Luốt xì tl sòng bạc trực tuyến dự kiến ​​sẽ tăng lên 100b vào năm 2026

Theo một báo cáo gần đây được nêu tại Globenewswire, các quỹ đạo hiện tại sơn các sòng bạc trực tuyến trên đường để đạt giá trị thị trường là 100 tỷ đô la Mỹ vào năm 2026. Điều này sẽ giữ 10% CAGR từ năm 2019 đến 2026, một mô hình vẫn ổn định. Dự kiến ​​sẽ đóng vai trò lớn nhất của thị trường này, hiện đang chiếm 52% cổ phần. Từ thời điểm này, thị trường châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ thấy sự tăng trưởng nhất. Những người có sẵn tốt hơn ở Châu Phi cũng có thể đóng một phần quan trọng.

Dẫn đến thị trường hiện tại

Có giá trị 58,6 tỷ đô la vào năm 2020 Theo www.grandviewresearch.com, thập kỷ qua là một trong những thị trường sòng bạc trực tuyến đi từ một công nghiệp chính thống. Tiêu chuẩn. Trong thời đại này, các trang web sòng bạc trực tuyến và trò chơi là Webre vừa thô theo tiêu chuẩn mô hình, liên quan đến các nền tảng lỗi thời như Flash của Macromedia để cung cấp các mũi nhọn của họ.

Khi internet ngày càng trở nên phổ biến xung quanh thiên niên kỷ mới, tốc độ Internet trung bình nhanh hơn được khớp với sự tăng trưởng tương xứng về sức mạnh điện toán. Khả năng của các máy vật lý. Điều này dẫn đến việc theo chủ đề ngon miệng hơn với thị trường đại chúng, tạo ra một kỷ nguyên tăng trưởng tăng tốc.

“iPhone” (cc by 2.0) của Trung úy Pol

Sự tăng trưởng này sau đó được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của iPhone vào năm 2007 và sự bùng nổ của điện thoại thông minh tiếp theo. Với một thị trường cầm tay mới dẫn đến sự gia tăng lớn về nhu cầu giải trí di động, sòng bạc trực tuyến phù hợp với người tiêu dùng. Một loạt các tiêu đề trong tay và không có mối quan tâm đầu vào nào đi kèm với các trò chơi phức tạp hơn về điện thoại di động, một sự bùng nổ của sở thích sòng bạc trực tuyến là không thể tránh khỏi. Những trải nghiệm linh hoạt và đa dạng. Trong môi trường này, các khe như Buffalo King và Templar Tumble tạo nên hầu hết những gì được cung cấp, mặc dù các trò chơi trên bàn như poker và blackjack cũng có rất nhiều. Thị trường hiện tại là nơi mà khả năng tiếp cận và sự lựa chọn là vua.

Xác suất trong tương lai

Hướng tới tương lai, tiềm năng ngay lập tức nhất nằm trong sự thâm nhập tốt hơn của các thị trường không được sử dụng đúng mức. Như đã lưu ý ở trên, châu Á là hướng đi ngay lập tức nhất mà sòng bạc đang hướng tới Popuration trên hành tinh với quyền truy cập internet mở rộng nhanh chóng. Chỉ riêng năm ngoái đã chứng kiến ​​hơn 80 triệu kết nối với Internet với Trung Quốc.

Ấn Độ theo sau alaves so với betis thực tế một mô hình tương tự, với sự tăng trưởng của việc truy cập internet với giai điệu 128 triệu người diễn ra trong giai đoạn 2019-2020. Trong khi phần nào đằng sau xu hướng này ở hầu hết các quốc gia, Châu Phi là Có khả năng sẽ sớm đi theo sự dẫn dắt của châu Á. Điều này một lần nữa có thể đại diện cho một lợi ích lớn cho ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến, một khi tỷ lệ áp dụng internet tốt hơn.

Mặc dù tỷ lệ mở rộng của các sòng bạc trực tuyến cuối cùng sẽ thấy sự suy thoái, bản chất hiện tại của thị trường đang phát triển có nghĩa là điều không thể tránh khỏi này có thể còn nhiều năm nữa. Tăng trưởng. Điều gì hạnh phúc điểm này? Điều đó vẫn còn được nhìn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *