Link Vao V9bet Sòng bạc trực tuyến PayPal sẽ vẫn còn phổ biến vào năm 2021?

Mặc dù năm 2020 là một năm đầy đủ Rocky đối với các nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số và trực tuyến – nhờ vào điều kiện kinh tế do đại dịch toàn cầu – PayPal mang lại phần nào.

Trên thực tế, tất cả những điều được xem xét, PayPal đã có một năm tương đối đáng khích lệ về mặt niềm tin của nhà đầu tư và cổ đông đối với các cổ phần của PayPal, với NASDAQ: PYPL trải qua các xu hướng tăng trưởng tích cực trong suốt.

Do đó, có vẻ như mặc dù sự tồn tại của một loạt các tùy chọn cho thanh toán kỹ thuật số, PayPal là một trong những bộ xử lý thanh toán kỹ thuật số lâu đời nhất đã cố gắng theo kịp phần còn lại của gói. Nhưng có thể PayPal mang động lực này đi tới năm 2021? Và và và Những thay đổi nào nằm ở đường chân trời?

Điều gì là đúng cho PayPal vào năm 2020?

Mặc dù năm 2020 là một năm cực kỳ biến động đối với rất nhiều công ty bị ảnh hưởng bởi sự không chắc chắn xung quanh đại dịch, tuy nhiên vẫn có một vài ngành công nghiệp chính có thể chống lại sự suy thoái.

PayPal là một trong những công ty như vậy và tăng trưởng doanh thu ở hai lĩnh vực chính đã đóng góp cho một năm bội thu cho cổ phiếu NASDAQ: PYPL. Một trong những lĩnh vực này là thương mại điện tử. Như chúng ta đều biết, một trong những tác dụng phụ chính của đại dịch là hầu hết Các hoạt động mua sắm của chúng tôi là f cao thủ kubet được đặt trực tuyến trong tương lai gần. Với PayPal được thiết lập tốt như một nhà cung cấp thanh toán trong không gian này, tổng khối lượng giao dịch của nó tăng đáng kể. Trong không gian sòng bạc trực tuyến, nơi PayPal được thể hiện tốt như một bộ xử lý thanh toán. Một lần nữa, sự khởi đầu của đại dịch đã thấy các cá nhân dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết ở nhà, với kết quả là chúng tôi thấy mình trực tuyến trong thời gian dài. Một điểm đến phổ biến là sòng bạc trực tuyến, với các sòng bạc kỹ thuật số báo cáo tăng trưởng kỷ lục trong năm qua-cả về tổng doanh thu và đăng ký người dùng. Do đó, PayPal đã thấy sự gia tăng rõ rệt trong các giao dịch từ lĩnh vực này. Rowth vào năm 2020 -một năm chúng ta không thể chờ đợi để xem mặt sau của chế độ triển vọng như thế nào đến năm 2021? Và điều này có thể tác động đến Casery như thế nào?

Bitcoin và tiền điện tử: Một mối đe dọa đối với PayPal?

Nếu bạn đã theo dõi các tin tức gần đây, thật khó để bỏ lỡ thực tế rằng Bitcoin và tiền điện tử nói chung, đã đạt đến mức cao mới. Sự gia tăng này trên thị trường đã một lần nữa chiếu sáng tiện ích của tiền điện tử.

Mặc dù nhiều sòng bạc trực tuyến đã hỗ trợ tiền điện tử trong một số năm, nhưng ban giám khảo vẫn không có gì hữu ích và phổ biến. Thực tế, mặc dù hỗ trợ tiền điện tử trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây – một phần cảm ơn Giao dịch-tương đối ít các khoản thanh toán được thực hiện bằng cách sử dụng tiền điện tử như bitcoin. Có vẻ như trong khi tiền điện tử đang ở một điểm trong quá khứ gần đây được dự đoán là người thách đấu tuyệt vời đối với PayPal và các giải pháp thanh toán trực tuyến và thanh toán trực tuyến tương tự khác, vị trí của chúng không được thay đổi một cách có ý nghĩa. Trên thực tế, dựa trên số liệu doanh thu và lợi nhuận do PayPal phát hành trong năm nay, số lượng giao dịch riêng lẻ PayPal đang xử lý đã tăng đáng kể. Có vẻ như mặc dù tiền điện tử có khả năng công nghệ để vượt qua PayPal về hiệu quả và tốc độ giao dịch , Sự hấp thu của họ trong số những người dùng b tình cờ tụt hậu so với tốc độ mà công nghệ phát triển tham gia.

Về lý do tại sao điều này có thể xảy ra, có một số yếu tố đang diễn ra. Đầu tiên chỉ đơn giản là do các loại tiền điện tử mới như một công nghệ. Vì điều này, có một sự thiếu nhận thức chung về cách sử dụng tiền điện tử để thực hiện Thanh toán trực tuyến. Một yếu tố quan trọng thứ hai liên quan đến loại đầu tư mà người dùng cá nhân nhìn thấy tiền điện tử là. Cho rằng tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu của việc áp dụng Trên. Điều này có nghĩa là có một sự không sẵn lòng chung với tiền điện tử trong trường hợp nó có giá trị hơn trong tương lai. Do đó, chúng ta có xu hướng thấy một ưu tiên cho các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ thị thực và thẻ ghi nợ, cũng như ví điện tử Các giải pháp như PayPal. Với tất cả những gì đã nói, mặc dù vị trí của PayPal trông khá chắc chắn vào lúc này, có một số người thách thức trên đường chân trời. Cho dù họ có cưỡi cuộc tấn công của họ vào năm 2021 trở lên, Howeve R, vẫn còn được nhìn thấy. Bất kể ai thắng trong cuộc chiến thanh toán giữa PayPal và tiền điện tử, không gian đánh bạc trực tuyến có vẻ sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2021, dựa trên sự tăng trưởng trên tháng có kinh nghiệm vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *