúng?

Chà, không hoàn toàn. Trên thực tế, bảng điều khiển chơi game ở Nevada thực sự đang làm việc theo các quy tắc để đưa các yếu tố của kỹ năng vào số lượng máy đánh bạc khổng lồ của dải Ánh sáng của các sòng bạc lớn trên thế giới.

Nó có thể là một cuộc cách mạng cho dải, đã chứng kiến ​​doanh thu suy thoái trong vài năm qua, và đang rất cần một sự rung chuyển. Trong năm tháng đầu năm, dải đã giảm 3,25%và Có một xu hướng phát triển với sự gia tăng của ngành công nghiệp trực tuyến.

Poker trực tuyến đã trở nên rất lớn trong vài năm qua với sự phát triển của công nghệ, cho phép người dùng chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, trong khi các khe trực tuyến cũng có tác dụng tương tự Cabana, một trò chơi khe theo chủ đề của Cat -of -cat, sự kiện cung cấp các chủ đề thú vị giống như bạn sẽ tìm thấy trong những người như Luxor hoặc Excelibur.

Quyết định thực hiện kỹ năng được hy vọng rằng các vị trí mới sẽ được tính, mang lại một thế hệ game thủ mới.

Chủ tịch Hội đồng kiểm soát chơi game, A.G. Burnett nói, “Thực sự, những gì chúng tôi đang tìm cách cố gắng điều khiển nhà nước vào một trò chơi đường mới.”

Ý tưởng là nó sẽ thu hút một khán giả trẻ tuổi đã đưa ra các trò chơi console, với các yếu tố kỹ năng hấp dẫn các trò chơi Xbox và PlayStation của điều này.

Điều đó có nghĩa là những người đánh bạc có thể được thanh toán để ghi bàn, hoặc nổ tung một UFO ngoài vũ trụ. Bất cứ điều gì bạn có thể nhất thiết phải tìm thấy trên bảng điều khiển. Một tên cướp có vũ trang của cha bạn nữa. “

Điều đó chắc chắn là chắc chắn. Thế hệ game thủ tiếp theo sẽ không nhất thiết phải đứng vẫn đang chơi các khe truyền thống, giờ họ có thể làm điều đó ở nhà Điểm tham quan.

Tất nhiên, nếu điều đó được đền đáp cho thiên đường đánh bạc Nevada, các quốc gia khác chắc chắn sẽ tuân theo. Thành phố Đại Tây Dương ngày càng suy giảm sẽ trở thành một người nhận nuôi, trong khi những người như Macau, Vegas, Đông Twin cũng có thể chào đón máy móc.

Nó đánh dấu một làn sóng chơi game mới, và chắc chắn là một bước đi lớn từ trò chơi truyền thống. Tất nhiên điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Chúng tôi công nghệ hơn bao giờ hết, chơi trò chơi khe trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn. Điều này sẽ Chắc chắn sẽ tái tạo các máy đánh bạc trên đất liền, nhưng các trò chơi kỹ năng sẽ khó hơn một trò chơi cơ hội đơn giản?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *