Mã GO88 lục địa này được đăng cho blockchain, tham luận viên của Ice Africa

Với Blockchain gần đây là trọng tâm của những người khổng lồ toàn cầu Boeing, Blackrock và IBM, cả thế giới được thể hiện để tìm hiểu tất cả những gì ồn ào và tương lai của nó nằm ở những năm tới. Trước khi anh ta ở trên ‘Blockchain ở Châu Phi: Một giấc mơ hay giấc mơ trở thành sự thật? ‘Bảng điều khiển tại Ice Africa khánh thành (24-25 tháng 10, Trung tâm Hội nghị Sandton, Nam Phi), Harmen Brenninkmeijer, Đối tác quản lý cho Dynamic Partners International Ltd, thảo luận về vị trí tiên phong của Gaming trong thế giới công nghệ, Tại sao niềm tin là chìa khóa để phát triển và tại sao châu Phi được giới thiệu cho cuộc cách mạng tiền điện tử.

Ice Africa có phải là nơi tốt nhất để thảo luận về blockchain?

Có một vài nơi tốt để thảo luận về hiện tượng blockchain khi nó đang phát triển trên toàn thế giới. Rõ ràng, trước tiên bạn sẽ nêu bật các quốc gia đã thành lập công nghệ blockchain và có cơ sở hạ tầng, bí quyết và tài trợ để phát triển nó. là một số quốc gia luôn quan tâm đến sức mạnh sáng tạo của công nghệ và tìm kiếm lợi thế đầu tiên và, thứ ba, có những thị trường mới nổi có những thách thức riêng của họ và các nhà phát triển tiền điện tử và blockchain có thể thấy cách bắt đầu các vấn đề cố hữu Chẳng hạn như quyền LAAND, kiểm soát tiền tệ và nhiều ứng dụng khác có thể là một giải pháp.

Như tôi thấy, đặc điểm độc đáo của Ice Africa là quốc gia chủ nhà, Nam Phi, đáp ứng tất cả các điều kiện này: nó có cơ sở hạ tầng đã được thiết lập, nó luôn nhanh chóng nắm bắt những đổi mới mới và nó cần các giải pháp mà công nghệ blockchain có thể Delivery. Ice London đại diện cho một cơ hội xuất sắc để hiểu các thách thức toàn cầu và trải nghiệm những gì mới, nhưng cách tôi áp dụng cho các lục địa cá nhân và giúp các doanh nghiệp địa phương, theo tôi, là một vấn đề hoàn toàn khác. Những thách thức toàn cầu, nhưng trong một môi trường địa phương. Công nghệ hóa học như blockchain, sẽ có tác động lớn đến ngành công nghiệp -Bạn quản lý điều này như thế nào?

Như hầu hết, ngành công nghiệp trò chơi dẫn đầu trong các đổi mới, như chúng ta đã thấy khi bắt đầu Internet. Chơi game sẽ giúp tài trợ cho một số phát triển mới và tìm đường vào các ứng dụng có thể giúp ngành công nghiệp. Tuy nhiên, hành vi có trách nhiệm Không phải là mối quan tâm đầu tiên của mọi người và công nghệ này nên được sử dụng một cách thích hợp. Làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát điều đó cho Defbate.

Những quốc gia nào khác trên thế giới bạn sẽ tìm đến như một chuẩn mực cho chính sách và hợp pháp hóa blockchain?

Ở giai đoạn này, Thụy Sĩ cho các ứng dụng không chơi game, Isle of Man và những phát triển mới nhất ở Malta và Ceza ở Philippines đã có một khởi đầu tốt. Họ đang đi trước hầu hết mọi người khác. Có vẻ như Síp sẽ theo dõi sớm và Nhiều người khác là sự phá hủy lối ra mà họ có thể, và sẵn sàng, điều chỉnh.

Những rào cản nào cần phải vượt qua để tiến bộ blockchain, cụ thể là ở châu Phi?

Các vấn đề chính là tạo ra lĩnh vực phát triển phù hợp, cung cấp tài chính, xem xét làm thế nào các dự án có thể được tài trợ và kiến ​​thức có thể thu hút được. Sau đó, nó cần thiết lập một tuyến đường cho các sản phẩm mới được đưa vào hoạt động và tìm cách dẫn dắt bằng ví dụ Trong hội thảo ICE Africa, tôi sẽ nỗ lực khám phá nơi Nam Phi liên quan đến cơ sở hạ tầng của nó, giải pháp nào đang được phát triển dành riêng cho khu vực và nơi chính quyền giúp đỡ để đưa ngành công nghiệp tiến lên. Vượt qua?

Niềm tin là chìa khóa, không chỉ tin tưởng vào các giá trị của các loại tiền tệ khác nhau sử dụng công nghệ này mà còn trong chính công nghệ. Đó là chìa khóa mà một cơ sở sẽ được thiết lập có thể chứng minh giá trị của các ứng dụng và sự thân thiện của việc sử dụng. Tôi thừa nhận rằng chúng ta thời gian xa để đơn giản hóa tất cả để làm cho nó diễn ra suôn sẻ.

Ai là/là lợi ích thương mại chính của blockchain trong khu vực?

Như hầu như luôn luôn xảy ra với công nghệ đột phá, một khi một chuỗi giá trị được thiết lập, các nhà đầu cơ nhảy vào và nhảy vào nhanh. Họ góc thị trường và suy đoán trước những người tham gia thị trường mới. Tuy nhiên, khi chúng ta thoát khỏi giai đoạn đầu tiên này , Chúng ta có thể thấy những phát triển tích cực thực hiện với các ứng dụng mà ae888 da Ga là duy nhất cho khu vực và thông qua kiến ​​thức được tạo ra bởi một số động lực đầu tiên.

Để biết thêm thông tin về Ice Africa đầu tiên và đăng ký, hãy truy cập trang web Ice Africa: www.iceafrica.za.com

Hình ảnh: Harmen Breninkmeijer, Đối tác quản lý cho Dynamic Partners International Ltd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *