Liên kết VAO 188bet Oklahoma Ấn Độ Tradeshow 2015 đánh giá

OIGA đã tổ chức hội nghị thường niên và giao dịch thường niên lần thứ 21 của họ vào cuối tháng 7. Đây là một trong những sự kiện chính trong ngành công nghiệp trò chơi Ấn Độ. Nhiều đại diện sòng bạc, nhà cung cấp và nhà cung cấp đã tập trung trong năm nay tại Trung tâm Hội nghị COX của Thành phố Oklahoma để tham gia vào những gì được gọi là Chương trình nhỏ lớn nhất trong chơi game. Cửa ra vào ban giám khảo thứ 28, có sự tham dự của mọi người từ khắp Hoa Kỳ bao gồm một số bộ lạc.

Người đi bộ của Hiệp hội trò chơi Ấn Độ Oklahoma (OIGA) đã có cơ hội chơi trò chơi số một của Six Bingo ™, Ortiz Gaming ở Bắc Mỹ, trong sự kiện này, tận hưởng màn hình cảm ứng lớn làm nổi bật các yếu tố đồ họa phong phú và trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời Các hệ thống có sẵn trên tất cả các tủ trò chơi Ortiz. Một người chơi yêu thích, Six Bingo ™ đưa Bingo cổ điển cho những đổi mới mới, và được gọi là tương lai của lớp II. Trò chơi này là nhịp tim của gian hàng chơi game Ortiz tại OIGA 2015 Triển lãm thương mại.

Video Bingo khổng lồ toàn cầu, Ortiz Gaming hiển thị nhiều loại sản phẩm của họ trong gian hàng của họ. Nhiều khách truy cập rất hào hứng khi thấy các sản phẩm Star được hiển thị trực tiếp. Một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trên sàn. Six Bingo ™, một trò chơi lô tô theo phong cách Mỹ có nhiều thẻ 5×5 cổ điển, không chỉ là một trò chơi. Để tiếp tục chơi ngay cả sau khi bản hòa go88 cổng 2 kết thúc, trò chơi mạnh mẽ này hành động tất cả các ances của người chơi và mang lại bất kỳ mức độ nào quá mức.

Ortiz Gaming đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong cả hai ngày có mặt tại OIGA 2015. Những người tham dự đã đến thăm gian hàng với mưu đồ thực sự trong sự kiện này, điều này cho phép Ortiz Gaming Associates tóm tắt các khách truy cập về những đổi mới trong tương lai. Gaming đang đổi mới cách chơi bingo với các trò chơi và các sản phẩm chơi game được thiết kế tốt và được thiết kế tốt, hồi sinh Bingo Style Style Bingo, và tiếp thêm sinh lực cho khái niệm Class II. Để hỗ trợ tiếp thị sòng bạc, công ty quốc tế đã trở thành một Majorstay tại thị trường Bắc Mỹ, sự kiện này đã tạo ra tiếng vang.

Tradeshow của Oiga thường niên lần thứ 21 đã thành công. Có một kết quả tuyệt vời và hỗ trợ cho Ortiz Gaming, ông Maurilio Silva, chủ tịch của Ortiz Gaming. Đó là một năm bổ ích khác, “ông Silva kết luận.

Năm này qua năm khác, Ortiz Gaming tiếp tục tăng kỳ vọng với các máy móc sáng tạo, công nghệ và trò chơi đầy hứa hẹn. Công ty đã hứa hẹn những bất ngờ lớn trong cửa hàng cho phiên bản mới nhất của Triển lãm trò chơi toàn cầu sắp diễn ra vào mùa thu này.

Hình ảnh 2 Từ bên trái bên phải: Randy Carnett và Claudette Carnettt, Sales Excecutives Ode bên ngoài

Hình ảnh 3 Từ trái bên phải: Desiree Giles và Randy Carnett, giám đốc bán hàng Ortizing, với Janie Dillard, Giám đốc điều hành của Gaming Sòng bạc, Heidi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *