Kubet88win Poker ở Las Vegas: Năm trong số các phòng poker tốt nhất ở thủ đô đánh bạc của thế giới

Las Vegas có tiếng là một thiên đường của một con bạc có từ ngày càng nhiều so với cờ bạc hợp pháp ở bang Nevada. Thành phố đã phát triển mạnh mẽ sau khi hợp pháp hóa cờ bạc vào năm 1931 nhưng đã nổi tiếng với các sòng bạc bootleg trong ít nhất hai thập kỷ trước. Các sòng bạc đã mở từ những năm 1940 trên Quốc lộ 41, được biết đến nhiều hơn là Dải, đã biến Las Vegas thành thủ đô cờ bạc của thế giới. Ngày nay, có 42 triệu du khách đến Vegas mỗi năm. Các khu sẽ đánh bạc vào một lúc nào đó trong thời gian lưu trú và gần một nửa (45%) trích dẫn đánh bạc là lý do chính của họ để đến thăm thành phố. Một 7% du khách đến Las Vegas đến đó đặc biệt để đánh bạc mà không có chương trình nghị sự nào khác. Ở đó. là nhiều cơ hội cho tất cả các hình thức đánh bạc, không chỉ trên dải mà trên khắp Las Vegas. Bên cạnh các trò chơi may mắn như roulette và slot Om mỗi người với các tùy chọn lịch sử, nhân vật và trò chơi độc đáo của riêng mình.

ARIA

Phòng Poker Aria có 18 bàn thông thường cùng với 6 bàn dành riêng cho các con lăn cao trong một phần nâng cao, tất cả đều nằm trong một môi trường sang trọng, cực kỳ hiện đại với ánh sáng tuyệt vời, cảm giác bàn màu đỏ Ruby và những chiếc ghế thoải mái trong suốt. Một hỗn hợp của các trò chơi tiền mặt và các giải đấu, với các trò chơi bằng tiền mặt bắt đầu từ $ 1/$ 3 và các giải đấu mua từ $ 125 đến $ 240. ARIA ở mức cao của thang điểm, ở mức 10% lên tới 5 đô la cho tất cả các trò chơi tiền mặt lên tới 5 đô la/đô la và phí thời gian được đánh giá cho các trò chơi giới hạn cao. Địa điểm đã mở một phòng poker thứ hai vào năm 2018, Pokergo Studio, nơi tổ chức hơn 100 sự kiện thường niên. Ngoài ra còn có cơ hội phát hiện trung bình của các thành viên của Poker Royal tại ARIA, bao gồm Johnny Chan, Phil Hellmuth và Daniel Negreanu.the Bellagi O

Phòng Poker Bellagio có thể tự tin được cho là một trong những phòng poker nổi tiếng nhất thế giới. Tour Poker World Gọi Bellagio về nhà và khu vực riêng, phòng của Bobby, được đặt tên cho nhà vô địch năm 1978 của World Series of Poker, Bobby Baldwin. Phòng của Bobby thường hoạt động như một người thực sự, người là người chơi bài xì phé, với những người chơi hàng đầu như Dan Hồi Jungleman Cates Cates và Doyle Brunson thường xuất hiện. Trong khi phòng của Bobby khá độc quyền, chỉ có hai bàn và tối thiểu 20.000 đô la Mua vào, Bellagio có một cái gì đó cho tất cả người chơi. Các trò chơi tiền mặt trong phòng chính bắt đầu từ $ 1/$ 3 và cấu trúc giải đấu tiêu chuẩn là $ 100 cộng với $ 25 mua và người chơi sẽ tìm thấy Texas Hold ‘Em, Omaha 8, Seven Card Card Stud Hi và các biến thể khác có sẵn. Venetian

Phòng poker của người Venice có thể không có danh tiếng lớn như aria hoặc bellagio, nhưng nó mang lại trải nghiệm poker hạng nhất trong một khung cảnh rộng rãi. Có khoảng 32 bàn poker tại Venice, nhưng trong một không gian đủ rộng Để ngăn chặn cảm giác đông đúc. Các đại lý chuyên nghiệp thường có thể lan truyền bất kỳ trò chơi nào nếu ai đó yêu cầu và có đủ sự quan tâm, và thường có rất nhiều lựa chọn trò chơi hỗn hợp, phù hợp với hầu hết mọi người chơi. Giúp đỡ tại Venice.

Orleans

Phòng poker Orleans được bầu chọn là phòng poker tốt nhất trong một cuộc khảo sát độc giả của Tạp chí Las Vegas và đóng vai trò chủ nhà cho phụ nữ trong Hội trường danh tiếng. Với màn hình video chấm dứt về việc thể hiện hành động thể thao mới nhất. Với nhiều trò giải trí thay thế và nhiều trò chơi cổ phần thấp được cung cấp, Orleans đưa ra lựa chọn tuyệt vời cho người chơi lần đầu hoặc những người muốn chơi nhưng có lẽ không coi trọng trò chơi là nghiêm túc Như một số địa điểm cổ phần cao hơn. Phòng poker là op go88 tri tue sieu pham en 24/7 và cung cấp một hỗn hợp tốt của biến thể và bảy thẻ.

Phòng poker tại Mirage tương đối nhỏ, chỉ với 12 bảng được cung cấp. Tuy nhiên, những bảng đó được đặt cách nhau tốt và có xu hướng thấy hành động liên tục, chủ yếu bị chi phối bởi Texas giữ nhưng với nhiều phạm vi cho những người yêu thích các biến thể khác. Las Vegas Weekly đã trao cho Mirage danh hiệu phòng poker tốt nhất ở Vegas vào năm 2018, và địa điểm nổi tiếng với sự hào phóng của nó với các chương trình khuyến mãi. Một dịch vụ cocktail, giao đồ ăn bên bàn và nước ngọt miễn phí đều là một phần của trải nghiệm Poker Mirage, Cùng với massage trong chủ tịch và truy cập thuận tiện vào cuốn sách thể thao và vô số các nhà hàng gần đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *