Link Vao W88 Moi NHất có phải là người săn tìm kho báu của Gonzo, trực tiếp sắp sửa làm rung chuyển thị trường khe không?

Evolution Gaming Group có vẻ sẽ tiếp tục sự gia tăng đáng kinh ngạc của mình đối với đỉnh cao của ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến với khái niệm mới cho các vị trí trực tiếp. Chỉ vài tháng trước, người khổng lồ trong ngành đã hoàn thành việc tiếp quản nhà phát triển khe nổi tiếng Netent với giá 1,8 € 1,8 Billion, và bây giờ nó đang tìm cách để tối đa hóa tiềm năng của các trò chơi đáng kinh ngạc từ studio Thụy Điển mà nó có được. Ví dụ đầu tiên về việc phát hành một đề nghị trực tiếp dựa trên vị trí cực kỳ phổ biến, nhiệm vụ của Gonzo.

Một trong những trường hợp đầu tiên pha trộn sòng bạc và sòng bạc trực tiếp

Các vị trí từ lâu đã là trò chơi phổ biến nhất tại các sòng bạc trực tuyến, và đây là nơi các công ty lớn có thể tạo ra thành công. Tuy nhiên, thể loại sòng bạc trực tiếp đang trở nên khó khăn hơn. Cung cấp. Gaming Evolution đã đi đầu trong sòng bạc trực tiếp, và nó đã giúp hình thức trò chơi này đạt được sự khét tiếng hiện tại. Công ty đã nhận ra rằng đã đến lúc mang lại các vị trí và sòng bạc trực tiếp với nhau và tạo ra một đề nghị cách mạng.

Trong những ngày đầu của sòng bạc trực tiếp, các trò chơi chính có sẵn là những chiếc bàn cổ điển như Roulette và Blackjack. Nhưng điều này đã mở rộng ồ . Điều này đã mở ra cánh cửa để thích nghi các vị trí trong thị trường sòng bạc trực tiếp. Đã có một số trường hợp của các vị trí trực tiếp, nhưng cung cấp mới từ Evolution Gaming có khả năng thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Trò chơi trực tiếp mới của Evolution Gaming có thể làm rung chuyển ngành công nghiệp là Treasure Hunt của Gonzo. Tiếp thị xung quanh tiêu đề tập trung vào cách kết hợp sòng bạc và sòng bạc trực tiếp, và nó là một trong những loại đầu tiên của loại hình này. Thực tế là nó sử dụng Nhân vật Net mang tính biểu tượng, Gonzo, có khả năng thu hút rất nhiều người chơi và thu hút sự quan tâm của họ. Thật vậy, đây có thể là cách tốt nhất để đưa người hâm mộ trung thành đến sòng bạc trực tiếp. = “360” src = “https://www.youtube.com/embed/1jn6bf2g3uu” width = “640”>

Trò chơi cũng đưa VR và AR vào chơi

Điều tuyệt vời về Treasure Hunt của Gonzo Live – và lý do tại sao nó có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến – thực tế là nó cũng mang lại một số công nghệ quan trọng khác. Với chế độ thực tế ảo. Điều này có nghĩa là nó sẽ sử dụng thực tế ảo, một công nghệ từ lâu đã được dự kiến ​​sẽ làm rung chuyển các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Thêm vào các cấp độ hình ảnh tổng thể.

Đó không phải là tất cả. Trò chơi cũng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường, một khái niệm khác được dự đoán để đạt được những điều lớn. Nó làm điều này bằng cách có Gonzo xuất hiện trong trò chơi như một dự đoán AR. Chơi trò chơi sẽ giúp thêm vào sự kỳ diệu của trải nghiệm.

Có thể là khởi đầu của một mô hình Frichise trên các quan chức sòng bạc

Các vị trí luôn là những bổ sung tuyệt vời cho mô hình thương hiệu thương hiệu chung của các thương hiệu. Trong những năm qua, chúng đã trở thành các bản phát hành phổ biến cùng với các bộ phim bom tấn. Khi mọi người đăng nhập vào các trang web như Vegasslotsonline để tìm ra nơi chơi các trò chơi trực tuyến, rất nhiều người chơi sẽ chọn một cái gì đó có thể nhận ra và quen thuộc ngay lập tức. Đây là lý do tại sao các trang web tổng hợp có xu hướng đề xuất các lựa chọn nổi tiếng nhất khi họ thảo luận về các sòng bạc tốt nhất mà mọi người có thể chơi. Tất nhiên, họ cũng đi vào chi tiết về tiền thưởng có sẵn và sòng bạc Đánh giá tổng thể. Tuy nhiên, sự quen thuộc đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp mọi người chọn những vị trí nào để chơi. Các vị trí đã được sử dụng để giúp các bộ phim hoặc phim truyền hình thị trường và đã được phát hành trước để giúp nâng cao nhận thức. Các bộ phim kinh điển vì các nhà phát triển biết tình trạng mang tính biểu tượng của họ sẽ chơi chúng. Các khe là một phần của mô hình fraanchise mà tất cả đều có ý thức giao diện điều khiển và Mes, và nhằm mục đích truyền bá cho nhiều nhân khẩu học khác nhau như sở hữu.

Bây giờ mô hình nhượng quyền này có thể được nhìn thấy trong chính ngành công nghiệp sòng bạc. Nó có thể được sử dụng như một cách để đưa người chơi từ thể loại này sang thể loại khác. Ví dụ, một số người chơi sẽ chỉ đăng nhập vào các sòng bạc trực tuyến để chơi khe và những người này cần một lý do chính đáng nếu họ đi lạc ở nơi khác. Nếu họ thấy các nhân vật yêu thích của họ được thể hiện trong các loại trò chơi khác, nó có thể đủ để dẫn họ thử một cái gì đó mới. Một số người chơi cũng có thể đang tìm kiếm một cách ban đầu để thưởng thức Slots và chào đón các lựa chọn sáng tạo.

Những trò chơi khe nào khác sẽ phổ biến như các lựa chọn trực tiếp?

Nhiệm vụ của Gonzo dễ dàng là một trong những trò chơi khe nổi tiếng nhất trên thị trường, và đó là một trò chơi không có trí tuệ để chọn trò chơi này là trò chơi mà họ tái sử dụng cho sòng bạc trực tiếp. Có một vài tác phẩm kinh điển khác mà các công ty khác nhau có thể thử để thích nghi theo cùng một cách .Microgaming là bộ não đằng sau một số vị trí nổi tiếng nhất trên thế giới. Thật khó để chọn một hoặc hai từ nhà phát triển vì có rất nhiều người tuyệt vời, nhưng Mega Moolah hoặc bất tử có thể Hãy là những lựa chọn tốt để biến thành các trò chơi trực tiếp.

Có một vài vị trí khác ngoài kia có thể được coi là biểu tượng với các nhà phát triển của họ, có lẽ, cũng thu hút cơ hội để tạo ra các dịch vụ trực tiếp.

Cảm giác như thể ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến rồng bạch Kim trực tiếp đã cần một sự phát triển lớn trong một thời gian, và các khe mới và sòng bạc trực tiếp này từ trò chơi tiến hóa có thể là nó. Công ty có một lịch sử đáng kinh ngạc này Về việc bắt đầu xu hướng trong bối cảnh sòng bạc trực tuyến và Treasurelant Live của Gonzo có vẻ sẽ làm điều đó một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *