Ph HN MềM Hack Xóc ĐĩA Kubet Một số chủ đề trực tuyến khác thường

Ngành công nghiệp chơi game và đánh bạc trực tuyến rất lớn nên không có gì ngạc nhiên khi các công ty đang làm mọi thứ họ có thể để phù hợp với người chơi của mình theo cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, tiền gửi và rút tiền dễ dàng trong khi đảm bảo bảo mật của khách hàng không phải Họ cũng nhận ra rằng cá nhân hóa đóng một vai trò lớn trong việc thu hút khán giả, đó là lý do tại sao có rất nhiều trò chơi khác nhau ngoài kia, mỗi người trong số họ có nhiều chủ đề khác nhau. Khi chúng ta tính đến các vị trí trực tuyến phổ biến như thế nào, đó không phải là Tự hỏi rằng có hàng tá chủ đề mà người chơi có thể chọn. Với một lựa chọn lớn như vậy, chỉ có một vài điều kỳ lạ. Hãy tiếp tục đọc cho một số vị trí trực tuyến khác thường nhất của họ GO88 MAGIC SỐ Es.

Khe Kinh Thánh

Các khe Kinh Thánh rất phân cực; bạn sẽ yêu hoặc ghét chúng. Coi rằng hầu hết các tôn giáo coi cờ bạc là một tội lỗi hoặc ít nhất là không phải là một lựa chọn cuộc sống được hầu hết các tôn giáo chấp thuận, thật khó hiểu khi thấy một chủ đề máy đánh bạc là dành riêng cho Kinh thánh. Mặt khác, những trò chơi này có ý định giảng dạy người chơi về Kinh thánh và các cuộn bao gồm nhiều nhân vật, chữ cái và số nổi tiếng có thể tìm thấy trong cuốn sách hay. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số chủ đề cụ thể, chẳng hạn như Adam và Eve, Ark và ngày kết thúc của Nô -ê.

Vàng Lakshmi

PlayTech, nhà phát triển phần mềm trò chơi sòng bạc hàng đầu, đã tạo ra một chút sai lầm khi phát hành một trò chơi có tên Lakshmi Gold. Trò chơi này đã xúc phạm hàng triệu người Hindu khi nó có các biểu tượng của các vị thần trên các cuộn phim. Ví dụ, Lakshmi, Nữ thần giàu có của Hindu , được sử dụng làm biểu tượng tiền thưởng trong khi Lord Ganesh, Thần trí tuệ, là một biểu tượng hoang dã. Ngoài ra, con bò (được coi là một con vật linh thiêng trong tôn giáo Hindu) cũng được giới thiệu trong trò chơi. Sau một số cuộc biểu tình, Nhà phát triển lặng lẽ rút trò chơi khỏi lời đề nghị của nó.40 Shades of Santa

Vâng, bạn đọc chính xác điều đó. Paddy Power, một người cá cược Ailen, đã quyết định nhại lại 50 sắc thái màu xám và biến ông già Noel của họ. Và chính ông già Noel. Có thể thật đáng ngạc nhiên nhưng chắc chắn có một khán giả ngoài kia luôn luôn là một chủ đề Santa Claus kinky, phải không?

Ai muốn trở thành triệu phú

Mặt khác, không phải tất cả các chủ đề khe ở ngoài kia để phá hỏng một số ký ức thời thơ ấu. Những người thích xem ai muốn trở thành triệu phú nhưng không muốn lên TV và có khả năng xấu hổ có thể may mắn chuyển sang các vị trí trực tuyến với điều này Chủ đề. Tái tạo các chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng hoàn toàn không hiếm, vì cũng có trò chơi như ngày hoặc không có ngày và giá cả là đúng.

Thẩm phán Judy

Các chương trình truyền hình đã được chứng minh là một nguồn chủ đề khe bất tận, đó là lý do tại sao Thẩm phán Judy cũng đã tìm thấy vị trí của mình trong danh sách này. Các biểu tượng trên guồng bao gồm chính Thẩm phán Judy và logo của chương trình, ngoài các luật khác nhau và các mục liên quan đến tòa án liên quan , Chẳng hạn như; trò chơi, sách luật, tòa án và cờ Mỹ.

Mười năm trước, thậm chí không ai nói từ ‘Sharknado’. Sau đó, một bộ phim ngân sách thấp đã biến thành một nhượng quyền thương mại và tạo ra một hiện tượng. Bất kể bạn có xem nó hay không, bạn chắc chắn đã nghe về nó. Kịch, Tara Reid, ngôi sao của bộ phim, đã kiện các nhà sản xuất với giá 100 triệu đô la, tuyên bố rằng họ đã cấp phép cho hình ảnh của cô mà không có sự đồng ý của cô và kiếm được hàng triệu người.

Hoffmania

Ngoài ra còn có các chủ đề máy đánh bạc chỉ được xây dựng xung quanh một người. Bằng cách thực hiện tất cả các loại như chơi một trò chơi bài xì phé với chính Hoff và phân phối kỷ vật có chữ ký. Tất cả đều rất tặc lưỡi nhưng nó có giải thưởng cao nhất 400.000 đồng không có gì để chế giễu.

Tiền mặt n cà ri

Cuối cùng, thậm chí còn có những chủ đề về thực phẩm, tất nhiên, có! Cách tiếp cận khác nhau. Các cuộn được lấy cảm hứng từ các khe có chủ đề trái cây cổ điển và các vật phẩm có tính chất như chanh, dưa, ớt, papadums và bia. Đặt một số thực phẩm Ấn Độ hoặc chuẩn bị các món ăn của riêng bạn, vì nó chắc chắn sẽ gây ra sự thèm ăn. tám này chỉ là một trong số hàng ngàn chủ đề của bạn có thể gặp trực tuyến. Có rất nhiều điều để khám phá nên sẽ đi nếu điều này quan tâm đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *