Linkýi L8 W88 Cách tốt nhất để vượt qua KYC tại các sòng bạc trực tuyến

KYC là một thủ tục cần thiết tại các sòng bạc trực tuyến. Nó giúp sòng bạc xác định người chơi và chắc chắn rằng họ không tham gia vào bất kỳ hoạt động tội phạm hoặc rửa tiền nào. Bằng cách này, sòng bạc có thể cung cấp một môi trường an toàn cho tất cả người chơi.

Quy trình KYC còn được gọi là biết quy trình khách hàng của bạn và nó được sử dụng bởi hầu hết các sòng bạc trực tuyến để xác định khách hàng của họ (mặc dù theo sòng bạc-howto, có một số sòng bạc trực tuyến không yêu cầu xác minh). Xác minh và xác minh địa chỉ. Trong các trường hợp hiếm hoi, một sòng bạc trực tuyến sẽ yêu cầu bạn cung cấp nguồn chứng minh tiền.

Việc xác minh danh tính yêu cầu người chơi cung cấp bằng chứng về danh tính của họ, có thể được thực hiện với ID do chính phủ cấp, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Bước thứ hai của quy trình KYC là xác minh địa chỉ yêu cầu người chơi cung cấp bằng chứng về địa chỉ của họ như tiện ích Hóa đơn hoặc báo cáo ngân hàng hiển thị địa chỉ nói như trên thẻ ID của họ.

Có hai cách tiếp cận khác nhau về cách KYC có thể làm

Một số sòng bạc trực tuyến yêu cầu các tài liệu ngay sau khi bạn đã đăng ký một tài khoản. Điều này đang diễn ra tại các sòng bạc được cấp phép của Vương quốc Anh vì cơ quan quản lý yêu cầu phải làm như vậy. Đó là một cách tiếp cận khá hợp lý vì theo cách này, một sòng bạc sẽ đảm bảo rằng, hãy nói, Đánh bạc không phải là trường hợp.

Các sòng bạc khác chỉ yêu cầu tải xuống tài liệu trong trường hợp người chơi yêu cầu rút tiền. Một ví dụ điển hình sẽ là sòng bạc được cấp phép curacao. Điều này không có nghĩa là các sòng bạc đó không quan tâm đến việc xác minh, họ chỉ đơn giản là không muốn làm phiền người chơi với giấy tờ ngay lập tức. Thành thật mà nói, không phải tất cả người chơi (để nói một cách nhẹ nhàng) sẽ kết thúc với với tiền thắng vì vậy một người chơi decenk về cơ bản sẽ được miễn trừ: Pixabay

Cách tốt nhất để vượt qua KYC là tải xuống ID trước khi chơi bằng tiền thật

Một quy tắc tốt là tải xuống tất cả các tài liệu trước khi bạn gửi tiền thật. Tại sao? Bởi vì theo cách đó bạn đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được xác minh nên trong trường hợp bạn may mắn giành được, việc rút tiền sẽ diễn ra suôn sẻ.

Hơn nữa, có hàng trăm người hãy gọi chúng là sòng bạc bán scam. Họ sẽ không ăn cắp tiền của bạn ngay lập tức, nhưng họ sẽ cố gắng tìm lý do để tịch thu cân bằng của bạn. các tài liệu.

Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là phải xác minh và phê duyệt tài khoản của bạn trước khi bạn đặt bất kỳ cược tiền thật nào. Đừng biến mình thành một loại trái cây thấp cho họ (tốt hơn là không chơi ở những sòng bạc như vậy, nhưng đôi khi nó khó Nói một người là LEGO và điều đó không)!

Tất nhiên, việc xác minh tài khoản của bạn ngay từ khi bắt đầu giành được bảo vệ bạn khỏi các sòng bạc lừa đảo, nhưng nó sẽ có lợi trong trường hợp bạn đang đối phó với Let Let kèn nHà Cái88 gọi chúng là sòng bạc cơ hội.

Một mẹo. Liên hệ với nhóm hỗ trợ của sòng bạc (gửi email cho họ hoặc qua trò chuyện trực tiếp) và hỏi họ gói tài liệu đầy đủ mà bạn phải cung cấp. Sẽ là một ý tưởng tốt để chụp ảnh màn hình tin nhắn của bạn. Bằng cách này bạn sẽ có bằng chứng mạnh mẽ Trong trường hợp bạn sẽ phải nộp đơn khiếu nại với Ủy ban Đánh bạc. Danh sách các tài liệu bạn có thể được yêu cầu

Bằng chứng về danh tính. Một trong những điểm dừng: ID, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Bằng chứng về các tài liệu danh tính là kinh doanh siêu điện tử yêu cầu xác minh sẽ hỗ trợ.

Bằng chứng về địa chỉ: Một trong những điều sau: Báo cáo ngân hàng có tên và địa chỉ của bạn trên đó hoặc hóa đơn tiện ích (điện thoại, gas, điện, v.v.) với tên và địa chỉ của bạn trên đó. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng một sòng bạc có thể yêu cầu một cách dễ dàng.

Nguồn tìm thấy (sòng bạc trực tuyến yêu cầu nó rất thỉnh thoảng): một trong những điều sau đây: một khoản thanh toán từ công việc của bạn, một bảng sao kê ngân hàng chứng minh thu nhập hợp pháp nhất quán được gọi là AML chống rửa tiền, bất kỳ tài liệu nào khác xác nhận nguồn gốc (có thể là Tiền bản quyền, cổ tức, v.v.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *