NHÀ Cái vnbet77 là những người sử dụng nhiều hơn điểm dữ liệu? của Robert Brassia

Khách hàng có nhiều hơn điểm dữ liệu không? Của Robert Brassia

Có phải khách hàng nhiều hơn điểm dữ liệu?

Trong một bài báo gần đây, tôi đã lập luận rằng nhiều sòng bạc trong khu vực (và trên toàn thế giới tôi sẽ nói) không làm cho dữ liệu tốt nhất theo ý của họ. Trong bài này, tôi đang xem xét một số công ty có thể phụ thuộc quá nhiều vào dữ liệu và quên khách hàng là một con người trong quá trình này.

Hãy để xem xét hai kịch bản cuộc sống:

1. Bạn đang ở London cho ICE và một trong những bữa tiệc mà bạn được mời đến trong một câu lạc bộ sang trọng mà bạn có thể sẽ không đến, nhưng lần này tất nhiên là booze là miễn phí, vì vậy bạn tham dự. Câu lạc bộ Vẽ một chai scotch tốt cho những người để danh thiếp của họ ở cửa khi vào. Bạn cung cấp cho họ chi tiết liên lạc của bạn và mặc dù bạn đã không giành được chai Glenlivet tuyệt vời đó, cho đến khi bạn hủy đăng ký bạn tiếp tục nhận thư từ câu lạc bộ về Các sự kiện, đặc biệt của họ, v.v. Bạn không sống ở London, nhưng lần tới khi bạn trở lại đó, bạn thực sự có thể đưa Missus ở đó ra ngoài một đêm, vì bạn đã có một thời gian vui vẻ lần đầu tiên và với thư của họ tạo ra tâm trí hàng đầu. Do đó, họ đã đạt được một chuyến thăm lặp lại từ bạn với rất ít nỗ lực và chi phí, dựa vào sản phẩm của họ như một sự thu thập dữ liệu và rút thăm để cho phép truyền thông và truyền thông điệp của họ vị trí, lôi kéo và in dấu vào não của bạn. Tiếp thị tiếp thị của bạn. Tiếp thị. Nhiệm vụ hoàn thành trong một môi trường thị trường đại chúng.

2. Quán rượu địa phương của bạn, nơi bạn là người thường xuyên với bạn bè và thậm chí bố của bạn thường đến thăm bạn bè của anh ấy trong ngày, gần đây đã được bán cho một chuỗi quán rượu quốc tế nổi tiếng. Đặt như một người quản lý thực hành, chăm sóc tất cả các khách hàng, biết họ bằng tên, biết ngày sinh nhật của con cái họ và những người vợ của họ bất ngờ đã biến mất. nhiều khách hàng hơn và phụ trách một số chàng trai trẻ dành phần lớn thời gian của mình trong văn phòng của mình để xem xét các chỉ số bán hàng và không bao giờ thể hiện khuôn mặt của mình với khách hàng. Vâng, bạn tiếp tục quay lại nơi này một lúc Trước đây cho cùng một ngân sách. Nhưng bằng cách nào đó mọi thứ đã thay đổi, và phép thuật quen thuộc cũ đó đã biến mất. Không có ai để nói chuyện tại quán bar trong khi bạn đang chờ bạn bè đến Bạn không nhận được pint thường xuyên của mình chỉ bằng cách nói xin chào với người bar. E chỉ là một khách hàng khác trong một quán bar mà bằng cách nào đó có vẻ quen thuộc nhưng đã mất hết sức hấp dẫn. Khách hàng đã mất, Mission thất bại. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều biết những câu chuyện như thế này. và các cách làm việc, hoặc hoàn thành các nhóm được thay thế vì họ không đủ hiệu quả. Một số động tác này sẽ không. Quả ssing khách truy cập, cách tiếp cận số sẽ là đúng. Mặt khác, nếu thành phần khách hàng chủ yếu là địa phương thường xuyên, doanh nghiệp sẽ phải sử dụng hỗn hợp các mô hình dựa trên số lượng và dựa trên con người để thành công.

Dữ liệu lớn là tất cả những tiếng vang ngày nay và bất kỳ doanh nghiệp nào không khai thác sức mạnh của thông tin trong các cơ sở dữ liệu của họ đều phải chịu số phận Mất đi. Nhiều trong số những ông chủ và thanh tra viên kiểu cũ này, những người không đủ tham vọng để đi lên bậc thang của công ty và những người chủ mới có thể cho là không thể khắc phục và trọng lượng chết cho doanh nghiệp, thực sự là những đại sứ tốt nhất của sòng bạc Và các nguồn thông tin tốt nhất về khách hàng của bạn. Bạn sẽ phải chiến thắng họ, dạy cho họ những cách thức mới để điều hành doanh nghiệp để tạo ra sự liên tục và quan trọng nhất là tiếp tục dịch vụ tốt cho người chơi bánh mì và bơ của bạn. Hành vi của con người là rất dễ đoán. Khuôn mặt này đang sử dụng bởi tất cả các công ty hiện nay để bán hiệu quả hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi thông qua quảng cáo. Không nên làm điều khác. Nhưng tất cả những điều ngứa ran, mạnh mẽ vì nó chỉ là một sự thúc đẩy yếu so với sự công nhận. Và để nhận ra đúng để cung cấp điều không thể thay đổi nhất này.

Tiểu sử

Robert Brassai, chuyên gia tư vấn, chiến lược gia và chuyên gia chơi game. và chuyên môn. Robert, một giám đốc điều hành sòng bạc hàng đầu đã sử dụng nhiều kinh nghiệm của mình để thành lập và chuyển đổi nhiều doanh nghiệp sòng bạc. Trong 25 năm qua, ông đã mở và quản lý tài sản cho một số công ty hàng đầu của ngành như Sun International, Queenco và Kerzner International. Tạp chí sòng bạc được xuất bản lần đầu tháng 2 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *