Kubet8 Nguồn gốc của cờ bạc

Đánh bạc đã xuất hiện từ thời trước khi ghi lại lịch sử. Theo một cách nào đó, đó là một phần của bản chất con người. Rủi ro so với phần thưởng luôn là một thách thức đối với con người ở khắp mọi nơi, kể từ khi chúng ta nổi lên từ vùng hoang dã của châu Phi cổ đại, và lan rộng khắp nơi Quả cầu là loài thống trị. Vào thời tiền sử, canh bạc là để sinh tồn – ăn, hoặc được ăn. Đó là nó. Sau đó, nó trở thành một phần của chủ nghĩa thần bí và ma thuật. Dự đoán tất cả mọi thứ, từ chiến thắng trong chiến tranh, đến vụ thu hoạch của các mùa, đến việc chữa trị cho các bệnh của mọi người tốt hơn.

Chúng ta có bằng chứng khảo cổ về điều này từ Ai Cập cổ đại, khoảng 3.000 năm trước Công nguyên (trước thời đại Kitô giáo). Xương động vật – chủ yếu là xương cụt của cừu – được tạo ra dưới dạng xúc xắc hiện đại – được tìm thấy trong các ngôi mộ, và việc sử dụng chúng được mô tả trong chữ tượng hình. Những con xúc xắc này được làm từ xương có chấm vào chúng, tương tự như con xúc xắc mà chúng ta hiện đang sử dụng trong trò chơi sòng bạc. : Roll Roll Dem Bones! Ngay trước khi ném xúc xắc. Đó là một tài liệu tham khảo trực tiếp đến những con xúc xắc cổ đại này, nguồn gốc của chúng và việc sử dụng chúng. Vào thời điểm đó, người Ai Cập đã sử dụng chúng trong các nghi lễ tôn giáo, với mục đích dự báo tương lai và học tập Ý nghĩa của các vị thần, hoặc những gì các vị thần này muốn từ nhân loại – như được giải thích bởi các linh mục đền thờ, hoặc tất nhiên, thường là nhằm mục đích nhận tiền và quyền lực, kiểm soát dân số và, ở một mức độ nào đó, chính phủ thời đó.

Trong Kinh thánh Kitô giáo, khi bạn đọc rằng những người lính La Mã đã chọn rất nhiều người cho áo choàng của Chúa Kitô trong vụ đóng đinh của mình, đó cũng là một tài liệu tham khảo trực tiếp về Dice, và một trò chơi đánh bạc mà người La Mã đã chơi vào thời điểm đó. Tài liệu tham khảo duy nhất về cờ bạc trong toàn bộ Kinh thánh Kitô giáo, nhưng đề cập này là đủ để khiến cờ bạc được coi là một tội lỗi của người Hồi Hoa Kỳ vẫn đang sử dụng lập luận này trong sự phản đối của họ đối với chơi game trực tuyến và đánh bạc nói chung. Trừ khi, tất nhiên, đó là thời gian gây quỹ, khi bất ngờ khi nhà thờ điều hành các đêm Vegas Vegas và Bingo để quyên tiền. Cờ bạc, dường như, chỉ là một “tội lỗi” khi những người nhiệt thành tôn giáo đang nhận được chiến lợi phẩm!

Nhưng lịch sử đánh bạc vẫn tiến xa hơn nữa. Khoảng 2.000 năm trước khi người Ai Cập cổ đại chạm khắc xúc xắc từ xương động vật, người Trung Quốc đã phát minh ra thẻ chơi. Tuy nhiên, những người đi trước rõ ràng của họ. Những lá bài này được tạo thành chữ tượng hình, đại diện cho các hình thức và giá trị khác nhau, và thực sự được sử dụng đầu tiên làm tiền tệ giấy. Chúng được giao dịch cho nhau, và cho hàng hóa, và cũng được sử dụng cho các trò chơi Một phần thưởng cho chiến thắng. Đây chủ yếu là các cuộc thi về kỹ năng và chiến tranh, nhưng cũng cho sử dụng thương mại. Mặc dù không có ví dụ nào còn tồn tại của những lá bài ban đầu này, suy luận của họ có thể được nhìn thoáng qua những gì đã được phát hiện trong các cuộc đào và tài liệu lịch sử , Theo như đã được phép khai quật bởi chính phủ Trung Quốc hiện đại. Thẻ chơi của Trung Quốc sớm nhất có từ ngày. Các sòng bạc trên đất liền là một sự sẵn sàng gần đây hơn nhiều trong nghệ thuật đánh bạc của con người. Vâng, “nghệ thuật.”

Các sòng bạc như bây giờ chúng ta biết chúng có nguồn gốc chủ yếu trong số các tầng lớp giàu có và hoàng gia của châu Âu hậu kỳ, khi giới quý tộc-không cần thiết cho đến khi đất và đấu tranh cho thực phẩm và sự sống còn Không có gì nhiều việc phải làm, ngoài việc ra lệnh cho những người khác đã làm tất cả những gì cần thiết hàng ngày, những tầng lớp thượng lưu này đã tìm cách tìm kiếm sự chuyển hướng trong nhiều hoạt động khác nhau. Những ngày trần tục của đêm và ngủ.

Từ Sòng bạc Casino xuất phát từ tiếng Ý Casa Casa, nghĩa là Nhà, Ngôi nhà, và ban đầu không được sử dụng như ngày nay. Phần đầu tiên của thế kỷ 17 th . Được mở vào khoảng năm 1630, nó đã bị đóng cửa vào năm 1770. Nhưng vào thời điểm đó, khái niệm về điều này – như một nơi để đánh bạc – đã lan rộng khắp châu Âu, nơi những người khác như vậy Những ngôi nhà ” sau đó được thành lập để giải trí cho giới quý tộc. Cụm từ mà Idle Rich Rich có thể theo dõi nguồn gốc ngôn ngữ của nó trực tiếp đối với những thời điểm này, và những mô tả chính xác này về cuộc sống của những người đàn ông đã hạ cánh vào thời điểm đó. Các sòng bạc trên đất liền hiện đại trở thành phòng trong các cung điện cho giới quý tộc, và các vị vua và hoàng đế như Napoleon đều có chúng như một phần trong lĩnh vực của họ. Chúng ngày nay – trông phong phú, đôi khi thậm chí là ngớ ngẩn, nhưng luôn luôn nổi bật, kích thích và tạo ra cảm giác ing của sự giàu có và ưu việt. Trên thực tế, được đối xử như một vị vua, luôn luôn là ý tưởng đằng sau các sòng bạc hiện đại, nơi mà ngay cả những người thấp nhất – theo cấp bậc hoặc theo điều kiện kinh tế – có thể được phục vụ như thể họ cũng vậy , Là một phần của giới thượng lưu này, giới quý tộc này và những “người giàu nhàn rỗi” này.

Các cung điện đánh bạc ngày nay-giống như những người ở Monte Carlo-vẫn hiển thị một số sự quyến rũ của thế giới cũ, và những điều đó. Werst được bao phủ, để mèo theo ham muốn của họ.

Đương nhiên, theo các tiêu chuẩn của thế kỷ 21 St , những sòng bạc này ở Monte Carlo khá kỳ quặc và trông cũ kỹ. Đặc biệt đối với người Mỹ. , với chủ yếu là roulette và baccarat. Dull, và quá chính thức, hay vì ấn tượng của khách du lịch Mỹ. Chắc chắn không có gì giống như các sòng bạc ở Las Vegas, với hàng ngàn máy đánh bạc và các loại trò chơi đánh bạc khác ở khắp mọi nơi, trong sòng bạc trên 100.000 feet vuông mỗi thế kỷ 19 với họ. Thẻ chơi và xúc xắc nằm trong số họ. Dice, tất nhiên, từ thời cổ đại, nhưng các thẻ chơi đã-lúc đó-hiện đại hơn nhiều. Những gì chúng ta nhận ra là thẻ sòng bạc chúng ta sử dụng trong các trò chơi như blackjack và poker , Thực sự là một phát minh của Pháp – với một số trợ giúp từ VA Các nguồn historial khác. Hầu hết các nhà sử học đều đồng ý rằng bốn vị vua đàn áp các nhà lãnh đạo huyền thoại theo các trang lịch sử:

Charlemagne là vua của trái tim,

Julius Caesar là vua của kim cương,

Alexander Đại đế là vua của các câu lạc bộ, và

Vua David của Big là Vua của Spades;

Các bộ đồ khác nhau của bộ bài hiện đại cũng dựa trên lịch sử, đại diện cho bốn khu vực đáng chú ý nhất của thế giới cổ đại, vì điều này được biết đến trong thế kỷ 15 th . Chúng như sau:

Spades kìm nén đế chế trung bình dễ dàng,

Các câu lạc bộ đàn áp Đế chế Grek,

Kim cương đàn áp Đế chế La Mã, và

Trái tim kìm nén Đế chế La Mã thánh;

Đế chế La Mã thần thánh bắt đầu với Hoàng đế La Mã Constantine, hiện được gọi là Saint Constantine, người đầu tiên trong số các hoàng đế La Mã chuyển đổi sang Kitô giáo. Cuối cùng, ông trở thành hoàng đế của Đế chế Đông La Mã, với thủ đô của thành phố Constantinople, được đặt tên là Sau Hoàng đế Constantine. Thành phố này ban đầu được gọi là Byzantium, và được thành lập vào thế kỷ 7 th BCE, sau đó đổi tên thành Constantinople sau khi Hoàng đế La Mã biến nó thành chỗ của mình. Hôm nay nó được gọi là Istanbul, một thành phố Ở Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay, một nước cộng hòa Hồi giáo. Giáo hoàng chính thống Kitô giáo cuối cùng còn lại của thế giới vẫn nằm trong một khu vực nhỏ ở Istanbul. Trong đức tin Kitô giáo được chia thành phiên bản Công giáo, với Giáo hoàng ở Rome, Kitô giáo chính thống, với Giáo hoàng của nó ở Constantinople (Istanbul), và phần thứ ba bị phá vỡ để cuối cùng được Hãy đến Hồi giáo, sau khi lãnh đạo của nó, nhà tiên tri Muhammad, đã làm cha nó vào khoảng 600 sau Công nguyên.

Các sòng bạc châu Âu lạ mắt đã lan rộng khắp lục địa, và vào Anh cũng như vào cuối thế kỷ 18 th , luôn loại trừ các tầng lớp thấp hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là những điều này như vậy -Các tầng lớp thấp hơn, một cách nào đó không có, hoặc không có hứng thú với cờ bạc. Họ đã làm, cũng như tất cả con người bởi bản chất bẩm sinh của chúng ta, sinh ra từ sự tiến hóa và nhu cầu cạnh tranh, chinh phục và mua lại sự giàu có và quyền lực. Tất cả. Trong đó là những tiếng rạn của động vật ăn thịt vượt trội, màu trắng tất cả chúng ta đều là những người nổi tiếng trên con mắt này.

Với cuộc di cư đến các thuộc địa-đặc biệt là nước Mỹ-nhiều người trong số những người được gọi là tầng lớp thấp hơn của người châu Âu, có thể bị kết án, từ chối hoặc chỉ đơn giản Ở khắp mọi nơi trong thế giới được biết đến lúc đó-đã đến châu Mỹ và mang theo những trò chơi này. Đặc biệt ở Bắc Mỹ, miền Tây hoang dã của những ngày đó đã sinh ra rất nhiều món ăn, mỗi trong số đó không chỉ là một den của bia, rượu whisky và phụ nữ, nhưng cũng là trung tâm đánh bạc. Vào giữa những năm 1800, các quán rượu là một mặt hàng chủ lực của bất kỳ thị trấn phương Tây nào của Mỹ. Thường là nhiều hơn một, và tất cả đều cạnh tranh với nhau để đánh bạc của mỗi người bảo trợ, nam tước gia súc và Cowboy, người đã đến vì sự hồi hộp của cả cuộc đời.

Nhiều người trong số những quán rượu nổi tiếng phía tây này đã được tôn vinh trong phim phương Tây, giống như những người trong cuộc đấu súng tại OK Corral, với Wyatt Earp huyền thoại và anh em của anh ta – tất cả đều điều hành Saloons ở Tombstone, Arizona, và đó là cách mà cuộc đấu súng thực sự đã trở thành-với những người khác, như Saloon số 10 ở Deadwood, South Dakota, nơi người anh hùng phương Tây nổi tiếng của Mỹ đã bị bắn hạ Aces-and-Eights. Mãi mãi sau đó, điều này được gọi là “bàn tay của người chết”.

Ngày nay, mọi người vẫn tranh luận về thẻ 5 th trong tay anh ta. Một số báo cáo từ các tờ báo trong ngày nói rằng đó là 10 viên kim cương, trong khi những người khác yêu cầu các thẻ khác nhau. Hãy tin rằng thẻ 5 th thực tế là nữ hoàng của các spades, sau đó được biết đến với tên là The Black Bitch. Nhiều năm sau, ở Úc, thực sự có một trò chơi bài được gọi là Black Bitch, Và nó bao gồm một trò chơi bài kiểu poker, trong đó mục tiêu là vượt qua con chó cái đen-nữ hoàng của các spades-cho người chơi bên phải của bạn, để cuối cùng, người chơi bị mắc kẹt với thẻ này sẽ mất Trò chơi và nồi. Trong khi hôm nay chúng ta sẽ không gọi nó là cái tên cụ thể đó, hồi đó – theo quan điểm lịch sử – đó là cách nó được gọi, và tại sao. Trên đường phố Bắc Mỹ. Khi New York trở thành trung tâm tài chính và thương mại, và kết quả là sự giàu có, nhiều sòng bạc mọc lên l trên tiểu bang, các tiểu bang gần đó và thành phố New York. Trên thực tế, có một sòng bạc làm việc ngay trong Công viên Trung tâm – cho đến khi, đó là quyền hạn để đóng cửa nó, nghĩ rằng nó bị đồi trụy về mặt đạo đức khi cho phép đánh bạc trong Sự gần gũi với những người đi nhà thờ và ngoan đạo của New York. Vì vậy, các sòng bạc đã đi dưới lòng đất và phát triển mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ, tạo ra một ngành công nghiệp tội phạm hỗ trợ các chính trị gia, thẩm phán và cảnh sát trả tiền.

Vào đầu thế kỷ 20 th , vào khoảng năm 1901, có một sự phản đối đối với tất cả những điều mà Vice Vice và và vô đạo đức, trong đó rượu và cờ bạc là mục tiêu chính. Mặc dù tính khí nóng nảy Các giải đấu đã xuất hiện từ những năm 1820, phong trào bây giờ đã bắt được gió và xuất hiện trên khắp nước Mỹ, khi một số lượng lớn phụ nữ thất vọng ngày càng lớn lên đường phố, và bắt đầu vận động các chính trị gia để đóng cửa những khối u không gian khủng khiếp này, Và giải phóng những người đàn ông của họ khỏi nanh vuốt đồ uống và phó. Có điều gì đó được nói cho điều này, vào thời điểm đó.

Vào đầu những năm 1900, rất nhiều người đàn ông sẽ uống thông qua tiền lương của họ mỗi tuần, hoặc hai tuần một lần, hoặc mỗi tháng, hoặc ngày, hoặc bất cứ khi nào họ được trả tiền – và sau đó đánh bạc mọi thứ khác mà họ đã để lại trong các quán rượu này – rằng phụ nữ, những người phải giữ nhà và nuôi sống con, giờ không có tiền, và các gia đình, do đó, đã bỏ đi trong tình trạng nghèo đói và eo biển tàn khốc. .

Đánh bạc đã bị đặt ra ngoài vòng pháp luật tại các quốc gia Hoa Kỳ vào năm 1901, nhưng cuộc chiến cấm rượu và saloon kéo dài cho đến năm 1920, khi sửa đổi điều này Việc sản xuất, bán, vận chuyển và tiêu thụ đồ uống có cồn vào trường đại học.

Nhưng – như chúng ta đã biết – đây là một nỗ lực cực kỳ sai lầm để thực thi đạo đức của người Hồi giáo đối với công chúng, và kinh doanh. Uống rượu, và việc sản xuất và phân phối và nhập khẩu rượu chỉ đơn giản là dưới lòng đất, và sinh ra thời đại của tội phạm có tổ chức, The có tổ chức, Bootleggers, Sayeasy và bạo lực trên toàn quốc. Nó thực sự khiến nó trở nên mong muốn uống rượu và đánh bạc hơn, và do đó, có tác dụng hoàn toàn trái ngược với những người đề xướng nhỏ bé của nó. , và Mafia New York, Chicago và Kansas City. Các tổ chức tội phạm này đã sớm kiểm soát tất cả các khoản tiền rượu, cờ bạc và mại dâm, và rút tiền hàng tỷ đô la mà nếu không thì đã bị đánh thuế bởi Kho bạc Hoa Kỳ. Chính phủ Hoa Kỳ đã có đủ, và vì vậy đã thông qua Sửa đổi 21 St cho Hiến pháp Hoa Kỳ, nơi đã bãi bỏ sửa đổi 18 cho n Evada – và những gì sẽ trở thành hai cờ bạc trung tâm chính, Las Vegas và Reno.

Đánh bạc ở Nevada là bất hợp pháp cho đến năm 1931. Không phải là điều đó không xảy ra. Nó không bị xử phạt chính thức. Tuy nhiên, đến năm 1931, ở đỉnh điểm của trầm cảm, việc xây dựng đập Boulder – hiện được gọi là đập Hoover – bắt đầu, Gần thành phố Boulder gần đó. Nhưng những người cha thành phố của Las Vegas không muốn tất cả những tiền lương đó từ hàng ngàn công nhân được sử dụng ở rất xa, ở một thị trấn khác. ở trung tâm thành phố Las Vegas và phân phối ánh sáng đỏ truy cập -cho công chúng -trong những gì được gọi là khối 16. hoặc, nếu bạn là người hâm mộ của “The Hunger Games”, “Distribics 16.

Khối 16, trên đường 1 St giữa Ogden và Stewart, đã thực sự nổi tiếng từ năm 1906, ngay sau khi thành phố Las Vegas được thành lập vào năm 1905 và được thành lập như một kho đường sắt. Đến năm 1931, trong khi Reno Ở phía bắc được biết đến với cái tên thủ đô ly hôn của Mỹ, Down South, Las Vegas sẽ sớm được gọi là thủ đô cờ bạc của thế giới. Mỗi cuối tuần, sau ngày trả lương, các công nhân từ dự án đập Hoover đã đến thành phố Las Vegas bởi hàng ngàn người, tận hưởng các cô gái trong khối 16 và cờ bạc trong khối lân cận 17. Điều này trở thành một điểm đến thậm chí còn hấp dẫn hơn vì thành phố Boulder đã cấm đánh bạc vào thời điểm đó, và vì vậy tất cả những người đàn ông này, và tiền lương của họ, đã đi vào Anh em và quán rượu của Las Vegas.Nhưng Las Vegas Atgas Atgas Atgas Atgas Atgas Atgas cách xa khu rừng rậm neon quyến rũ mà nó trở thành sau đó.

Vào thời điểm đó, các hạt cờ bạc vẫn không có gì khác hơn là các món ăn – được gọi là khớp cưa – bởi vì tất cả chúng đều có bụi bẩn hoặc sàn gỗ với mùn cưa trên chúng, như một phương tiện kiểm soát bụi bẩn, bụi bẩn và nhiều chất lỏng khác nhau sẽ bị đổ ở đó Bao gồm máu bao gồm, như những trận đánh, đánh dao và thậm chí cả những trận đánh súng vẫn đôi khi nổ ra, như họ đã làm ở miền Tây cũ. Thực tế, những món salo này vẫn còn gợi nhớ rất nhiều về các món ăn cổ điển của cũ, và sẽ ở lại cho người khác 16 năm. Văn hóa cao bồi của Las Vegas sẽ vẫn còn lâu hơn rất nhiều, và ngày nay vẫn là trận chung kết quốc gia Rodeo, những người đi xe đạp của Mỹ và cuộc diễu hành Days Days vẫn còn ở đây, vẫn nhắc nhở chúng ta về quá khứ cao bồi của thành phố tuyệt vời này.

Các sòng bạc hiện đại như bây giờ chúng ta biết chúng ở Las Vegas, và những nơi khác trên thế giới – nơi mô hình sòng bạc theo phong cách Las Vegas đã được áp dụng – bắt đầu vào năm 1947, khi gangster Benjamin Bugs Sau đó là đường cao tốc Los Angeles, hiện được gọi là Dải Las Vegas nổi tiếng. Sòng bạc Flamingo vẫn đứng đó, nơi nó được xây dựng ban đầu, nhưng không còn như vậy. Xuống khoảng 25 năm trước, hoặc lâu hơn, để nhường chỗ cho một triển lãm chim. Vâng, chim hồng hạc, nhưng, hey, để phá bỏ tòa nhà ban đầu cho một nhóm chim? Tôi nghĩ rằng nó thật ngu ngốc, và tôi vẫn còn làm hôm nay. Siegel’s Thảm khớp nối – như sau đó được gọi, bởi vì nó có thảm trên sàn thay vì mùn cưa – và do đó, rất khác so với các khớp cưa cưa ở trung tâm thành phố Las Vegas – không phải là một thành công ngay lập tức. Nó là một thành công ngay lập tức. Mở cửa vào năm 1947, nhưng đã đóng cửa ngay sau đó. Đó là ngân sách một cách khó khăn vào thời điểm đó, và Vì nó được tài trợ hoàn toàn bởi đám đông từ phương Đông, được điều khiển bởi Myer Lansky và Charlie, Lucy Luciano Luciano, họ không hài lòng về điều đó. Theo thứ tự của các yếu tố mob, nhưng kẻ giết người không bao giờ được tìm thấy và kết nối đó không bao giờ là nhà sản xuất.

Nhưng cái chết của Siegel đã có sự phân nhánh khác. Diễn viên George Raft, người đã cho Siegel hơn 100.000 đô la cho The Flamingo khi nó chạy qua ngân sách, giờ đã mất tất cả, và kết quả là sự nghiệp của anh ta chưa bao giờ phục hồi. Được biết đến bởi biệt danh của cô ấy là The Flamingo, – do đó tên của sòng bạc Siegel được xây dựng cho cô ấy – đã được cảnh sát nướng vô tận, nhưng không bao giờ thừa nhận sự đồng lõa, cũng không phải là bất cứ điều gì được chứng minh. 1951, nơi cô phủ nhận mọi kiến ​​thức về bất kỳ tội phạm có tổ chức nào. Sau đó, cô bị kết án trốn thuế vào năm 1954, chuyển đến châu Âu và chết vì dùng thuốc quá liều vào năm 1966, ở tuổi 49. Dưới sự quản lý của họ, và điều này đã thành lập đám đông với tư cách là các chàng trai ở Las Vegas. Do đó, Las Vegas được biết đến như một thành phố mở của người Hồi Ở những nơi khác. Ít nhất đó là ý tưởng, và trong khi nó hầu hết được giữ, có một số trường hợp ngoại lệ. Nhưng đó là một câu chuyện cho một lần khác.

Cuối cùng, dải Las Vegas đã sinh ra các sòng bạc mới, và với việc mở sòng bạc và khách sạn Riviera vào năm 1955 – sau đó là cấu trúc cao nhất ở Las Vegas – Dải và Las Vegas, đã trở thành sân chơi của các ngôi sao Hollywood, người giàu có và giàu có và Nổi tiếng, và tất cả các wannab từ bất cứ đâu. Các mô hình sòng bạc được thiết lập sau đó, vào những năm 1950 và 1960, vẫn còn với chúng ta ngày nay, và mọi sòng bạc hiện đại được xây dựng kể từ đó, ở Las Vegas, hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới, vẫn theo sau đó Định dạng trung tâm, với các tiện nghi và xa xỉ xung quanh.

Trong khi nhiều sòng bạc Anh vẫn giữ được sự quyến rũ của thế giới cũ của Câu lạc bộ tư nhân Anh, và một số người như thế vẫn còn ở Úc, thì kỷ nguyên hiện đại của các sòng bạc theo phong cách Las Vegas đã trở thành tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Ở Singapore, ở Việt Nam, Việt Nam, Ở Macao, ở Châu Âu, Đông hoặc Tây, Nam Phi và Nam Mỹ, tất cả các sòng bạc hiện đại đều nợ sự tồn tại của họ với Flamingo ở Las Vegas, và những sòng bạc theo sau, sử dụng mô hình đó và khái niệm đó. Nổi tiếng và cực kỳ có lãi, là một sự kiện không ai thấy. Đám đông phương Đông, ngay cả khi đổ rất nhiều tiền vào Flamingo ở Las Vegas, vẫn không nghĩ đó là một khoản đầu tư tốt. Họ đã để mắt đến Giải thưởng, và đó là Havana, ở Cuba. Họ đã thực hiện một thỏa thuận tuyệt vời với chính phủ Fulgencio Batista – về cơ bản là mua toàn bộ đất nước, cùng với sự bảo vệ quân sự của anh ta – và đầu tư rất nhiều vào các khách sạn sòng bạc của Havana. Nhưng Thành công của Fidel Castr Cuộc cách mạng của năm 1959 đã giành được một vết cắn lớn từ kế hoạch của họ và lợi nhuận. Eheeyere cone eheere cone eheere cone eheere cone eheere cone eheere cone ereererererere có.

Vì vậy, đã bất ngờ mất giải thưởng đó, và tất cả những gì đầu tư đó, họ phải mất một thời gian dài, khó khăn, nhìn vào người khác. Và đó là khi các Tagas, và Las Vegas, và Las Vegas, và

Trong những năm sau đó, và sử dụng phần lớn Quỹ hưu trí Liên minh của Teamster, Mob, và các công ty liên kết của họ và các ủy quyền của họ, đã xây dựng và vận hành gần như tất cả các sòng bạc và khách sạn lớn ở Las Vegas. Hoặc, nếu họ không, ít nhất là không trực tiếp, họ có một số hình thức ảnh hưởng. Đây là một con bò tiền mặt cho họ và họ đã lướt qua hàng triệu đô la từ những sòng bạc này trong nhiều thập kỷ họ nắm quyền. Đó thực sự là Howard Hughes, người đã bắt đầu sự tham gia của công ty vào các sòng bạc Las Vegas vào cuối những năm 1960, và vào những năm 1970, bằng cách mua nhà trọ sa mạc, cát, biên giới và mốc. Sân bay, và tất cả các vùng đất ở phương Tây, trong một khu dân cư và thương mại cao cấp hiện được gọi là Summerlin.

Với sự xuất hiện của Howard Hughes, và tập đoàn của anh ấy, quyền sở hữu sòng bạc Las Vegas đã bắt đầu chuyển đổi từ đám đông, và nhà phát triển chủ sở hữu tư nhân, sang các khu vực lớn được tài trợ trên tường như chúng tôi có ngày hôm nay. Nó cũng mở ra Trong kỷ nguyên giám sát, các quy định của chính phủ và quy trình phê duyệt quy định rất nghiêm ngặt, nghiêm ngặt và chi tiết cho bất kỳ ai tìm kiếm giấy phép chơi game, hoặc làm việc trong ngành sòng bạc. Điều này đã loại bỏ tất cả ảnh hưởng của mob, và hầu hết các tham nhũng, và Làm cho doanh nghiệp sòng bạc “sạch sẽ” và “OK” để được giao dịch như các công ty đại chúng trên thị trường thế giới.

Khi bạn đang đọc điều này, nếu bạn đã xem bộ phim sòng bạc, thì hãy lưu ý đến 60 phút cuối của bộ phim đó. Đó là thời điểm tôi đến Las Vegas – vào cuối thời đại đó, và vào đầu Sự chuyển đổi. Và Ben ở đây kể từ đó. Nhưng điều đó cũng là một câu chuyện cho một thời điểm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *