Mặt trời

Top 5 lý do tại sao Macau bây giờ là thủ đô sòng bạc thế giới

Đương nhiên, Las Vegas sẽ luôn là Las Vegas, tuy nhiên đối với những người trong chúng ta tham gia ‘Ca-Ching’, Bling và sự phấn khích của các sòng bạc trên đất liền, Vegas có thể đã trở thành một chút ‘ho-hum’ và một vụ nổ Từ một PA sớm có thể là PA. Chắc chắn, vì dân số thế giới giờ đây toàn cầu hơn cả những người chơi sòng bạc, người chơi sòng bạc đã sẵn sàng khám phá nhiều lối thoát hiểm.

Trên phạm vi toàn cầu, các cược hành động lớn, số tiền cao dường như đã được chuyển đến Macau, nơi đã nhanh chóng trở thành vụ nổ của ngày nay với các phòng chơi game và giải trí mới khổng lồ như những người trong Cung điện Grand Lisboa, Khách sạn Venetian Macao Resort, cây Banyan và City of Dreams -crown Towers Macau.

Tất nhiên, không phải ai cũng có tiền mặt hoặc thời gian để đến Thành phố giải độc đắc hàng đầu châu Á. Nếu bạn đang tìm kiếm sòng bạc trực tuyến có thể kết hợp nó với danh tiếng của Macau trong việc sản xuất giải độc đắc chiến thắng, hãy xem bài đánh giá trực tuyến của giải độc đắc để hướng dẫn Tất cả các hành động chơi game kinh doanh trực tuyến tốt nhất, cackpots lớn và tiền thưởng chào đón rất lớn.

Trong khi đó, hãy để kiểm tra 5 lý do hàng đầu Macau hiện là thủ đô sòng bạc thế giới;

Macau là nhà lãnh đạo thế giới là doanh thu chơi game

Có vẻ kỳ lạ khi nghĩ rằng thành phố hàng đầu thế giới về doanh thu đánh bạc toàn cầu là một khu định cư Bồ Đào Nha trước đây ở Viễn Đông và tự hào là Di sản Thế giới của UNESCO. Trung tâm lịch sử của Macau nằm ở trung tâm của khu vực đông dân nhất thế giới, Với gần 700 000 người sống trong khu vực chỉ 30,3 km2 (12 dặm vuông).

Khu vực Trung Quốc do quyền tự trị quản lý này là một phần duy nhất của Trung Quốc nơi đánh bạc là hợp pháp. Với các tòa nhà chọc trời không có mặt nước, Macau đã nhanh chóng trở thành thủ đô chơi trò chơi của thế giới. Hơn một thập kỷ trước. Macau tạo ra hơn 60 tỷ đô la CAD hàng năm so với ước tính hơn 30 triệu du khách đi đến thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha.

Hơn cả trung tâm của dân số địa phương được sử dụng trong các sòng bạc 33 của Macau.

Macau xông s gần với đầu tư chổi chổi của Trung Quốc

Hơn 400 năm trước, ở Macau, Bồ Đào Nha xác định một địa điểm chiến lược và lý tưởng để định cư và vì vậy trước khi cổng đầu tiên được giải quyết vĩnh viễn bởi chúng tôi trong số.

Vào ngày 20 tháng 12 năm 1999, Macau chính thức trở thành một khu vực hành chính đặc biệt (SAR) của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, chấm dứt quản lý của Bồ Đào Nha trong khu vực.

Mở cửa cho thị trường Trung Quốc sau năm 1999, Macau đã trở thành thành phố giải độc đắc lớn nhất thế giới nhờ vào khách du lịch chơi game từ Trung Quốc đại lục. Đầu tư và tiếp cận không giới hạn vào thị trường tầng lớp trung lưu Trung Quốc đang phát triển.

Khách đến Macau chơi các bàn

Không giống như em trai của nó, Las Vegas, người chơi của Macau, nói chung thích hướng dẫn cá độ thư/trưởng chơi các bảng sòng bạc dựa trên bảng trên các máy móc.

Ở Macau, Baccarat, một trong những trò chơi yêu thích dành cho người chơi chủ yếu là vì nó mang lại lợi thế nhà ở dưới đây trong khi các máy đánh bạc thường cung cấp chi trả thấp hơn cho người chơi và lợi thế cao hơn cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, thích hợp để nhớ chính phủ Macau khẳng định bạn tuân thủ các quy định chơi game nghiêm ngặt của nó. Chúng tôi nên để lại các vụ hack chơi game của bạn ở nhà. Hãy quên đi việc đếm thẻ và các thủ thuật khác mà bạn có thể đã chọn. Họ sẽ bị coi là tội phạm hình sự trong Macau.

Tăng hoàn thành = nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi

Cho đến năm 2002, ông trùm sòng bạc Stanley Ho là ‘người đàn ông’ trong ngành công nghiệp sòng bạc Macau trong 40 năm. Vào thời điểm đó, chính phủ đã thay đổi các quy tắc để cho phép cạnh tranh. Hệ thống. Những người khổng lồ sòng bạc Hoa Kỳ như Las Vegas Sands, MGM và Wynn Resort có thương hiệu của họ được trang trí trên nhiều sòng bạc lớn nhất của Macau. Lớp trung lưu Trung Quốc đang yêu thích các lựa chọn thay thế và thu nhập chơi game đã tăng lên.

Kết nối Bồ Đào Nha

Người Bồ Đào Nha đã biến Macau thành cảng đầu tiên được người phương Tây định cư ở châu Á. Văn hóa hiện đại ở Macau cho đến ngày nay có nhiều truyền thống Portuguese Trung Quốc bao gồm các món ăn đặc biệt, nghệ thuật và kiến ​​trúc đá.

Du khách đến Macau cũng có thể nghỉ ngơi từ các khu nghỉ dưỡng sòng bạc tuyệt vời của Macau để ghé thăm nhiều di tích Bồ Đào Nha lịch sử trong thành phố xinh đẹp này. Đã được cấp địa vị di sản thế giới của UNESCO vào năm 2005, văn hóa Bồ Đào Nha thú vị của Macau ở trung tâm thành phố cũ đáng để ghé thăm Sau đó, sau đó,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *