Poker kubet sức mạnh của sự đánh giá cao

Làm cho nhân viên của bạn cảm thấy được đánh giá cao là một trong những thành phần quan trọng nhất để thành công hoạt động, vậy tại sao nhiều nhà khai thác vẫn thất bại trong lĩnh vực này và bạn có thể làm gì để đáp ứng và vượt quá mong đợi của nhân viên?

Khi một tuần khóa khác bắt đầu, tôi cảm thấy vô cùng tự hào về NHS và tất cả các công nhân chính ở Anh và trên toàn cầu, vì công việc to lớn mà họ đang làm để giữ cho tất cả chúng ta an toàn, khỏe mạnh và được cung cấp với Những nhu cầu cần thiết. Sự vỗ tay hàng tuần của người Viking dành cho những người lao động quan trọng, gửi một thông điệp đánh giá cao cũng như sự đóng góp của những người tuyệt vời khác như cựu chiến binh 99 tuổi, người đã tăng hơn hai mươi lăm triệu bảng cho NHS, Và tài xế xe tải đã gửi hoa cho một người hoàn toàn xa lạ chỉ vì họ cho anh ta thấy lòng biết ơn về một công việc được thực hiện tốt. Tinh thần con người thực sự tuyệt vời và trong thời điểm khó khăn một thứ nhỏ bé như một người đơn giản cảm ơn bạn có thể, và sẽ đi Lâu xa hướng tới chúng ta theo hướng của một tương lai của Bridter ngay cả với một sòng bạc tiền thật.

Trong ngành kinh doanh sòng bạc, tôi đã ở phần cuối của cả hai thái cực của thang đo đánh giá cao và đôi khi không có gì cả, vì vậy với một chuyến tàu lượn siêu tốc và mức thấp như vậy Kết thúc quy mô nên nghiêm túc xem xét lại cách tiếp cận của họ đối với động lực. Trước khi chúng tôi có thể nỗ lực hợp lệ để cung cấp cho nhân viên sự đánh giá cao mà họ tìm kiếm theo bản năng Ngã tư

Thông điệp của thương hiệu của bạn sẽ trở nên giống như một trò chơi ghép hình một nghìn mảnh mà chỉ những khách hàng khó tính nhất

Trải nghiệm khách của bạn sẽ trở thành tỷ lệ khách truy cập của bạn sẽ chậm

Không ai sẽ nói về bạn, hoặc xây dựng sản phẩm của bạn

Mục tiêu bán hàng sẽ bị bỏ lỡ

Tinh thần và văn hóa sẽ tan rã

Quản lý và nhân viên của bạn sẽ nhảy tàu khi ném người dùng quá mức của bạn

Tại sao mọi người rời đi? Họ rời đi khi công ty của bạn không cung cấp cho họ bất cứ điều gì có giá trị. Họ rời đi vì dịch vụ khách hàng của bạn là thờ ơ và không còn đáp ứng mong đợi của họ. Thông điệp được cá nhân hóa rằng hoạt động của bạn dường như đã tạo ra thiết kế đã được thực hiện cùng thời gian với khủng long.

Nhu cầu nguyên thủy của chúng tôi đều giống nhau và bao gồm các nhu cầu để tồn tại, cảm thấy an toàn và thuộc về một nhóm người mà chúng tôi có thể liên quan đến việc đó là câu lạc bộ của người chơi sòng bạc, một ban nhạc rock n ‘hoặc một nhóm những người đam mê xe máy cuối tuần . Hãy xem xét một sự thay đổi trong chiến lược và bắt đầu bằng cách nói một “buổi sáng tốt lành” đơn giản với nhân viên của bạn và sử dụng nó như là dấu hiệu băng ghế cho hình ảnh.

Các công ty lớn biết tầm quan trọng của sự đánh giá cao của nhân viên và đầu tư một khoản tiền lớn và thời gian để đảm bảo rằng các tài sản có giá trị nhất của họ (nhân viên!) Được đánh giá cao, có động lực, tham gia và trao quyền để đáp ứng và vượt quá mong đợi trên cơ sở nhất quán. Các công ty thành công nhìn vào giá trị của sự đánh giá cao của nhân viên là nếu họ không làm cho nhân viên cảm thấy được đánh giá cao và có động lực thì làm thế nào họ sẽ đảm bảo khách của họ cũng cảm thấy như vậy? Các công ty giữ lại đội ngũ nhân viên tốt nhất của họ bằng cách thực hiện và tích hợp một số, hoặc tất cả các thực tiễn tốt nhất sau đây vào Modus Operandi hàng ngày của họ Hoạt động tạo ra cho người chơi của bạn. Thông điệp phải là một lý do nào đó mà nhân viên có thể tham gia cùng cấp độ với khách hàng của bạn và một lần Nhân viên của bạn hiểu và mua vào lý do tại sao khách hàng của bạn chơi bên trong sòng bạc của bạn, sau đó sẽ tốt hơn để cung cấp về và vượt ra ngoài mong đợi.

Tầm quan trọng của niềm tin – những gì bạn làm có tác động lớn hơn nhiều so với những gì bạn nói, và niềm tin có tác động rất lớn đến nhân viên của bạn và cách họ nhận thức được nơi mà họ chọn để làm việc. Một nhà lãnh đạo tuyệt vời biết tầm quan trọng của niềm tin và sẽ áp dụng các hành vi của niềm tin hàng ngày. Những hành vi này bao gồm thể hiện sự tôn trọng, tạo ra sự minh bạch, làm rõ kỳ vọng, thực hành trách nhiệm, cung cấp kết quả và giữ các cam kết. Không có sự tin tưởng, nhân viên của bạn sẽ không thực hiện cho công ty hoặc khách hàng của bạn. Không thể đánh giá cao và không có sự tin tưởng nhân viên và khách hàng tốt nhất của bạn sẽ không phải là một phần trong thương hiệu của bạn lâu hơn nữa. Truyền thông – là một động lực tuyệt vời và là cơ hội thậm chí còn tốt hơn để thể hiện sự đánh giá cao của nhân viên của bạn. Khi tôi đề cập đến giao tiếp, tôi ‘ M không nói về một email hàng tháng được gửi bởi quản lý cấp cao được giới hạn trong các chi tiết về hiệu quả tài chính và đặt Loại giao tiếp hai chiều hàng ngày được sử dụng để chủ động cải thiện hoạt động và trao quyền cho nhân viên của bạn bằng cách thu hút họ và sử dụng phản hồi của họ để thay đổi cách bạn cải tổ năng suất, tăng mức độ hài lòng của nhân viên và tăng tỷ lệ thu hồi và duy trì của khách hàng. Các công ty thành công nhất sử dụng Các cuộc họp giao ban hàng ngày, các cuộc họp vòng tròn chất lượng, đánh giá nhân viên thường xuyên và các phiên trực tiếp để làm cho việc liên lạc hiệu quả hơn và như một cách thường xuyên thể hiện sự đánh giá cao đối với các tài sản có giá trị nhất của họ.

Sự công nhận và cố vấn đơn giản, một buổi sáng tốt lành, trong hành lang hoặc một người rất xứng đáng cảm ơn bạn trong cuộc họp giao ban hàng ngày của bạn sẽ đi cùng để giữ cho nhân viên của bạn hạnh phúc, có động lực và đánh giá cao. Sự công nhận làm tăng tinh thần của nhân viên và cũng khuyến khích các hành vi lặp lại, vì vậy Thật dễ dàng để biết lý do tại sao đó là một chiến thắng, chiến thắng. Rất nhiều công ty sử dụng thành công các hình thức công nhận bên ngoài như nhân viên của tháng, quý và năm như một hình thức đánh giá cao và thường xuyên kết hợp chúng với các đánh giá thường xuyên và một chọi một các phiên để hiểu rõ hơn về Trang Cá CượC Bóng Đá Điều gì thúc đẩy mỗi nhân viên như một cá nhân. Sự công nhận có thể trao quyền cho nhân viên của bạn sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của họ để đáp ứng các mục tiêu của công ty với sự giám sát tối thiểu, điều này sẽ mang lại cho nhân viên ý thức cao hơn về mục đích và thành tựu. Vì vậy, một hình thức đánh giá rất bổ ích khi các nhà lãnh đạo có cơ hội chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ để giúp người khác cải thiện, phát triển và thành công. Mối quan hệ phát triển là một hình thức xây dựng nhóm tuyệt vời và có thể tạo ra trái phiếu mạnh mẽ hơn và tăng mức giữ chân nhân viên. Kèm cặp cũng cung cấp cho nhà tuyển dụng cơ hội để thúc đẩy bên trong và tạo ra văn hóa lãnh đạo sẽ thu hút tài năng tốt nhất và khách hàng tốt nhất.

Từ thiện – Trở lại cho xã hội và giúp đỡ những người có nhu cầu làm cho công việc lớn hơn chỉ là một khoản tiền lương và đó là một hình thức đánh giá cao tuyệt vời mang lại sự quản lý và nhân viên cùng nhau cho cùng một mục đích. Đó là một trong những hình thức đánh giá cao và một trong đó sẽ mang lại điều tốt nhất trong tất cả chúng ta. Buồn thường – Không bao giờ là trễ để thể hiện sự đánh giá cao và không bao giờ muộn để thay đổi cách bạn kinh doanh và đánh giá cao một phần không thể thiếu trong chiến lược cải thiện kinh doanh của bạn. Các nhà lãnh đạo tuyệt vời và các doanh nghiệp thành công biết Sức mạnh của một nhóm thống nhất và có động lực và để quên thông điệp của nó sẽ dẫn đến sự sỉ nhục lớn vì làm việc không có mục đích giống như cuộc sống mà không có niềm vui và bạn mong đợi doanh nghiệp của mình tồn tại trong bao lâu mà không có điều đó?

Mini -blog của tôi – Andrew Cosgrove là một cựu chiến binh hoạt động dày dạn Thành công và vượt quá mong đợi của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *