Link Vao Kubet 5 Bài học kinh doanh thiết yếu mà chúng ta có thể học được từ ngành công nghiệp sòng bạc

5 bài học kinh doanh cần thiết chúng ta có thể học được từ ngành công nghiệp sòng bạc

Bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào hy vọng sẽ đạt được một mô-đun thành công liên tục tìm kiếm cảm hứng và sự khôn ngoan. Đó là lý do tại sao những cuốn sách tự giúp đỡ từ các CEO tỷ phú ở trên đỉnh danh sách bán chạy nhất và tại sao các podcast quản lý tiền từ Wall Street Cựu chiến binh thu hút Hàng trăm ngàn người liệt kê.

Đặt các ứng cử viên rõ ràng cho trí tuệ kinh doanh sang một bên, một nơi mà những người đi đường đầy tham vọng nên tìm kiếm cảm hứng là ngành công nghiệp sòng bạc. Có rất nhiều điều để học hỏi từ các chuyên gia sòng bạc. Dưới đây là năm bài học kinh doanh cần thiết mà tất cả chúng ta có thể học hỏi từ ngành công nghiệp sòng bạc.

Nguồn: Pixabay

1. Lòng trung thành của khách hàng là tất cả

Nếu có một lĩnh vực mà ngành công nghiệp sòng bạc nổi bật, đó là lòng trung thành của khách hàng. Thay vì đổ tất cả năng lượng của họ vào việc đảm bảo khách truy cập lần đầu, hầu hết các sòng bạc trực tuyến sẽ làm mọi thứ họ có thể để giữ lại khách hàng trung thành và làm cho họ cảm thấy đặc biệt. Điều này có thể Hãy đến dưới dạng tiền thưởng thường xuyên và giảm giá cho người chơi hoặc có thể hoàn toàn có một chiều khác, với một số sòng bạc bổ ích logatic với các bữa ăn xa hoa.

2. Tương lai là kỹ thuật số

Nếu trải nghiệm trực tiếp của bạn không thể phù hợp trực tuyến, bạn có thể đấu tranh để cạnh tranh lâu dài. Ngành công nghiệp sòng bạc biết điều này tốt hơn hầu hết Sòng bạc Vegas và nhiều hơn nữa. Số hóa có nghĩa là chi phí thấp hơn và sự thuận tiện cho khách hàng, đó là lý do tại sao nó nên được chấp nhận ở mọi thứ.

Nguồn: Pixabay

3. Hãy táo bạo với tiếp thị tiếp thị không phải là công khai những gì bạn phải cung cấp – đó là về việc tạo ấn tượng lâu dài với đối tượng mục tiêu của bạn. Không bao giờ né tránh các thương hiệu cà vạt với những người nổi tiếng trong danh sách A hoặc kết hợp sự hài hước táo bạo vào quảng cáo của họ. Điều quan trọng nhất là khiến mọi người chú ý, Cung cấp gì.

4. Lựa chọn tạo ra giá trị

Mặc dù điều quan trọng là tập trung vào việc phát triển các sản phẩm cốt lõi của bạn và giữ được chất lượng cao, nhưng một doanh nghiệp thành công phải luôn làm việc để mở rộng sự lựa chọn có sẵn cho khách hàng. Đó là lý do thúc đẩy các sòng bạc liên tục cập nhật các dịch vụ trò chơi của họ với hàng trăm Các khe mới và trò chơi trên bàn một cách thường xuyên. Nếu bạn không tạo ra các lựa chọn mới cho khách hàng của mình, đối thủ cạnh tranh sẽ bước vào và làm điều đó cho bạn.

5. Thử nghiệm sợ hãi

Cuối cùng, đáng nhớ rằng các doanh nghiệp ở một nơi thường sẽ chìm trước. Thử nghiệm không chỉ là về rủi ro, mà là dự đoán xu hướng hoặc thậm chí tạo ra những xu hướng mới. Đó là lý do tại sao sòng bạc trực tuyến thường là những người đầu tiên nắm bắt các công nghệ mới nổi và Cố gắng hợp nhất họ với các sản phẩm và dịch vụ của họ. Các sòng bạc hiện cung cấp đánh bạc thông qua các nền tảng phát trực tiếp với các đại lý thực tế, cũng như chơi game AR, VR và tiền điện tử. Thử nghiệm dẫn đến đổi mới.

Như bạn có thể thấy, ngành công nghiệp sòng bạc có một cái gì đó để dạy kinh doanh trong mọi lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *