Người chơi poker Kèo M88 có tiền thắng lớn hơn bằng cách rút tiền bằng bitcoin

Với việc Bitcoin tiếp tục tăng, thu nhập của người chơi trực tuyến thành công đang phát triển thậm chí còn lớn hơn bằng cách yêu cầu tiền thắng của họ trong tiền điện tử trong khi rút tiền từ các trang web poker tương ứng của họ.

Mạng poker chiến thắng, khá nổi tiếng khi vận hành nhiều trang web bao gồm Americascardroom.EU đã phải mua bitcoin trị giá hàng triệu đô la mỗi ngày từ bàn giao dịch không kê đơn của họ thường xuyên hơn gần đây chỉ để đáp ứng các yêu cầu mà người chơi của họ hiện đang điều khiển Đối với họ, kế toán cho giám đốc điều hành Phil Nagy.

Nói chuyện với giới truyền thông, Nagy, người đến từ Costa Rica, cho biết: Ngay bây giờ 90-95% số tiền thanh toán của chúng tôi là những người yêu cầu bitcoin vì nó đang tăng lên. Chúng tôi liên tục phải ra ngoài và mua bitcoin-rất nhiều. Nhiều hơn chúng ta đã phải Beface. “

Mặc dù poker trực tuyến bị xử phạt là bất hợp pháp ở một số bang, người Mỹ vẫn giữ được nhiều dân số nhất trong khách hàng của trang web.

“Bitcoin đang có rất nhiều nhu cầu, các nhà môi giới đang tính phí cao hơn 1,5%”, ông tiếp tục. “Công việc kinh doanh thực hiện hơn 60% khối lượng giao dịch của mình trong Bitcoin.

Kể từ khi tăng lớn vào tháng 12 năm 2017, Bitcoin đã đạt được mức tăng lớn nhất khi nó tăng 18.479 đô la vào thứ Tư, tăng khoảng 60% trong tháng qua. Xem xét tăng 1.400% trong năm 2017, sau đó đã giảm 70% vào năm sau , Nó vẫn có thể được tính là một bước nhảy nhỏ trong khi các số liệu tuyên bố khác.

Một nhà đầu tư tiền điện tử Aaron Brown nhấn mạnh một lý do khác để rút tiền từ tiền điện tử, ông nói: “

Mặc dù cũng có một thực tế là Bitcoin là một loại hạt khó để bẻ khóa nếu chính quyền Hoa Kỳ hy vọng theo dõi các chuyển động của tiền điện tử? Theo Nagy, người chơi mạng poker chiến thắng có quyền nộp tiền thắng và thua lỗ, ông nói : “Chúng tôi không Revract điều đó. Khoảng 60% khách hàng của doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ.”

Theo báo cáo, các trang web poker, những người có các giải đấu poker FA của riêng họ, là một trong số ít người đầu tiên sử dụng Bitcoin, điều này đã giúp họ phát triển khá tốt trong vài năm qua. Chấp nhận Bitcoin trở lại vào năm 2014, đã lập kỷ lục Guinness thế giới về giải độc đắc tiền điện tử lớn nhất trong bài xì phé trực tuyến vào tháng 7 năm 2019.

Mặc dù đại dịch CoVID-19 là nguyên nhân chính gây lo ngại cho một số công ty do những tổn thất lớn mà họ đã chịu thua, nhưng thực sự ngược lại với cờ bạc trực tuyến. Công ty nghiên cứu, Tempory Shutdown của các sòng bạc trên đất liền và Rave khóa không chuyển động cũng góp phần vào sự gia tăng của ngành.

Nagy tiếp tục: “Khách hàng lâu năm có thể gửi tiền và rút tiền bằng bitcoin. Trước cuộc biểu tình rencent, về trường hợp của khách hàng trong bitcoin, trong khi notcoin, bây giờ là ites.

“WPN, về phần mình, không phải là Bitcoin, nhưng chuyển đổi nó thành fiato, vì công khai -Bitcoin được biết đến với sự thay đổi giá hoang dã”, Nagy nói.

Xem xét làm thế nào các loại tiền điện tử tăng lên và giảm theo những cách thông thường của nó, Nagy nói: “Đôi khi, nó không có một sự lựa chọn”, “

Khi bitcoin giảm hoặc làm điều gì đó quan trọng, chắc chắn, chúng tôi có người gửi cho chúng tôi 100.000 đô la hoặc 200.000 đô la bitcoin vì đó là cách nhanh chóng Loại bị mắc kẹt với nó. “Cho dù bitcoin riise hay scrashes, một điều chắc chắn, sẽ tiếp tục có sự gia tăng của người chơi yêu cầu tiền điện tử khi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *