Luot Kèo Bóng Đá là loại poker phổ biến nhất

Mặc dù poker là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới, nhưng không ai biết với bất kỳ sự chắc chắn nào về nguồn gốc của trò tiêu khiển giải trí này. Nói rằng nguồn gốc của nó có từ một trò chơi bài Ba Tư thế kỷ 16. Dù là sự thật là gì, poker không nổi tiếng ở phương Tây cho đến thế kỷ 17 ở Pháp. Poker đã trải qua nhiều thay đổi trong lịch sử lâu dài, với trò chơi được điều chỉnh Nhiều lần. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các loại bài xì phé phổ biến nhất sẽ giúp bạn giải trí, khi bạn là người mới hoặc một cựu chiến binh của trò chơi.

ảnh

Texas Hold’em

Khi mọi người nói về việc chơi bài xì phé, họ thường nói về Texas Hold’em. World Series of Poker và một số bộ phim có chủ đề poker như Rounders đã dẫn đến sự đa dạng của poker này trở thành một trò chơi bài xì phé trên toàn thế giới. Giống như Poker Global, nơi bạn có thể chơi poker miễn phí trực tuyến. Và đó không phải là tất cả; nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể học cách chơi trò chơi tại trường poker poker toàn cầu, biến trang web trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Populary, nếu bạn muốn Leocn chơi bài xì phé, thì bạn không thể đi mà không đi, học Texas Hold’em.

Poker Omaha

Khi bạn đã thành thạo Texas Hold’em, bạn sẽ sẵn sàng tham gia Omaha. Mặc dù nó không phổ biến như Texas Hold’em, Omaha có một người theo dõi trung thành trên khắp Hoa Kỳ, với các giải đấu thường xuyên được tổ chức trực tuyến và đất đai- Sòng bạc dựa trên cả nước. Lối chơi tương tự như Texas Hold’em, với một chút khác biệt. Thay vì nhận được hai thẻ lỗ, bạn nhận được bốn thẻ ở Omaha và bạn chỉ có thể sử dụng hai thẻ từ tay của mình cùng với ba thẻ cộng đồng . Bất cứ ai đang cầm tay tốt nhất bốn rands là người chiến thắng.

ảnh

Biến thể poker này không có mặt khi bắt đầu lịch sử poker, nhưng nó đã được phổ biến trong một thời gian. Bị bùng nổ phổ biến vào đầu thế kỷ 21. Bạn sẽ thấy biến thể bảy thẻ này tương đối dễ học nếu bạn mới làm quen với poker. Không có thẻ cộng đồng và không có flop trong phiên bản này. Khi bắt đầu trò chơi , bạn đang đối phó với hai thẻ úp mặt và một thẻ úp mặt. Khi trò chơi tiếp tục, bạn sẽ nhận được thẻ thứ năm và thứ sáu với thẻ thứ bảy được xử lý. Nếu bạn kết thúc với tấm thẻ năm tốt nhất Tay vào cuối trò chơi, bạn giành chiến thắng. Bạn sẽ cần một bộ nhớ thẻ tốt để thành công với poker thẻ Atven, nhưng đó là từ thử thách.

Vẽ năm thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *