link vào w88 b vng họ thoại hoàn toàn học viện chơi game

Tiến bộ với kiến ​​thức

Andrew Spencer, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tại Học viện chơi game hoàn toàn, các sự kiện Clarion trò chuyện với Peter White

Chúng ta có thể bắt đầu cuộc phỏng vấn này với một lời giải thích ngắn gọn về Total Gaming Academy không?

Học viện chơi game hoàn toàn là nhà cung cấp đào tạo cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực chơi game, cho dù là nhà khai thác, nhà cung cấp, trực tuyến hay đất đai. Việc đào tạo được cung cấp bởi các học viên ngành và nhằm mục đích phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức về chơi game, thường là cấp độ quản lý, chuyên gia

Theo ý kiến ​​của bạn, một số khía cạnh chính của các khóa học tiếp tục cung cấp cho các nhà khai thác chơi game?

Các nhà khai thác muốn thấy các chuyên gia chơi game đáng tin cậy, có kinh nghiệm ở phía trước phòng. Họ muốn có thể lấy đi một khóa học một bộ ‘chiến thắng’ đơn giản sẽ tạo ra sự khác biệt cho các doanh nghiệp của riêng họ – cho dù là tạo ra doanh nghiệp mới hay Hoạt động hiệu quả hơn. Họ cũng tận hưởng lợi ích của việc gặp gỡ các đại biểu khác tại sự kiện. Không chỉ là trình bày sự thật và kiến ​​thức. Đó là về việc phát triển các kỹ năng và ý tưởng, và hiểu rõ – vấn đề là để trang bị cho mọi người để thay đổi doanh nghiệp Throud phát triển người

Hình ảnh: Andrew Spencer Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo tại Học viện chơi game hoàn toàn, các sự kiện Clarion

Có bao nhiêu quốc gia có sự kiện mà Ben tổ chức trong năm?

Khoảng 30 gần đây, trên khắp châu Âu, Nam và Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Á.

Có những khu vực mới được xem xét cho một sự kiện học viện chơi game hàng đầu không?

Chúng tôi đang xem xét cách chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu ở Nam Mỹ và Nam dễ điều chỉnh hơn.

Bây giờ bạn cũng đang liên quan đến lĩnh vực trực tuyến?

Có: Đó là một lĩnh vực tăng trưởng đáng kể và đòi hỏi một tập hợp các yêu cầu đào tạo hoàn toàn khác. Ice London?

Chúng tôi đã hoạt động ba ngày hoạt động tại Nhà hát Học viện chơi game Total

Thời gian biểu cho các sự kiện năm nay là gì?

Tất cả các khóa học chúng tôi đã lên kế hoạch cho đến nay trong năm nay có thể được tìm thấy tại https: // www.totallygamingacademy. COM/Lịch-list, tuy nhiên danh sách được cập nhật liên tục và chúng tôi đang tìm cách mang lại nhiều ngày hơn, đặc biệt là trong nửa thứ hai của năm.

Những khía cạnh nào của chương trình kéo dài này bạn tham gia với hầu hết?

Tôi giám sát danh mục đào tạo – xử lý việc lựa chọn chủ đề, huấn luyện viên và giao hàng đào tạo. Công việc của tôi là đảm bảo rằng chúng tôi đang điều hành một chương trình để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, được điều hành bởi các chuyên gia chơi game đáng tin cậy.

Có rất nhiều sự kiện bây giờ một năm, vậy tại sao các giám đốc điều hành sòng bạc nên chú ý đến các học viện chơi game cảm ứng?

Tôi thấy các khóa học là khác nhau đối với việc tham dự hội nghị – một vài ngày tập trung, tập trung vào các kỹ năng và phát triển kiến ​​thức của bạn trong một lĩnh vực rất cụ thể là một điều rất khác nhau để tham dự hội nghị – cả hai có giá trị, nhưng với những lợi ích rất khác nhau – đó là một điều sáo rỗng, Nhưng để trả lời câu hỏi ‘chúng ta có đủ khả năng gửi nhân viên đào tạo không?’ Tôi trả lời ‘, bạn có đủ khả năng không và vẫn hy vọng rằng nhóm của bạn có kỹ năng đúng cách – nhân viên của bạn có muốn làm việc cho bạn nếu bạn không Cung cấp cho họ các kỹ năng để thực hiện công việc? ‘Tất cả các chi phí phải được biện minh, vậy bạn sẽ có lời khuyên nào cho bất cứ ai đọc cuộc phỏng vấn này, người nghĩ rằng họ và tổ chức chơi game của họ sẽ được hưởng lợi từ việc tham dự các khóa học với lời giải thích của họ cho sếp của họ về lý do tại sao họ Có nên trả tiền cho Atend?

Bất kỳ đào tạo nào cũng nên được thúc đẩy bởi nhu cầu và lợi ích kinh doanh – đó không phải là một lợi ích hay phần thưởng – đừng chỉ xem nó như một chi phí – đó là một khoản đầu tư, vì vậy hãy cố gắng ước tính lợi ích sẽ là gì, về mặt tài chính, phải có ROI – Cho dù đó là doanh nghiệp nhiều hơn thông qua một sản phẩm tốt hơn kubet ku sòng bạc uct và dịch vụ, hoặc hiệu quả cao hơn thông qua một quy trình và kinh doanh được tổ chức tốt hơn. Ngoài đào tạo tuân thủ bắt buộc rõ ràng, đó là về việc cải thiện doanh nghiệp và giải quyết Các vấn đề thông qua việc trang bị cho nhóm để thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Những kế hoạch nào đi vào vị trí của mỗi sự kiện trong suốt cả năm?

Chúng tôi cố gắng chọn các địa điểm và địa điểm cho người học – dễ dàng tiếp cận và vận chuyển trung tâm khi nhiều đại biểu bay vào, nhưng cũng có thể, các địa điểm phù hợp với chủ đề và lĩnh vực – ở London, chúng tôi điều hành các khóa học tại Sòng bạc Hippodrom chẳng hạn.

Những gì trong số các chủ đề được trình bày trong các khóa học này và các ứng cử viên và nhà điều hành có cơ hội cũng đề xuất các lĩnh vực của ngành công nghiệp cũng có thể được hưởng lợi từ đào tạo thêm? Sòng bạc trên đất liền, các doanh nghiệp chơi game trực tuyến hoặc cá cược thể thao. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn để đề xuất các khóa học và nội dung mới.

Làm thế nào độc giả có thể tìm hiểu thêm về Total Gaming Academy 2019?

Hãy đến gặp chúng tôi tại Nhà hát Học viện chơi game hàng đầu tại ICE, Vị trí S8-360

Bạn có bất cứ điều gì khác mà bạn muốn thêm?

Hãy đến gặp chúng tôi trên tiểu bang !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *