Kubett trực tuyến Tại sao Bitcoin hoặc Litecoin có nhiều ý nghĩa như phương thức thanh toán sòng bạc

Trong một thập kỷ qua, các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin và Ethereum đã thiết lập một danh tiếng như một sự đánh bạc trong thế giới đầu tư do sự biến động kịch tính và không thể đoán trước của họ. Nhưng ngày nay, có một xu hướng ngày càng tăng đối với chúng được sử dụng để đánh bạc một loại rất phân tán.

Việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử để sử dụng như một loại tiền tệ theo nghĩa thông thường của từ này vẫn chậm, và mặc dù thực tế là nó đã tồn tại hơn mười năm, bạn vẫn không thấy mọi người sử dụng bitcoin để trả tiền cho cửa hàng tạp hóa hoặc Đổ đầy xe lên bằng gas. Tuy nhiên, có một lĩnh vực đi trước đường cong về vấn đề này.

Ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến và tiền điện tử đều là sản phẩm của thời đại kỹ thuật số. Họ đã lớn lên cùng nhau, và sòng bạc Bitcoin đầu tiên đã mở cửa ảo cho công chúng trở lại vào năm 2014. Năm ngoái, họ đã thêm Ethereum vào các tùy chọn thanh toán và sòng bạc này hiện đang chấp nhận Litecoin cũng như một loại tiền tệ. Trong lĩnh vực sòng bạc, ít nhất, việc áp dụng cả bitcoin và GO88 V2 LTCOIN đang tăng lên và có một số lợi thế rõ ràng để sử dụng chúng để tài trợ cho trò chơi của bạn.

Hoàn toàn trong suốt

Lĩnh vực đánh bạc trực tuyến không còn là miền Tây hoang dã vào những năm 1990, và các sòng bạc ngày nay có kiểm tra và cân bằng khiến chúng đáng tin cậy và mạnh mẽ như các sòng bạc trên đất liền-đôi khi, hơn nữa. Nhưng Giao dịch.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập ID giao dịch và một số chi tiết khác để xác minh rõ ràng, độc lập rằng kết quả của trò chơi đã được sử dụng bằng cách sử dụng các số ngẫu nhiên và không ai can thiệp vào nó. Chắc chắn, bạn có thể làm điều này với sòng bạc trực tuyến thông thường Cũng vậy, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn và yêu cầu sự tham gia của nhà thử nghiệm bên thứ ba, giao dịch rẻ hơn

Tiền kỹ thuật số, cho dù đó là Bitcoin, Litecoin Ethereum hay thứ gì khác, tồn tại trong cùng một vũ trụ trực tuyến với sòng bạc mà bạn đang chơi. Giao dịch là tức thời và không cần quản trị thủ công.

Đây là lý do tại sao khi bạn chơi bằng Crypto, thông thường bạn sẽ không phải đối mặt với phí giao dịch và độ trễ có kinh nghiệm với các phương thức thanh toán khác như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc nền tảng thanh toán của bên thứ ba như Skrill hoặc PayPal.

Quyền riêng tư và ẩn danh

Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của tiền kỹ thuật số. Nhiều người trong chúng ta không thoải mái với phe mà giao dịch thời gian dường như đối với DNSONS

Nhưng Blockchain cung cấp mức độ ẩn danh cao hơn nhiều. Thật là mỉa mai khi một sự đổi mới kỹ thuật số như tiền điện tử thực sự đã đóng vai trò là vũ khí mà chúng ta có thể chống lại sự thiếu riêng tư trong thời đại trực tuyến.

Tỷ lệ chiến thắng tốt hơn

Tất cả chúng ta đều biết rằng luật cơ bản của sòng bạc là ngôi nhà luôn chiến thắng. Đó là điều tự nhiên, và bất kỳ trang web chơi game nào trả nhiều hơn mức cần thiết sẽ sớm ra khỏi kinh doanh. Tuy nhiên, với một sòng bạc dựa trên tiền điện tử , Rìa nhà sẽ luôn thấp hơn, do sự suy yếu hơn và do đó giảm chi phí.

Trong một sòng bạc trực tuyến truyền thống, cạnh nhà thường nằm trong khoảng từ hai đến 12 phần trăm, tùy thuộc vào trò chơi. Một sòng bạc bitcoin, mặt khác, sẽ có lợi thế nhà từ 0,5 đến ba phần trăm. Điều đó có nghĩa là ngân hàng của bạn kéo dài hơn và bạn Đứng tốt hơn là một cơ hội tốt hơn cho chiến thắng lớn đó. Lợi ích thuế và thuế

Mỗi quốc gia đều có các quy tắc riêng liên quan đến cờ bạc trực tuyến và trong một số trường hợp, các quy tắc này làm cho tiền điện tử trở thành một lựa chọn rõ ràng. Lấy Hoa Kỳ làm ví dụ, không có quy tắc nào để ngăn mọi người chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, việc thực thi cờ bạc bất hợp pháp ACT cấm các ngân hàng Hoa Kỳ xử lý chuyển đổi sang hoặc từ các sòng bạc trực tuyến, có nghĩa là trong thực tế, các game thủ rất khác đối với tiền thật.

Bitcoin và altcoin nằm ngoài các quy tắc này, và sòng bạc có thể chấp nhận tiền gửi và thanh toán đến và từ ví kỹ thuật số của người chơi bất kể người chơi đó được đặt ở đâu. Ngoài ra còn có phần thưởng bổ sung mà nhiều quốc gia không phân loại tiền điện tử là tiền thật, ở đó Sẽ không có thuế đối với tiền thắng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *