Mã FA88 Hilton Tallinn Park mở cửa vào mùa xuân tới

Bật mí các cách để tải Vin win về máy một cách dễ dàng

Tallinn, Estonia, ngày 14 tháng 4 năm 2015-Nó đã được xác nhận tại buổi lễ đứng đầu gần đây của Công viên Hilton Tallinn rằng khách sạn 13 tầng ấn tượng với sòng bạc hàng đầu Estonia sẽ được mở cho khách ở Tallinn vào mùa xuân tới.

Ông Armin Karu, chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn giải trí Olympic, chủ sở hữu của tòa nhà, đã bày tỏ lòng biết ơn của mình với hơn một trăm công nhân xây dựng và với ông Toomas Annus, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Merko Ehitus, nhà thầu chính. Hình bóng thành phố tuyệt vời của Tallinn đã được bổ sung xứng đáng và tòa nhà đã đạt đến đỉnh cao cuối cùng, tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước Công viên Hilton Tallinn và sòng bạc Olympic lớn nhất ở Estonia có thể mở cửa vào mùa xuân tới, Ông Karu, người cũng đã đưa nhân đôi đường đua từ đỉnh tòa nhà trong sự kiện này.

Ảnh: (từ trái sang) Ông Tim Ettellt, Giám đốc khu vực của Hilton Worldwide, và ông Armin Karu, Chủ tịch Hội đồng Giải trí Olympic

Khách sạn cao cấp 13 tầng mới liền kề đường Kreutzwaldi ở Tallinn sẽ được điều hành bởi Hilton Worldwide. Khách sạn sẽ có 202 phòng và phòng Sun Terrace, và một nhà hàng cả ngày với một quán bar, “ông Tim Ettellt, giám đốc khu vực của Hilton Worldwide, giới thiệu khách sạn.

Ngoài sảnh của khách sạn, tầng trệt của tòa nhà nổi bật này cũng sẽ trở thành ngôi nhà cho địa điểm hàng đầu Estonia mới của Sòng bạc Olympic. Cũng sẽ nhìn ra T suncity bangchusuncity Ông Tallinn Old Town và Biển. Ba tầng cao nhất sẽ là sàn điều hành, nơi các phòng có ban công của Pháp. Tầng trên cùng của khách sạn sẽ giữ một phòng điều hành. Trình xây dựng chính của bản dựng là một Merko Eesti và kiến ​​trúc sư được đáp ứng được đáp ứng.

Về nhóm giải trí Olympic

Với hơn 2.500 nhân viên, Tập đoàn Entertainment Olympic là nhà cung cấp giải trí sòng bạc lớn nhất trong khu vực. OEG là thành viên đầy đủ của Hiệp hội Sòng bạc Châu Âu (ECA). Hôm nay, nhóm điều hành sòng bạc ở Estonia, Latvia, Litva, Ba Lan, Slovakia , Belarus và Ý. Cổ phiếu OEG được giao dịch trong danh sách chính của Sở giao dịch chứng khoán Tallinn và Sở giao dịch chứng khoán Warsaw. Tất cả các nhà khai thác sòng bạc của Tập đoàn Giải trí Olympic đều có trách nhiệm thông báo cho khách hàng của họ về những nguy hiểm liên quan đến đánh bạc.

Về Hilton Hotels & Resorts

Được thành lập vào năm 1919 với tư cách là thương hiệu hàng đầu của Hilton Worldwide, Hilton Hotels & Resorts tiếp tục xây dựng dựa trên di sản đổi mới của mình bằng cách phát triển các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch toàn cầu hiểu biết tại hơn 550 khách sạn trên khắp sáu lục địa. Nhà lãnh đạo toàn cầu có tư duy tiến bộ trong khách sạn với các thành viên trong nhóm định hình kinh nghiệm mà mọi khách cảm thấy được chăm sóc, có giá trị và tôn trọng. Truy cập tin tức mới nhất tại News.hilton.com và bắt đầu hành trình của bạn tại www.hilton.com hoặc www.hilton.com /Ưu đãi cho các sản phẩm đặc biệt mới nhất của khách sạn. Hilton Hotels & Resort là của 12 thương hiệu của Hilton Worldwide

Hilton Worldwide (NYSE: HLT) là một công ty khách sạn hàng đầu toàn cầu, trải qua lĩnh vực nhà nghỉ từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đầy đủ dịch vụ và dịch vụ đầy đủ để tiếp tục các khách sạn dịch vụ tập trung. Truyền thống cung cấp trải nghiệm khách mời đặc biệt. Danh mục đầu tư mười hai thương hiệu toàn cầu đẳng cấp thế giới của công ty bao gồm hơn 4.300 khách sạn được quản lý, nhượng quyền, sở hữu và cho thuê, với hơn 715.000 phòng ở 94 quốc gia và lãnh thổ, bao gồm cả khách sạn Hilton & Khu nghỉ dưỡng, Waldorf Astoria Hotels & Resorts, Conrad Hotels & Resort, Canopy của Hilton, Curio – một bộ sưu tập của Hilton, Doubletree của Hilton, Đại sứ Kỳ nghỉ lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *