Nạp tiền kubet wplay để tập trung vào cá cược “có trách nhiệm, an toàn và minh bạch” tại Juegos Miami

Là nhà điều hành đầu tiên có được giấy phép trực tuyến ở Colombia, WPlay giữ một vị trí độc đáo trong cả nước và trên khắp khu vực Mỹ Latinh. Trước ghế của mình trên bảng điều khiển Colombia chuyên dụng tại Juegos Miami năm nay (ngày 30 tháng 5 – 1 tháng 6, Biltmore Hotel .

Đề xuất của bạn là gì và, theo ý kiến ​​của bạn, những thách thức và sự đối lập chính cho các nhà khai thác trực tuyến ở Colombia là gì?

Wplay.co đã được chào đón nồng nhiệt giữa công chúng Colombia và một lý do quan trọng cho thành công này là nền tảng của chúng tôi đáp ứng 100% với nhu cầu của thị trường Colombia và cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm khác, dễ dàng và dễ tiếp cận với một sản phẩm rộng lớn Danh mục đầu tư và một mạng lưới rộng lớn để có được tín dụng và tham gia. Chúng tôi tin rằng một trong những cơ hội lớn nhất của chúng tôi dựa trên thực tế là, là người được cấp phép đầu tiên, chúng tôi có sự tin tưởng của người dùng, các tổ chức Colombia, chính phủ và ngân hàng và Các cơ quan thể thao. Chúng tôi cũng tiếp tục phát triển theo cấp số nhân và thách thức chính của chúng tôi là vẫn là những người lãnh đạo trong thị trường này. Vì vậy, người chơi là ưu tiên cho WPlay.co và chúng tôi khiến họ quan tâm đến nền tảng bằng cách phát triển các trò chơi quảng cáo sáng tạo, từ đó cho phép họ mở rộng Kinh nghiệm chiến thắng của họ.

POS S POS cung cấp cho thể thao trực tuyến là gì?

Các trung tâm kinh nghiệm của wplay.co cho phép người chơi tận hưởng tất cả các cơ sở của nền tảng, nhưng theo một cách cá nhân hơn. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sống trong kỷ nguyên ảo, nơi mọi người muốn hoạt động từ các đơn vị di động của họ. Tuy nhiên, có một Tỷ lệ dân số vẫn đang tìm kiếm một tương tác cá nhân hóa hơn -từ đó wplay.co đã phát triển một mạng lưới POS nơi người dùng có thể đăng ký, chuẩn bị, chơi và nhận số liệu thống kê của họ. Trên hết, họ có thể tìm thấy nhân viên sẵn sàng làm rõ bất kỳ vấn đề nào Có thể có. Ngay bây giờ, chúng tôi đang hợp nhất các mạng với 40.000 điểm chơi game và tại chỗ, với dự báo 4.000 trong năm thứ hai của hoạt động. Quan điểm tiêu cực của chơi game ở các quốc gia khác?

Có rất nhiều huyền thoại liên quan đến chơi game, nhưng thực tế là con người rất vui tươi hơn là những người đánh bạc bắt buộc. Con người muốn hạnh phúc, cho dù nó bị chinh phục, mua hoặc đặt cược. Theo ước tính, 60% dân số ở Colombia sử dụng các sản phẩm chơi game và điều đó nói lên tầm quan trọng của lĩnh vực này. Trong sáu hoạt động đầu tiên của nó Các dịch vụ, đầu tư vào công chúng và tài trợ cho một số lượng đáng kể các câu lạc bộ bóng đá và các môn thể thao cơ sở, chẳng hạn như tài trợ của công ty chúng tôi cho Ủy ban Olympic Colombia, có thể được mô tả là một đóng góp đáng kể cho sự phát triển tài chính của đất nước từ ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến mới sinh được sinh ra , Whi chịu trách nhiệm, an toàn và minh bạch. Thực tế là ở Colombia, một người chơi cần phải là một quốc gia và không thể mong đợi chơi Ngoài ra, các cược thể thao đã được người hâm mộ thể thao chấp nhận, những người hiện có cơ hội chiến thắng tốt hơn, so sánh với những người được cung cấp bởi các trò chơi truyền thống, và có thể tăng cường sự hồi hộp của các môn thể thao yêu thích của họ. Trong ba ngày tại Biltmore ở Miami, sẽ cho phép các nhà khai thác, cơ quan quản lý và chính phủ vượt qua những thách thức và cơ hội mà ngành công nghiệp phải đối mặt. Để tải xuống chương trình nghị sự, hãy truy cập: https://www.juegosmiami.com/learning-program.

Để đăng ký một địa điểm tại Juegos Miami, năm ngoái đã thu hút các nhà triển lãm và sự tự chịu đựng từ tổng số 44 quốc gia, hãy đăng ký tại www.juegosmiami.com.

Hình ảnh: Julio Tamayo, Giám đốc điều hành tại WLAY.CO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *