Kubet88 Sòng bạc Quy định đánh bạc mới của Thụy Điển

Đánh bạc là một thực tiễn là hợp pháp trong các quốc gia hình thành Liên minh châu Âu. Không có luật pháp trên toàn châu Âu bao gồm cờ bạc ở tất cả các quốc gia nhưng có luật ở mỗi tiểu bang điều chỉnh thực tiễn trong lãnh thổ của họ. Điều này có nghĩa là Mỗi chính phủ có luật riêng về chủ đề này. Chính phủ muốn bảo vệ công dân của họ khỏi những tác động bất lợi của cờ bạc, và do đó nhiều chính phủ đang trong tình huống đánh giá lại các chính sách đánh bạc và tạo ra các quy định mới trong lĩnh vực này. Các quy định và luật mới là tạo ra một ngành công nghiệp cờ bạc có trách nhiệm và bảo vệ người chơi. Đó là trường hợp có hiệu lực điều tiết.

Ở Thụy Điển, cụ thể, cờ bạc là một thông lệ phổ biến đã tiếp tục trong nhiều thế kỷ. Trong một thời gian dài, đã có một sự độc quyền của nhà nước đối với cờ bạc. bất hợp pháp để cung cấp bất kỳ hình thức đánh bạc nào mà không có sự cho phép như vậy. Thị trường bị chi phối bởi Svenska Spel, một công ty đánh bạc thuộc sở hữu của Nhà nước Thụy Điển và ATG (AB Trav Och Galopp), thuộc sở hữu của Hiệp hội đua ngựa Thụy Điển. Bốn sòng bạc trên đất liền thuộc về Svenska Spel. Chính phủ đã tạo ra một độc quyền để đảm bảo sử dụng hợp pháp các dịch vụ đánh bạc và giảm bớt các hoạt động bất hợp pháp, theo cách này để bảo vệ người chơi. Công nghiệp. Đó là lý do chính tại sao một số lượng lớn các công ty khu vực tư nhân bắt đầu cung cấp dịch vụ đánh bạc, nhắm vào thị trường Snotish.

Tuy nhiên, các công ty này có trụ sở tại Malta hoặc Gibraltar. Vì các quy tắc cạnh tranh của EU, họ không thể bị chặn cung cấp dịch vụ đánh bạc cho Thụy Điển. Tuy nhiên, điều này đã tạo ra sự thiếu giám sát mà nhà nước Thụy Điển cảm thấy cần phải giải quyết. Các quy định mới

Vào năm 2018, một luật mới đã được bỏ phiếu và đã có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2019. Luật này quy định rằng bất kỳ công ty nào cung cấp dịch vụ đánh bạc cho người chơi ở Thụy Điển được yêu cầu phải có giấy phép Thụy Điển. Các công ty này cũng sẽ có Để trả thuế 18% cho vấn đề được thực hiện từ thị trường Thụy Điển.

Điều này cũng mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Những người chính là ku sòng bạc ku711 bảo vệ cho người chơi, chẳng hạn như đăng ký trung tâm thông qua đó người chơi có thể loại trừ tất cả các sòng bạc với giấy phép Thụy Điển nếu họ cảm thấy Họ có một vấn đề đánh bạc. Cũng cần phải có một cái nhìn tổng quan dễ dàng về số tiền họ đã chơi, thắng và thua, cũng như thông tin rõ ràng về các điều khoản và điều kiện. Sẽ có các quy tắc nghiêm ngặt hơn về tiếp thị và sòng bạc sẽ Chỉ được phép cung cấp một phần thưởng cho người chơi – tiền thưởng chào mừng. Theo Bastacasinobonus.se, mục tiêu và ưu tiên chính là để khách hàng có tình huống chơi tốt hơn với luật tập trung vào bảo mật và bảo vệ của họ. Điều này cũng mở ra Đất nước đối với một thực tiễn tự do hơn về đánh bạc và cạnh tranh thị trường, trên hết, trên hết, một môi trường an toàn cho người chơi. Đó là một cách để làm cho một thị trường ngày càng tăng tốt hơn cho người chơi và các công ty tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *